Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình chính xác

Chi phí gửi hàng đi nước ngoài cao hơn với chi phí vận chuyển trong nước. Khi gửi hàng đi khách hàng luôn muốn nhiều ưu đãi về giá, tiết kiệm chi phí hơn. NTT sẽ báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình cho bạn có thể yên tâm gửi hàng đi.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình

Bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình của NTT Express công khai

NTT là đơn vị vận chuyển uy tín tại TPHCM, đây còn là chi nhánh chính thức của DHL Việt Nam. Uy tín DHL khi gửi hàng đi đảm bảo tuyệt đối với nhiều ưu đãi về giá.
Tại trang chủ của NTT, bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình được công khai. Các mặt hàng gửi đi nước ngoài đều được công khai về giá để bạn tham khảo. Trong giá gửi hàng của chúng tôi đã được bao gồm các khoản thuế. Nếu có lấy thêm hóa đơn chúng tôi sẽ tính thêm 10% VAT.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình nhanh chóng
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình nhanh chóng

Ưu đãi đi kèm bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình của NTT

Mức giá vận chuyển của chúng tôi hiện rất cạnh tranh với thị trường. Ngoài giá thành ưu đãi chúng tôi còn áp dụng nhiều ưu đãi đi kèm cho quý khách như:

 • Miễn phí chi phí đóng gói gửi hàng đi nước ngoài
 • Giảm giá cho khách hàng quen khi gửi hàng đi Mỹ
 • Chiết khấu khi giới thiệu khách hàng cho NTT
 • Có bảo hiểm trước khi gửi hàng 100%

Bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình áp dụng chung cho mọi dịch vụ vận chuyển khác. Dù bạn gửi hàng đi Đức hay đi Nhật đều có mức giá vận chuyển như vậy.

Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình chính xác
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình chính xác
Dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. Nếu cần đươc tư vấn thêm hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0977.839.068 để được giải đáp. Hoặc truy cập vào bảng báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình để xem cụ thểm hơn tại trang web của công ty.
Xem thêm
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 9
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Gò Vấp

5/5 - (8 bình chọn)

5 thoughts on “Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận Tân Bình

 1. Trung Kiên says:

  Tôi đã gửi rất nhiều đồ qua cho em trai mình bên Mỹ và giá cước vận chuyển vô cùng hợp lý và rẻ hơn các đơn vị khác. Ngoài ra nhân viên tư vấn vô cùng nhiệt tình, hướng dẫn chi tiết cho tôi

 2. Thảo Lê says:

  Nhân viên có đưa cho tôi một cái mã tracking sau khi tôi gửi hàng tới Mỹ cho chị gái để tôi có thể tự kiểm tra quy trình vận chuyển và biết được hàng hóa đang hiện tại đang ở đâu.

 3. Huỳnh Đạt says:

  Chỉ mới có 3 ngày thôi mà bố của tôi bên Mỹ đã nhận được đồ khô mà tôi gửi đến cho bố, không những thế mà có nhân viên giao hàng tận nơi cho bố tôi.

 4. Duy Cương says:

  Tôi thường xuyên gửi đồ qua Mỹ cho em gái tôi tại nhiều đơn vị gửi hàng quốc tế, tuy nhiên tôi thấy dịch vụ của NTT EXPRESS là tốt nhất và giá cả lại rẻ và tốt nhất trên thị trường.

 5. Lê Thị Hồng Ánh says:

  Tôi cảm thấy rất hài lòng về đơn vị vận chuyển NTT Express, vì có những mặc hàng như nước tương nước mắc các ở các đơn vị khác thì không nhận vận chuyển nhưng đối với đơn vị này thì đều nhận hết và đóng gói sản phẩm rất cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo