Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2

Dịch vụ vận chuyển nào có bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2 rẻ nhất hiện nay? Chất lượng dịch vụ có được đảm bảo với mức giá rẻ như vậy hay không? Bài viết sau đây sẽ giải quyết thắc mắc của bạn.

Bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2 rẻ nhất hiện nay của đơn vị nào?

TPHCM có nhiều đơn vị vận chuyển hàng đi nước ngoài, mỗi đơn vị có một mức giá vận chuyển riêng. Mang đến cho khách hàng bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2 rẻ nhất chính là NTT Express. Giá vận chuyển của chúng tôi rẻ nhất thị trường và có nhiều ưu đãi đi kèm.
Trong giá vận chuyển của NTT đã được bao gồm các khoản chi phí. Mức giá thấp và có sự cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường. Không chỉ có giá rẻ chúng tôi còn có nhiều ưu đãi khác áp dụng như:

 • Giảm giá cho khách hàng quen
 • Chiết khấu dịch vụ
 • Miễn phí chi phí đóng gói gửi hàng

Chất lượng có đi kèm với bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2 hay không?

Về chất lượng dịch vụ bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Phương châm làm việc của chúng tôi: nhanh chóng – an toàn – tiết kiệm – uy tín cho mọi đơn hàng. Với uy tín và kinh nghiệm của mình NTT chi nhanh của DHL cam kết:

 • Giao hàng đến tận nơi, tận tay cho người nhận
 • Có bảo hiểm khi gửi hàng đi
 • Tiết kiệm thời gian vận chuyển trong vòng 3 đến 5 ngày
 • Đóng gói hàng miễn phí tại kho của công ty
 • Tư vấn dịch vụ nhiệt tình, hỗ trợ mọi lúc mọi nơi
 • Vận chuyển đa dạng các mặt đến 220 quốc gia

Với những điều trên NTT cam kết dịch vụ đi kèm với bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2 chúng tôi công khai.
Mọi thắc mắc cần tư vấn hãy liên hệ vào số: 0977.839.068 để được giải quyết nhanh. Hoặc xem thêm bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2 tại trang chủ của công ty.
Xem thêm
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Phú

5/5 - (7 bình chọn)

5 thoughts on “Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 2

 1. Phan Đăng Trình says:

  tôi có gửi một số hàng chất lỏng như :nước tương , nước mắm , tinh dầu,.. Qua cho khách hàng bên đó vì là chất lỏng nên rất dễ bị hư và đỗ nhưng NTT rất chuyên nghiệp đóng gói rất kỹ càng không hể bị dỗ hay vỡ gì hết. Vận chuyển rất nhanh và an toàn.

 2. Nguyễn Kim Ngân says:

  NTT đóng gọi hàng hoá kỹ càng mặc dù ở nhà đã đóng gói sơ rồi nhưng ra tới đó NTT vẫn đóng thêm 1 lớp xốp để bảo vệ hàng hoá an toàn hơn. Vận chuyển nhanh, giá cả phải chăng tôi sẽ luôn ủng hộ NTT.

 3. Thanh Trí says:

  bình thường gửi hàng bên NTT tầm 3-5 ngày là gia đình tôi bên mỹ đã nhận được hàng, nay thì tới tận 8,9 ngày nhưng vẫn không thấy hàng đâu, gọi lên thì nhân viên rất chuyên nghiệp cho tôi lí do và cho tôi biết địa điểm đơn hàng đang ở đâu.

 4. Kim says:

  Khi gửi hàng đi quốc tế tại NTT tôi nhận được nhiều chế độ ưu đãi, đặc biệt là các gói hàng được gửi với số lượng nhiều. Tôi rất yên tâm khi hợp tác gửi hàng tại NTT EXPRESS.

 5. LOng says:

  Các gói hàng mà tôi gửi sang Mỹ được các nhân viên của NTT gói rất cẩn thận, chắc chắn đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Chất lượng dịch vụ ở đây cũng khiến tôi yên tâm hơn các đơn vị khác nhiều.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo