Gửi hàng đi Mỹ cần có những giấy tờ gì để gửi hàng? Thời gian gửi hàng đi mỹ là bao lâu? Bảng giá gửi hàng đi mỹ của dhl? Tổng đài tư vấn gửi hàng đi mỹ hotline:0977.839.068

Để giải đáp các thắc mắc của quý khách hàng đang có nhu cầu gửi hàng đi mỹ bằng DHL, gửi hàng đi nước ngoài, gửi hàng cho người thân bạn bè từ nhiều nước trên thế giới, châu âu, châu phi, châu á, châu mỹ… thì hôm nay tôi sẽ bật mí cũng như chia sẽ kinh nghiệm về gửi hàng đi nước ngoài cho người thân sao cho tiết kiệm được chi phí và an toàn cho hàng hóa mà mình gửi cho người thân được nhận tận tay. Tôi sẽ giải đáp những thắc mắc mà các bạn có thể gặp phải nhé.

1. Gửi hàng đi mỹ tại DHL có tốt hơn USPS không?

Gửi hàng đi mỹ thông qua công ty vận chuyển DHL sẽ nhanh hơn, chi phí thấp hơn, cam kết đúng thời gian giao hàng cho quý khách hàng, hệ thống chi nhánh rộng khớp thế giới so với USPS.

2. Công ty DHL có bao nhiêu nhân viên?

Ngày nay, DHL là công ty hậu cần hàng đầu thế giới. 380.000 nhân viên của chúng tôi tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ làm việc mỗi ngày để giúp bạn vượt qua biên giới, tiếp cận thị trường mới và phát triển doanh nghiệp của mình.

3. DHL có nhắn tin cho bạn trước khi giao hàng không?

DHL ProView là một dịch vụ theo dõi nhanh trực tuyến. Chúng tôi cung cấp tính năng giám sát lô hàng theo thời gian thực và thông báo tự động qua email hoặc tin nhắn cho tất cả các chuyến nhận hàng và giao hàng nhanh của bạn.

4. Tại sao gửi hàng đi mỹ tại DHL là tốt nhất?

Ưu điểm của DHL Express

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng chuyển phát nhanh trực tiếp với hơn 100.000 chuyên gia quốc tế, hơn 250 máy bay và đội xe 40.000 phương tiện trên khắp thế giới. Công ty cũng có độ tin cậy, sự đổi mới, tốc độ, khả năng lãnh đạo và dẫn đầu của khách hàng

5. DHL làm việc với USPS như thế nào?

Các lô hàng được DHL nhận và giao chặng cuối cùng cho khách hàng tại nhà riêng, cơ sở kinh doanh hoặc Hộp thư Bưu điện bởi Bưu điện địa phương bằng tính năng Chọn bưu kiện. Giao hàng tiêu chuẩn là 2 đến 4 ngày. Giao hàng trả chậm từ 2 đến 7 ngày làm việc

6. Dịch vụ nào là tốt nhất cho vận chuyển quốc tế?

DHL. Một trong những công ty Vận chuyển Quốc tế được tin cậy hàng đầu trên toàn thế giới. …
FedEx. …
Bộ lưu điện. …
USPS. …
Bưu điện Australia. …
Bưu điện Canada. …
Thư hoàng gia. …
DB Schenker.

7. DHL Express đáng tin cậy như thế nào?

Kết quả đã chứng minh rằng DHL Express là hãng chuyển phát nhanh đáng tin cậy nhất trên thế giới, với độ tin cậy đặc biệt tốt đối với các lô hàng xuất phát từ Châu Á.

8. DHL Express có gửi tin nhắn văn bản không?

Gần đây, các tin nhắn văn bản giả (SMS) đã tấn công người dùng dịch vụ DHL và phần lớn chúng liên quan đến những rủi ro tương tự như email giả. Cho dù đó là email hay tin nhắn văn bản, chúng không được gửi bởi DHL, chúng được gửi bởi một bên thứ ba nào đó, sử dụng tên hoặc biểu tượng của DHL theo cách trái phép.

9. DHL có cung cấp cho bạn một khoảng thời gian không?

Vui mừng về bưu kiện mới của bạn? Chúng tôi có thể làm cho việc chờ đợi dễ dàng hơn: Chỉ cần nhập mã bưu điện của bạn để xem thời gian giao hàng. DHL giao hàng từ Thứ Hai đến Thứ Bảy và cho bạn biết chúng tôi sẽ gõ cửa nhà bạn vào khoảng thời gian nào trong bốn khung giờ.

10. DHL có nhanh hơn FedEx không?

Chuyển phát qua đêm: Khi nói đến chuyển phát nhanh qua đêm, FedEx thường là lựa chọn tốt hơn để chuyển phát trong nước. … Phí Vận chuyển: Mặc dù DHL và FedEx đều tính phí cao hơn cho các dịch vụ giao hàng trong ngày, nhưng cuối cùng thì giá của DHL thường rẻ hơn đối với các lô hàng trong nước

11. DHL không giao hàng cho nước nào?

DHL cung cấp các dịch vụ trên toàn thế giới, bao gồm chuyển hàng đến các quốc gia như Iraq, Afghanistan và Myanmar (trước đây là Miến Điện). Vì thuộc sở hữu của Đức, DHL không bị ảnh hưởng bởi các lệnh cấm vận hoặc trừng phạt của Hoa Kỳ và sẽ vận chuyển đến Cuba và Triều Tiên.

12. Ai sở hữu DHL bây giờ?

Deutsche Post
DHL/Công ty mẹ

13. DHL FedEx UPS cái nào tốt hơn?

FedEx thống trị trên không, trong khi UPS có một đội ngũ hùng hậu trên mặt đất. Mặt khác, DHL chuyên về vận chuyển quốc tế. Bạn hỏi USPS thì sao? Hãng vận tải do chính phủ điều hành thường rẻ hơn đáng kể và là một lựa chọn tuyệt vời cho việc vận chuyển của doanh nghiệp nhỏ

14. Tại sao vận chuyển DHL lại đắt như vậy?

Chúng đắt hơn các dịch vụ rẻ tiền, bởi vì chúng nhanh hơn và đáng tin cậy hơn. Chúng có giá tương đương so với các dịch vụ có tốc độ nhanh và đáng tin cậy tương tự. Dịch vụ chuyển phát nhanh nào là tốt nhất cho vận chuyển thương mại điện tử?

15. FedEx có nhanh hơn ups không?

Tại sao chọn FedEx Ground? FedEx Ground nhanh hơn đến nhiều địa điểm hơn UPS Ground. Thời gian giao hàng từ 1-5 ngày, với hầu hết các gói hàng sẽ đến trong vòng 3 ngày làm việc.

16. Tại sao DHL chuyển sang USPS?

Tại sao DHL sử dụng USPS để chuyển gói hàng? … DHL sẽ mất nhiều chi phí hơn khi giao hàng so với phí họ tính cho khách hàng, vì vậy DHL (và UPS và các hãng vận chuyển khác) ký hợp đồng với dịch vụ bưu chính để chuyển một số gói hàng cho họ. Dịch vụ bưu điện bao phủ mọi địa chỉ có thể giao hàng sáu ngày một tuần.

17. Bưu điện có gửi DHL không?

Có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết về các địa điểm để trả hàng và nhận bưu kiện. DHL và PayPoint đang huy hiệu mối quan hệ đối tác mới của họ tại 3.000 địa điểm là ‘mạng lưới thu thập và nhấp chuột lớn nhất ở Vương quốc Anh’, tuy nhiên, với hơn 11.500 chi nhánh, Bưu điện vẫn dẫn đầu

18. DHL có chuyển cho UPS không?

Theo thỏa thuận, UPS sẽ hợp tác với DHL Express để vận chuyển hàng hóa cho một số gói hàng chuyển phát nhanh, trả chậm và quốc tế của DHL tại Hoa Kỳ, đồng thời sẽ cung cấp dịch vụ nâng hàng không cho các gói hàng của DHL giữa Hoa Kỳ, Canada và Mexico. … Các cổ đông của UPS cũng rất vui

19. Cách rẻ nhất để vận chuyển quốc tế là gì?

USPS. Giá vận chuyển quốc tế của họ rẻ hơn so với UPS và FedEx. Sử dụng UPS và FedEx để vận chuyển quốc tế mà không cần tài khoản doanh nghiệp có thể thực sự tốn kém, với mức phí gần như cao hơn USPS gấp 3 lần

20. Làm cách nào để gửi một gói hàng quốc tế?

Bước 1: Kiểm tra Hạn chế Vận chuyển. Bạn có thể gửi gì đến các nước khác? …
Bước 2: Kiểm tra Kích thước & Trọng lượng cho phép. …
Bước 3: Địa chỉ Thư quốc tế của bạn. …
Bước 4: Chọn dịch vụ vận chuyển. …
Bước 5: Tạo Biểu mẫu và Nhãn Hải quan. …
Bước 6: Tính & Áp dụng Bưu phí. …
Bước 7: Gửi lô hàng của bạn.

21. FedEx hay USPS cái nào rẻ hơn?

Đối với các gói vận chuyển nhỏ hơn hai lbs., USPS thường rẻ hơn Fedex. Khi nói đến vận chuyển các bưu kiện lớn hơn hai lbs., FedEx có thể tiết kiệm chi phí hơn USPS, cung cấp mức giá rẻ hơn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đặt hàng của mình vào một hộp vận chuyển nhỏ, vừa hoặc lớn, USPS sẽ rẻ hơn Fedex

22. Phương thức vận chuyển rẻ nhất là gì?

Các chữ cái có trọng lượng dưới 1oz: tùy chọn rẻ nhất là Tem Bưu chính Hạng Nhất USPS. Phong bì lớn có trọng lượng dưới 13 ounce: USPS First-Class Mail là lựa chọn rẻ nhất.

22. DHL có đáng tin cậy để vận chuyển quốc tế không?

Chúng tôi nói rằng đối với vận chuyển quốc tế, DHL đã nhận được nó! Họ có mạng lưới tốt nhất đến Châu Á, Châu Âu và Châu Phi. Không ai có thể đánh bại họ giao hàng đúng giờ và độ tin cậy.

23. DHL hoặc FedEx vận chuyển quốc tế cái nào nhanh hơn?

Trên bình diện quốc tế, cả FedEx và DHL đều cung cấp nhiều loại dịch vụ với chi phí và thời gian vận chuyển khác nhau. DHL cung cấp nhiều dịch vụ, một số dịch vụ đắt tiền như dịch vụ Same Day cả đường hàng không và đường bộ. … Dịch vụ Ưu tiên Quốc tế là lựa chọn nhanh nhất cho các chuyến hàng quốc tế của FedEx.

24. Dịch vụ DHL nhanh nhất là gì?

DHL Express là một trong những dịch vụ chuyển phát quốc tế nhanh nhất của chúng tôi, cung cấp thời gian giao hàng từ 1-6 ngày làm việc cho hầu hết các điểm đến chính.

25. UPS có phải là một công ty vận chuyển tốt không?

UPS là tốt nhất để vận chuyển các gói hàng lớn và cho những người cần theo dõi chặt chẽ các lô hàng của họ. Mặc dù UPS không phải là lựa chọn tốt nhất cho các gói hàng nhỏ, nhưng nó là một hãng vận chuyển tuyệt vời cho các gói hàng lớn (cả về kích thước và trọng lượng).

26. DHL có giao hàng vào thứ bảy không?

Dịch vụ thu hộ và giao hàng Thứ Bảy hiện chỉ có sẵn trên các đặt chỗ được thực hiện với DHL qua điện thoại và tính khả dụng của các dịch vụ này tùy thuộc vào khu vực nhận hàng hoặc giao hàng. Vui lòng gọi cho Dịch vụ Khách hàng theo số 0977 839 068 để kiểm tra tính khả dụng của dịch vụ tại địa chỉ nhận hàng hoặc giao hàng của bạn.

27. Điều gì xảy ra nếu tôi bỏ lỡ giao hàng DHL?

Nếu bạn bỏ lỡ một lần giao hàng, bạn sẽ tìm thấy một thẻ giao hàng bị lỡ của DHL trong hộp thư của mình. Chuyển phát nhanh DHL của chúng tôi sẽ tự động gửi lại vào ngày làm việc tiếp theo. Nếu bạn cũng bỏ lỡ lần giao hàng thứ hai của chúng tôi, bạn có thể nhận bưu kiện của mình tại địa điểm DHL. Thực hiện theo các hướng dẫn trên thẻ DHL của bạn và trên trang Theo dõi & Theo dõi của chúng tôi.

28. Tại sao DHL lại nhắn tin cho tôi?

Có một số cách giải thích vô tội có thể xảy ra: DHL có thể đã nhắn nhầm số điện thoại hoặc ai đó có thể đã cố ý hoặc nhầm lẫn số điện thoại của bạn.

29. Thông báo gửi hàng của DHL có miễn phí không?

DHL ProView cũng cho phép bạn giám sát các lô hàng trực tuyến theo số tài khoản, trạng thái và hơn thế nữa. Điều này có nghĩa là bạn luôn nắm rõ thông tin, cho dù bạn đang ở văn phòng hay đang di chuyển. Và trên hết, nó cung cấp thông tin lô hàng bạn cần để giúp khách hàng và đồng nghiệp của bạn luôn cập nhật và cập nhật – miễn phí!

30. Ngày giao hàng của DHL có chính xác không?

DHL đảm bảo giao hàng vào một ngày cụ thể, vào hoặc trước ngày đó, nhưng, DHL không đảm bảo giao hàng vào một thời gian cụ thể của ngày đó.

31. DHL mất bao lâu để giao hàng?

Xin lưu ý rằng thời gian giao hàng có thể thay đổi tùy thuộc vào sản phẩm / dịch vụ và mối quan hệ xuất xứ / điểm đến, từ 2-3 ngày đối với các quốc gia lân cận và tối đa 20 ngày đối với các quốc gia có khoảng cách xa. Người bán hoặc cửa hàng trực tuyến thường cho biết thời gian giao hàng dự kiến trên trang web của họ.

32. DHL giao hàng mới nhất là gì?

Chúng tôi giao hàng từ Thứ Hai đến Thứ Sáu, từ 8:00 sáng đến 6:00 chiều.

33. Phương thức gửi hàng quốc tế nhanh nhất là gì?

Dịch vụ Global Express Đảm bảo® (GXG®) là lựa chọn vận chuyển quốc tế USPS® nhanh nhất. Các lô hàng của GXG được giao trong vòng 1-3 ngày làm việc đến hơn 190 quốc gia, với dịch vụ giao hàng qua đêm đến nhiều nơi ở Canada. GXG cung cấp dịch vụ giao hàng theo ngày nhất định với đảm bảo hoàn tiền.

34. DHL có làm việc với FedEx không?

FedEx hoan nghênh Cơ hội Cung cấp Dịch vụ cho Khách hàng của DHL. … Các khách hàng hiện tại của FedEx sẽ tiếp tục nhận được dịch vụ xuất sắc mà họ mong đợi từ nhóm công ty FedEx, tại Hoa Kỳ và hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ mà chúng tôi phục vụ mỗi ngày.

35. Công ty chuyển phát nhanh nào lớn nhất trên thế giới?

Thứ hạng
Rank 2019CompanyRevenue (000)
Rank 2019 1UPS Inc.58,035,000
2019 2FedEx Corp.57,428,000
2019 3Purolator1,078,043
2019 4OnTrac Inc.562,000 est

36. Tại sao DHL rời Mỹ?

DHL đã rút lại đơn vị chuyển phát nhanh của Mỹ vào năm 2008 sau khi đầu tư hàng tỷ đô la để thách thức UPS và FedEx, một nỗ lực bao gồm việc mua lại các dịch vụ chuyển phát của nhà khai thác nhỏ hơn Airborne Express và một cuộc chiến pháp lý về quyền bay của công ty thuộc sở hữu của Đức. máy bay chở hàng ở Mỹ

37 DHL có giao hàng đến mọi quốc gia không?

Giao hàng đến hơn 220 quốc gia, DHL được tin tưởng để chuyển hơn 1,3 tỷ bưu kiện trên khắp thế giới mỗi năm. DHL Express đã hợp tác với PACK & SEND hơn 20 năm trong việc cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh xuất khẩu, nhập khẩu và nội địa quốc tế cho khách hàng của chúng tôi.

38 Không nhận được gói DHL?

Nếu tình trạng giao hàng của gói hàng của bạn vẫn chưa rõ ràng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Khi liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp số lô hàng và nếu có thể, mô tả chính xác và chi tiết về hàng hóa và bao bì.

39. Làm thế nào sở hữu DHL?

Tại sao DHL sử dụng USPS để chuyển gói hàng? … DHL sẽ mất nhiều chi phí hơn khi giao hàng so với phí họ tính cho khách hàng, vì vậy DHL (và UPS và các hãng vận chuyển khác) ký hợp đồng với dịch vụ bưu chính để chuyển một số gói hàng cho họ. Dịch vụ bưu điện bao phủ mọi địa chỉ có thể giao hàng sáu ngày một tuần.

40. Giá trị ròng của DHL là bao nhiêu?

Có nhiều lựa chọn hơn bao giờ hết về các địa điểm để trả hàng và nhận bưu kiện. DHL và PayPoint đang huy hiệu mối quan hệ đối tác mới của họ tại 3.000 địa điểm là ‘mạng lưới thu thập và nhấp chuột lớn nhất ở Vương quốc Anh’, tuy nhiên, với hơn 11.500 chi nhánh, Bưu điện vẫn dẫn đầu

42. Ups có tốt cho vận chuyển quốc tế không?

Bạn cũng có thể gửi hàng bằng UPS Worldwide Expedited, đây là một dịch vụ đảm bảo, nhanh chóng cho các mặt hàng quốc tế ít khẩn cấp hơn. DHL Express Worldwide cũng là một lựa chọn để gửi hàng đến các quốc gia khác.

43. DHL có sử dụng tàu hoặc máy bay không?

DHL điều hành một đội bay gồm hơn 250 chiếc, khai thác 714 chuyến bay theo lịch trình mỗi ngày. 2.335 chuyến bay khác hàng ngày được DHL khai thác bằng máy bay thương mại. Trên mặt đất, gần 17.000 phương tiện phục vụ tổng số 120.000 điểm đến ở tất cả các châu lục.

44. Chuyển phát nhanh DHL nhanh như thế nào?

Đối với hầu hết các điểm đến chính trên thế giới, dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sẽ đến chỉ sau 2-4 ngày. Ví dụ: nếu bạn có một bưu kiện để gửi trong Châu Âu, thì bạn có thể mong đợi thời gian vận chuyển này rất chính xác và hầu hết các bưu kiện sẽ đến trong 2 ngày.

45. Tại sao gửi hàng quốc tế lại đắt như vậy?

Phí vận chuyển quốc tế được tính dựa trên chi phí mà người vận chuyển và người giao hàng phải trả cho bạn. Chi phí bao gồm nhiên liệu, bảo trì thiết bị, thuê bên thứ 3 vận chuyển hành trình, lương nhân viên, v.v … Chi phí vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài cao hơn nhiều so với lái xe tải trong nước.

46. Tại sao nó lại đắt như vậy để vận chuyển?

Bản thân vận chuyển là một quá trình phức tạp có chi phí riêng biệt ở các giai đoạn khác nhau cộng dồn đều đặn, do đó tạo ra giá cao hơn. Ví dụ: lao động phải được trả khi hoàn thành đơn đặt hàng, phải tính đến chi phí nhiên liệu cho việc vận chuyển. Người lái xe cũng phải được trả tiền khi giao bưu kiện và những thứ tương tự.

47. Tôi nên sử dụng UPS hay FedEx?

Tuy nhiên, hóa ra thông qua Easyship, vận chuyển của UPS cuối cùng lại có mức cước phí tốt hơn. Kết luận: Khi gửi một gói hàng nhỏ xuyên quốc gia, vận chuyển FedEx cung cấp mức giá rẻ hơn nếu bạn đang trả giá lẻ. Nếu bạn sử dụng Easyship, UPS sẽ có tỷ lệ tốt hơn.

48. Tại sao UPS lại tốt hơn FedEx rất nhiều?

FEDEX- có hoạt động kinh doanh qua đêm tốt hơn và đã được chứng minh bởi vì họ có số lượng lô hàng mỗi ngày lớn hơn so với dịch vụ qua đêm của UPS. Mặt khác, UPS- có phạm vi phân phối lớn hơn nhiều và có quy trình vận chuyển được củng cố và dễ sử dụng hơn ngoài việc giao hàng qua đêm.

49. Ups có phải là công ty vận chuyển tồi tệ nhất?

Họ cho đến nay là tồi tệ nhất ngoài đó. USPS đã trở nên tốt hơn đáng kể so với những năm trước. UPS cũng luôn tốt. Tôi chưa bao giờ nhận được một gói hàng từ laser hoặc Amazon, nhưng nếu họ quản lý để chuyển cho bạn đúng hạn ít nhất 1/3 thời gian thì họ sẽ tốt hơn FedEx.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL tại NTT Express giá rẻ và tiết kiệm nhất, nhanh và chính xác nhất, chất lượng nhất và uy tín nhất. Cùng đội ngũ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo. Chúng tôi đảm bảo hàng hóa được vận chuyển bằng dịch vụ vận chuyển tại NTT Express của tất cả khách hàng sẽ đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

Gửi hàng đi Mỹ DHL là gì?

Gửi hàng đi Mỹ là một trong những dịch vụ vận chuyển hàng hóa xuyên quốc gia. Mặc dù dịch vụ này mới được ra mắt trên thị trường, thế nhưng, số lượng khách hàng gửi đồ sang Mỹ luôn đạt số lượng khủng.

Đó cũng là lý do tại sao mà các nhà vận chuyển quốc tế cũng mọc lên đáng kể. Thế nhưng, không phải bất cứ bên vận chuyển nào cũng có thể gửi hàng đi Mỹ nhanh chóng uy tín. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm dịch vụ, nhưng không dễ tìm được nơi gửi hàng uy tín.

Những tiêu chí để lựa chọn dịch vụ gửi đi Mỹ là gì?

Thị trường hiện nay đang được phục vụ bởi rất nhiều các công ty chuyển phát từ quy mô lớn đến nhỏ, dễ khiến khách hàng bối rối, khó lựa chọn.

Vì thế khi tìm kiếm một dịch vụ chuyển phát nhanh đáng tin cậy bạn nên quan tâm đến các tiêu chí sau đây:

Uy tín của doanh nghiệp

Một công ty uy tín sẽ cung cấp các dịch vụ chuyển hàng chất lượng cho khách hàng. Thái độ làm việc và quy trình cũng nói lên sự chuyên nghiệp của công ty chuyển phát nhanh.

Thời gian vận chuyển

Thời gian vận chuyển hàng là một trong những tiêu chí quan trọng để lựa chọn một dịch vụ gửi hàng quốc tế. Bạn cân nhắc nhu cầu cần chuyển là tốc độ nhanh hay thường. Từ đó, mới có thể lựa chọn được dịch vụ cũng như công ty chuyển phát tương ứng.

Giá cả hợp lý, cạnh tranh

Đây chính là điều mà khách hàng thường hay đắn đo, suy nghĩ nhiều nhất khi quyết định lựa chọn dịch vụ gửi hàng.Các dịch vụ hiện nay đều có mức giá khá cạnh tranh cho hình thức chuyển phát thông thường, chỉ trừ những hãng vận chuyển độc quyền về tuyến hoặc khả năng vận chuyển đối với những hàng hóa đặc biệt.

Dịch vụ hỗ trợ, giải quyết vấn đề

Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều rắc rối, trục trặc mà bận cần được giải đáp, hỗ trợ. Bạn sẽ không muốn khi hàng hóa xả ra vấn đề nhưng công ty không giúp bạn trả lời, giải quyết và thờ ơ trước những câu hỏi của khách hàng.

Được tận tình giúp đỡ trong quá trình vận chuyển, nhận hàng, sau giao hàng giúp khách hàng cảm thấy mình được tôn trọng, quan tâm.

Theo đó, dịch vụ gửi hàng đi Mỹ DHL tại NTT Express đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn. Chúng tôi nhận gửi những mặt hàng đi Mỹ gửi hàng thực phẩm đi Mỹ giá rẻ, cung cấp các dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng đi quốc tế.

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại NTT Express

Đa dạng các mặt hàng vận chuyển

Chuyên nhận gửi chứng từ và vận chuyển hàng hóa hàng điện tử : điện thoại , laptop , Ipad, máy tính , máy quay phim , máy chiếu phim …đi Mỹ .

Nhận gửi hàng thực phẩm : Mực khô ,tôm khô, cá khô, và nhiều đồ ăn thức uống khác ,… đi Mỹ .

Vận chuyển đi Mỹ : Quà tặng , quà lưu niệm cho người thân, khách hàng và bạn bè.

Nhận gửi mỹ phẩm đi Mỹ : son , phấn , dụng cụ makeup , mi giả , phấn nước , cài tóc , băng đô , …..

Gửi hàng đi Mỹ tất cả thiết bị điện sinh hoạt đồ dùng gia đình : Vải , quần áo , ba lô , túi sách , giày dép …

Gửi hàng thủ công mỹ nghệ : Bàn, Tủ ,Giường ,Ghế,….. Bằng gỗ , nhôm , inox, sắt… đi Mỹ .

Ngoài ra chúng tôi còn vận chuyển hàng : chất bột , chất lỏng , thuốc lá , thuốc tây…

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại NTT Express

Thủ tục đơn giản

Chọn sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của chúng tôi, khách hàng không mất nhiều thời gian.

Thủ tục vận chuyển của đơn vị chúng tôi vô cùng đơn giản.

Những thắc mắc của khách hàng sẽ nhanh chóng được giải đáp trong thời gian ngắn nhất, tận tình và chu đáo.

Chế độ hậu mãi tốt

Đến với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của đơn vị chúng tôi khách hàng sẽ nhận được chế độ hậu mãi tốt.

Hàng hóa đến tay khách hàng yêu cầu kiểm tra ngay. Nếu nhận thấy có sự hư hỏng khác biệt khách hàng vui lòng liên hệ đơn vị để được giải đáp.

Nếu phần lỗi thuộc về đơn vị chúng tôi quý khách sẽ được bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu khách hàng chọn dịch vụ có khai báo giá và đóng phí bảo hiểm hàng hóa.

Đa dạng phương thức vận chuyển

Chuyển phát nhanh DHL

Chuyển phát nhanh UPS

Chuyển phát nhanh FedEx

Chuyển phát nhanh TNT

Các mặt hàng được gửi hàng đi Mỹ vận chuyển

Hàng hóa mà khách hàng gửi đi sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng. Những đơn hàng thỏa mãn sẽ được chuyển đi :

Gửi quần áo , túi xách, giày dép , vật dụng cá nhân , gia đình , … đi Mỹ

Nhận vận chuyển hồ sơ cá nhân , hồ sơ công ty , hợp đồng , giấy tờ kinh doanh , … đi Mỹ

Gửi đi Mỹ các mặt hàng mỹ phẩm : kem dưỡng da , son môi , phấn , dụng cụ makeup , ….

Gửi các loại thuốc tây , thuốc nam chữa bệnh , thuốc giảm cân nhân sâm , … đi Mỹ

Vận chuyển đi Mỹ hàng bánh kẹo , hàng thực phẩm khô, đông lạnh

Chuyển phát nhanh các đồ dùng kinh doanh như : ghế sofa , nệm kimdan , nội thất , … đi Mỹ .

Gửi các mặt hàng điện tử máy vi tính , điện thoại , loa thùng … đi Mỹ .

Chuyển phát nhanh hàng mẫu , hàng triển lãm , hàng công ty gửi qua công ty .

Các mặt hàng được gửi hàng đi Mỹ vận chuyển

Các mặt hàng được gửi hàng đi Mỹ vận chuyển

Thời gian vận chuyển gửi hàng đi Mỹ

Tùy theo gói cước và dịch vụ chọn lựa, gửi hàng đi Mỹ sẽ vận chuyển hàng hóa theo các hình thức.

  • Dịch vụ chuyển nhanh DHL: Thời gian từ 3-4 ngày.
  • Dịch vụ chuyển tiết kiệm: 6-7 ngày.
  • Dịch vụ chuyển siêu tiết kiệm: 8-10 ngày
  • Dịch vụ vận chuyển đường biển giá rẻ.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – CHUYÊN NGHIỆP

Dịch vụ của công ty chúng tôi nhận tận nhà hàng hóa gửi đi Mỹ uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt. Nhận hàng tận nơi giao hàng tới tay khách hàng . Nhanh chóng , đảm bảo , uy tín và giá cả hợp lý nhất .

Hãy liên hệ với chúng tôi nếu quý khách đang có nhu cầu chuyển phát nhanh DHL cho người thân sinh sống và làm việc bên nước ngoài .

Công ty của chúng tôi chuyên gửi hàng hóa đi nước ngoài ở quận 4 nhận hầu như tất cả các mặt hàng từ nhỏ đến lớn , không ngại đường xa .

Chỉ cần nhắc điện thoại alo cho chúng tôi, 30 phút sau dịch vụ gửi hàng đi Mỹ NTT Express sẽ có mặt.

Ngoài dịch vụ gửi hàng hóa đi Mỹ chúng tôi còn nhận gửi hàng hóa đi quốc tế ở những khu vực khác như:

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 1

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 2

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 3

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 4

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 5

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 6

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 7

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 8

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 9

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 10

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 11

Gửi hàng đi nước ngoài tại Quận 12

Gửi hàng đi nước ngoài tại Bình Thạnh

Gửi hàng đi nước ngoài tại Phú Nhuận

Gửi hàng đi nước ngoài tại Gò Gấp

Gửi hàng đi nước ngoài tại Củ Chi

Gửi hàng đi nước ngoài tại Hóc Môn

Gửi hàng đi nước ngoài tại Bình Chánh

Gửi hàng đi nước ngoài tại Tân Bình

Gửi hàng đi nước ngoài tại Tân Phú

Gửi hàng đi nước ngoài tại Bình Tân

Chuyển phát nhanh quốc tế DHL – Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế – Gửi hàng đi Mỹ – Gửi hàng quốc tế – Gửi hàng đi nước ngoài

Cam kết của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL tại NTT Express

NTT Express tự hào là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại TP.HCM. Và là nhà cung cấp giải pháp vận chuyển, hậu cần trải rộng trên 220 quốc gia khác nhau. Hứa hẹn sẽ làm hài lòng và đáp ứng được mọi tiêu chí mà quý khách đang tìm kiếm. Cam kết với khách hàng:

Đảm bảo về thời gian vận chuyển nhanh chóng như đã thỏa thuận.

Giá cả rẻ nhất – hợp lý nhất.

Có bảo hiểm hàng hóa. Nếu xảy ra tình trạng xấu nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ hoàn tiền 100% kiện hàng của quý khách.

Chịu hoàn toàn trách nhiệm về lô hàng của quý khách.

Khi bạn đặt dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại NTT Express, quá trình tiếp nhận giải đáp, xử lý đơn hàng đều được chuẩn hóa theo quy trình chuyên nghiệp. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa, tốc độ vận chuyển nhanh chóng và đảm bảo không bị thất lạc. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ ngay.

Bảng giá gửi hàng đi mỹ dhl express hồ chí mình năm 2021

I. Nguyên tắc gửi hàng đi nước ngoài qua DHL tại Việt Nam

1. Hàng hóa bị cấm đối với Việt Nam

Hàng nguy hiểm, vật liệu độc hại hoặc dễ cháy, bao gồm cả amiăng, theo định nghĩa của IATA hoặc theo các quy định vận tải đường biển hoặc đường bộ hiện hành (ví dụ: ADR ở Châu Âu). Đá khô được chấp nhận với số lượng hạn chế trong các lĩnh vực được xác định trước (tham khảo Điều phối viên về Hàng hóa -Nguy hiểm Khu vực)
-Nội dung khiêu dâm
-Đồ cổ (giòn và / hoặc dễ vỡ).
-Lông
-Vật liệu nguy hiểm hoặc dễ cháy (theo quy định của IATA)

2. Hàng hóa bị cấm tiêu chuẩn của DHL

Đây là kết quả của một quyết định chính sách, sau khi xem xét đầy đủ các tác động của Hoạt động, Pháp lý và Quản lý Rủi ro.

Động vật sống
Chiến lợi phẩm săn bắn (Động vật), các bộ phận của động vật như ngà voi và vây cá mập, hài cốt động vật hoặc Phụ phẩm của động vật và các sản phẩm có nguồn gốc không dùng cho người, bị Công ước CITES và / hoặc luật pháp địa phương cấm vận chuyển.
– Xác người hoặc tro
– Vàng thỏi (bằng bất kỳ kim loại quý nào)
– Tiền mặt (đấu thầu hợp pháp hiện tại)
– Đá quý và đá bán quý rời
– Hoàn chỉnh súng ống, đạn dược, chất nổ / thiết bị nổ
– Hàng hóa bất hợp pháp, chẳng hạn như hàng giả và chất ma túy
– Tài sản, việc vận chuyển bị cấm bởi bất kỳ luật, quy định hoặc quy chế nào của bất kỳ chính quyền liên bang, tiểu bang hoặc địa phương của bất kỳ quốc gia nào đến hoặc qua đó có thể vận chuyển lô hàng.

Nếu bạn còn nghi ngờ về khả năng chấp nhận của hàng hóa, vui lòng liên hệ với đại diện DHL của bạn trước khi gửi hàng.

3. Hàng giả

Chính sách bảo mật của DHL quy định rằng không được phép vận chuyển hàng giả qua mạng lưới DHL. DHL không muốn liên quan đến hàng giả và khi nghi ngờ hàng hóa đó được nhập khẩu, Hải quan sẽ được thông báo. Ở nhiều quốc gia, việc giới thiệu hàng giả bị cấm và nếu được chứng minh thì cơ quan Hải quan sẽ thu giữ hàng hóa và phạt người mua.
Nếu bạn được chào giá rất thấp cho hàng hiệu được bán trên các trang web mua sắm hoặc qua các kênh khác, bạn thường có thể cho rằng hàng đó là hàng giả. Hàng hiệu chất lượng cao thường bị làm nhái là:
– Giày
– Quần áo
– Túi
– Đồng hồ đắt tiền
– CD và DVD
– Nước hoa
– Thiết bị điện tử

 

II. Quy trình lấy hàng của công ty 

[WP-Coder id=”5″]