Hotline:0977839068

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế dhl

Chuyển phát nhanh DHL có mặt ở trên 220 quốc gia .

Bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế dhl với hệ thống đại lý rộng khắp và đội ngủ hơn 365.000 nhân viên được đào tạo một cách bài bản. Chúng tôi cam kết sẽ theo dõi chặt chẽ tiến độ và thời gian giao hàng theo đúng yêu cầu của quý khách hàng.

DHL trở thành công ty quốc tế lớn nhất trên thế giới và trong đó có Việt Nam. Với sự phát triển ngành kinh tế của Việt Nam trong đó có 2 thành phố lớn là Hồ Chí Minh và Hà Nội thì việc giao lưu xuất nhập khẩu với nước ngoài ngày một tăng mạnh. Vì vậy, vấn đề gửi thư từ,chứng từ,hàng mẫu, mẫu sản phẩm, quà tặng , quà biếu ,hàng buôn bán. Hàng xuất khẩu, hàng trả lại, hàng hóa hành lí cá nhân, gia đình…đi nước ngoài ngày một phát triển.

>>Xem thêm: gửi hàng thực phẩm đi mỹ

bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế dhl

Chuyển phát nhanh chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Quy cách đóng gói gửi hàng đi nước ngoài:

Hướng dẫn đóng gói hàng hóa chuyển phát nhanh DHL:

Để chắc chắn rằng chuyến hàng của bạn đến nơi trong tình trạng tốt nhất có thể, thì khách hàng cần lưu ý đến cách đóng gói hàng hóa. DHL cam kết giao hàng của bạn nhanh chóng và cẩn thận. Hàng hóa được xử lý thường xuyên khi chuyên chở qua nhiều cơ sở trên khắp thế giới. 

Sau đây DHL sẽ đưa ra một vài hướng dẫn về quy trình đóng gói hàng hóa khi gửi hàng chuyển phát nhanh DHL. Để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách.

>>Xem thêm: gửi hàng đi canada giá rẻ

Một số tùy chọn đóng gói chuyển phát nhanh DHL:

Sử dụng các vật chèn vào giữa sản phẩm với thùng để đảm bảo sản phẩm không bị xê dịch trong hộp trong quá trình vận chuyển. Những thùng hàng chưa đầy có thể đổ sập, thùng chứa quá tải có thể bị nứt vỡ. Cho nên không sử dụng thùng có kích thước lớn hơn quá nhiều so với hàng hóa.  Cần cân nhắc kích cỡ nội dung hàng và các tùy chọn đóng gói:

Đóng gói hàng hóa dễ vỡ chuyển phát nhanh DHL:

Hàng có chất liệu thủy tinh, gốm sứ: nên sử dụng giấy bọt khí (hay còn được gọi là giấy gói Bubble, loại giấy có khả năng đàn hồi chống va đập cao). Và sử dụng thùng carton để đóng gói bên ngoài.

Cách đóng gói: dùng giấy bọt khí bọc quanh toàn bộ sản phẩm, chú ý các góc cạnh đều cần được bọc kín. Khi xếp nhiều hàng hóa nhỏ trong cùng gói hàng thì nên tách riêng và bọc từng mặt hàng riêng sau đó mới xếp vào thùng carton. Cuối cùng dán băng dính kín miệng hộp carton.

Đảm bảo các sản phẩm không bị hư hỏng do va chạm vào nhau. Bảo vệ sản phẩm không bị rung, lắc do va đập truyền từ bên ngoài vào.

>>Xem thêm: gửi hàng đi canada bằng đường biển

bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế dhl

Cách đóng gói hàng hóa chai lọ có chứa chất lỏng:

Các ưu đãi khi sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của NTT Express

>>Xem thêm: chuyển hàng đi canada giá rẻ

Dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL express, Fedex, TNT, UPS là hệ thống công ty chuyên về Chuyển phát nhanh quốc tế. Đã được Vụ Bưu chính và viễn thông cấp phép chuyển phát chính thức. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, nhanh chóng, đảm bảo an toàn cho khách hàng.

5 / 5 ( 5 bình chọn )
Exit mobile version