Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 nhanh chóng tiện lợi

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 mới nhất

Sự nhanh chóng và tiện lợi trong tác phong làm việc của NTT Express tại quận 10 được khách hàng đánh giá rất tích cực. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với đơn vị chúng tôi để được báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 nhanh chóng và chính xác nhất.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 mới nhất
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 mới nhất

Các sản phẩm được nhận gửi đi Mỹ tại quận 10

Bạn đang có người thân hoặc bạn bè đang sinh sống tại Mỹ, hoặc bạn là người kinh doanh mỹ phẩm, dược phẩm và có ý định gửi hàng sang Mỹ để kinh doanh.
Nhưng bạn chưa biết địa chỉ nào làm việc uy tín và chuyên nghiệp. Hãy đến với NTT Express – chi nhánh số một của DHL Express đơn vị với nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng và uy tín nhất. Các dòng sản phẩm được đơn vị chúng tôi nhận gửi đi Mỹ bao gồm:

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 nhanh chóng
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 nhanh chóng
 • Các loại giấy tờ: chứng minh thư, bằng lái xe, giấy tờ nhà đất,…
 • Các dòng sản phẩm như thuốc, dược phẩm, mỹ phẩm,…
 • Đồ gia dụng, đồ nội thất,…
 • Đồ ăn đông lạnh,…
 • ….

Trên đây là toàn bộ những mặt hàng thông dụng thường xuyên được khách hàng gửi ra nước ngoài tại NTT EXPRESS. Những mặt hàng mà chúng tôi nhận gửi không nằm trong danh sách sản phẩm bị cấm theo quy định của pháp luật.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10

Mức giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 của NTT Express chúng tôi đã được niêm yết từ rất nhiều năm qua. Mức giá ít có sự thay đổi, giá mà chúng tôi quy định phụ thuộc vào khối lượng và kích thước hàng hóa mà bạn gửi.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10
Thông thường gửi hàng đi Mỹ tại đơn vị chúng tôi giao động từ 900.000 nghìn đồng đến 1.500.000 đồng. Tùy theo khối lượng và kích thước hàng hóa. Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo trực tiếp tại đơn vị của chúng tôi.
Liên hệ ngay với chúng tôi trong hôm nay để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.
Xem thêm
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 3

5/5 - (11 bình chọn)

5 thoughts on “Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 nhanh chóng tiện lợi

 1. Đặng Khang says:

  ntt đóng gói đồ mình rất chắc luôn, có thùng caton, có đồ đệm bên trong rất kỉ, vận chuyển củng rất đảm bảo. Chú mình ở Mỹ cứ bảo là sao mình gói đồ đẹp thế nữa chứ.

 2. Ngọc Giàu says:

  Ngoài việc đến lấy đồ tận nơi thì NTT EXPRESS còn giúp tôi gói đồ làm sao cho phù hợp nhất và hàng hóa khi đến tay người nhận ở bên nước ngoài sẽ không bị hư hỏng và nhân viên tư vấn cho tôi cho cùng nhiệt tình, niềm nở.

 3. Võ Trường Giang says:

  Tôi được biết đến dịch vụ giao hàng của NTT EXPRESS qua một người bạn, sau khi tôi thử gửi đồ cho em trai tôi ở bên Mỹ qua NTT thì tôi thấy chất lượng dịch vụ tại đây vô cùng tốt, thời gian giao hàng quá nhanh chỉ 3 ngày thôi mà em trai tôi đã nhận được hàng rồi.

 4. Dũng says:

  Công ty gửi được luôn các mặt hàng thực phẩm khô. Tôi có gửi 2 thùng cá khô thì được các nhân viên hút chân không và bảo quản rất tốt. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ dịch vụ gửi hàng tại NTT.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo