Hotline:0977839068

Báo giá chuyển phát đi Mỹ tại quận 3

Mỗi một dịch vụ chuyển phát đều có một thế mạnh khác nhau về con đường vận chuyển và đầu tư trang thiết bị. Chính vì đó mà báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 3 có sự chênh lệch khác nhau giữa các đơn vị. Nhưng có thể khẳng định NTT express là đơn vị có mức giá chuyển phát thấp nhất.

Tại sao NTT express lại có mức giá chuyển phát thấp hơn cả?

Ngay tai trang chủ của NTT express https://nttexpress.com/,bạn có thể nhận được bảng báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 3 chi tiết rõ ràng nhất. Nhìn vào bảng báo giá ấy ai cũng phải giật mình vì mức chi phí quá rẻ. Rẻ hơn 2 – 3 lần so với các đơn vị chuyển phát đó.

Sở dĩ NTT express có mức chi phí chuyển phát rẻ tới như vậy là do đây là đại lý chính thức của DHL express . Thương hiệu chuyển phát có hàng trăm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát.

Mức giá thành chuyển phát đều được niêm yết sẵn theo bảng giá chuyển phát của tổng công ty. Không xuất hiện tình trạng thu quá số tiền đã quy định cũng như phụ phí khác khi phải chuyển phát nhiều lần.

Tùy vào khối lượng hàng của khách hàng muốn chuyển đi.

Các nhân viên của chúng tôi sẽ đưa ra báo giá chuyển phát đi Mỹ tại quận 3 cụ thể và chi tiết từng khoản hơn cả. Thấp nhất là 800.000 VNĐ và cao nhất là >7.000.000 VNĐ đối với các mặt hàng trên 30kg.

Luôn luôn để lại ấn tượng cho người dùng vì chất lượng dịch vụ của mình. NTT express không ngừng nỗ lực phát triển hơn để đáp lại sự tin tưởng đó. Các trang thiết bị chuyển phát không ngừng được đầu tư đổi mới. Thúc đẩy quá trình chuyển phát tới các nước khác nhau trên thế giới nhanh nhất.

Quá trình kiểm tra đóng gói hàng cũng được thực hiện chi tiết, cẩn thận, tỉ mỉ. Đảm bảo tuyệt đối các mặt hàng được chuyển phát đúng địa chỉ, đúng số lượng, không hư hại và trong thời gian ngắn nhất.

NTT express chính là người bạn thân thiện của mọi nhà.

Xem thêm

Báo giá chuyển phát đi Mỹ tại quận 1

Báo giá chuyển phát đi Mỹ tại quận 2

5 / 5 ( 8 bình chọn )
Exit mobile version