Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ

Chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Trong thời buổi công nghiệp hóa, hiện đại hóa hiện nay thì nhu cầu gửi chuyển phát nhanh luôn cao. Nhất là đến một nước có nhiều người Việt Nam sinh sống,làm việc và nhiều sinh viên sang du học như nước Mỹ. Vậy dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu và sử dụng ở đâu thì uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu rõ về vấn đề này.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Nhu cầu chuyển phát nhanh hiện nay rất cao, nhất là đến Mỹ. Một đất nước xa Việt Nam nhưng lại tập trung nhiều công dân Việt.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu?
Chuyển phát nhanh mất bao lâu?
Hiện nay, chuyển phát nhanh của DHL thường thông qua một số hình thức chủ yếu như: đường không, đường thủy. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như chi phí có thể chi trả, cá nhân tổ chức có thể lựa chọn các hình thức khác nhau.

Chuyển phát nhanh mất bao lâu thời gian?

Đối với dịch vụ chuyển phát nhanh thông thường:
Trong thời buổi mạng lưới toàn cầu kết nối mạnh mẽ như hiện nay, việc chuyển phát hàng hóa, thư từ, hồ sơ,… trở nên vô cùng dễ dàng. Hình thức và thời gian sẽ được các đơn vị vận chuyển tìm mọi cách để trở nên hiệu quả, tiết kiệm và nhanh chóng nhất. Thông thường thì sẽ mất 2-3 ngày làm việc đối với dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ hàng đầu
Chuyển phát nhanh hàng đầu
Tất nhiên thời gian trên cũng không hoàn toàn là chắc chắn trong mọi trường hợp. Bởi thi thoảng còn phải phụ thuộc vào một số yếu tố bên ngoài như: thời gian quá cảnh, an ninh cũng từng địa điểm, điều kiện thời tiết có thuận lợi không,…
Chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín
Chuyển phát nhanh uy tín
Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc của nhiều người: Chuyển phát nhanh đi Mỹ mất bao lâu? Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển đồ qua Mỹ thì dịch vụ chuyển phát nhanh là một dịch vụ lý tưởng không thể bỏ qua. Hãy nhớ cân nhắc để chọn được một đơn vị giá tốt và dịch vụ tốt nhất nhé!
Xem thêm
Tra cước chuyển phát nhanh dhl đi mỹ tphcm
Chuyển phát nhanh giấy tờ đi mỹ quận 8

4.7/5 - (18 bình chọn)

5 thoughts on “Chuyển phát nhanh đi Mỹ

 1. Minh Chiến says:

  Tôi luôn đánh giá cao về dịch vụ vc đồ đi mỹ của NTT EXPRESS vì ngoài thời gian vận chuyển nhanh chóng từ 3 đến 5 ngày thì mỗi gói đồ mà tôi gửi qua mỹ đều được đóng gói cẩn thận có màng bọc xốp bảo vệ giúp cho sp khi đến tay người nhận vẫn còn nguyên vẹn

 2. Tuấn Hiệp says:

  Dịch vụ vc hàng đi quốc tế của NTT EXPRESS vô cùng chất lượng vì mỗi sp mà tôi gửi đi đều được cam kết là là không bị thất lạc hàng hóa hay sp sẽ được giao đến tận tay người nhận, do đó tôi vô cùng yên tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây.

 3. Lê Minh says:

  Trước khi đem đồ đi gửi qua Mỹ tôi đã đóng gói sp của mình một cách chắc chắn, nhưng khi đem ra NTT EXPRESS gói đồ của tôi còn được đóng gói thêm một lớp bọc bảo vệ nữa để giảm thiểu việc trầy xước sp một cách tối thiểu nhất. Tôi luôn luôn tin tưởng và lựa chọn NTT EXPRESS trong những lần gửi đồ đi Mỹ.

 4. Quỳnh Như says:

  Tôi thường xuyên bị các đơn vị khác cân khống số kg mà tôi gửi qua mỹ. Khi gửi ở NTT EXPRESS gói đồ tôi gửi đều được cân bằng cân điện tử vô cùng chính xác và đúng với số kg mà tôi đã cân trước ở nhà nên tôi rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ của NTT

 5. Ngọc Lan says:

  Khi gửi đồ qua Mỹ tôi luôn lo lắng vì sp sẽ bị trầy xước hay hư hại trong quá trình vì đường khá xa, tuy nhiên tại NTT EXPRESS mỗi sp được đóng gói cẩn thận, có màng xốp bảo vệ nên tôi yên tâm khi gửi đồ tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo