Thông tin gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg rẻ nhất

Khi chuyển hàng, gửi hàng đi Mỹ, khách hàng luôn thắc mắc gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg để nhanh chóng quyết định lựa chọn và hợp tác. Cùng tìm hiểu mức giá tốt nhất, rẻ nhất từ công ty uy tín nhất ngay sau đây, để quyết định ngay, không cần lựa chọn.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg uy tín
Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg uy tín

Các yếu tố ảnh hưởng đến cước phí gửi hàng đi Mỹ

Vận chuyển hàng hóa gửi hàng đi Mỹ, không chỉ gói gọn ở gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg, giá này bao gồm nhiều yếu tố khác nhau như:

–    Khoảng cách chuyển phát hàng hóa

Khoảng cách càng xa thì cước phí vận chuyển sẽ càng lớn. Với cùng một mặt hàng, gửi đến bang này giá sẽ khác với bang kia. Chính vì thế, bạn cần xác định chính xác nơi chuyển hàng đến ở Mỹ để được hỗ trợ báo giá tốt nhất

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg
Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg

–    Kích thước, hình dạng, khối lượng hàng hóa

Hàng hóa đi Mỹ được gửi đi sẽ được cân đo kỹ lưỡng, vừa để xác định cách đóng gói, vừa quyết định giá cả. Cước phí vận chuyển được tính dựa trên 1 đơn vị khối lượng hay thể tích của hàng hóa mà quý khách gửi đi

Đơn vị có giá gửi hàng đi mỹ bao nhiêu tiền 1 kg công khai, rẻ nhất

NTT EXPRESS là đơn vị đảm bảo mức giá chuyển hàng cước phí thấp nhất, cạnh tranh nhất cho khách hàng. Mức giá gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg của chúng tôi được công khai, thông báo rõ ràng cho quý khách. Quý khách có thể tham khảo giá theo cước phí trước, tự tính toán được giá để yên tâm nhất.

Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg hàng đầu
Gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg hàng đầu

Mức giá này của chúng tôi cam kết rẻ nhất, minh bạch và dễ theo dõi, để quý khách không còn lo lắng hay cảm thấy “mập mờ” khi vận chuyển hàng hóa cùng chúng tôi.

Tham khảo gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg tại NTT EXPRESS cam kết quý khách sẽ hài lòng. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi. Nhân viên NTT EXPRESS – chi nhánh hàng đầu của DHL sẽ tư vấn, hỗ trợ thông tin, báo giá cụ thể cho quý khách an tâm nhất!

Xem thêm

Công ty chuyển phát nhanh đi Mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ giá rẻ nhất tại bình chánh

2 thoughts on “Thông tin gửi hàng đi Mỹ bao nhiêu tiền 1 kg rẻ nhất

  1. Pingback: Làm sao để chuyển phát nhanh tượng Phật qua Mỹ?

  2. Pingback: Những điều cần biết về dịch vụ chuyển phát nhanh chứng từ đi Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 839 068