Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Chi tiết bảng báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1

báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1 2

Nhu cầu chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1 không ngừng được gia tăng. Nhưng không vì đó mức giá vận chuyển có tính chênh lệch. Dưới đây chính là bảng báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1 của NTT express bạn có thể tham khảo.

NTT express – dịch vụ chuyển phát hàng đầu Tp.HCM

Là đại lý chính thức của DHL Express, NTT express là dịch vụ chuyển phát luôn làm hài lòng tuyệt đối các khách hàng của mình. Các món đồ chuyển phát đều được chúng tôi vận chuyển trong thời gian ngắn nhất và an toàn nhất.
Giá trị các mặt hàng đều được ký cam kết bảo đảm chuyển phát tận nơi an toàn. Không xảy ra tình trạng lẫn hàng hay hư hại, hỏng hóc các sản phẩm bạn cần chuyển phát. Đó chính là điều đặc biệt giúp người dân tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của NTT express.
báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1 1
Bảng báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1 cũng cực kỳ hấp dẫn đối với người dùng. Hiện nay, mức giá chuyển phát của NTT express đều được niêm yết rõ ràng theo đúng bảng giá của DHL.
Dựa theo cân nặng mà giá cước chuyển phát có sự chênh lệch khác nhau:

 • Các mặt hàng có cân nặng dưới 10kg có mức giá chuyển phát <3.600.000 VNĐ
 • Từ 10kg – 20kg có mức giá chuyển phát từ 3.600.000 VNĐ – 5.100.000 VNĐ
 • Từ 20kg – 30kg có mức giá chuyển phát từ 5.100.000 VNĐ – 7.300.000 VNĐ.

báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1
Dựa vào tính chất của các mặt hàng chuyển phát, chúng tôi sẽ chọn lựa phân loại đơn vị vận chuyển phù hợp. Giúp các vật phẩm của bạn có thể được đảm bảo tuyệt đối an toàn.
Khi người nhận ở bên Mỹ bận không thể nhận được bưu phẩm chuyển phát. Chúng tôi sẽ tiến hành chuyển phát nhiều lần mà không tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào khác của khách hàng. Cam kết tuyệt đối thu giá như chính bảng báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1 mà các khách hàng đã biết trước đó.
báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1 2
Liên hệ: https://nttexpress.com/ để biết chi tiết bảng báo giá chuyển phát tới các quốc gia khác trên thế giới.
Xem thêm
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 6
Báo giá gửi hàng đi Mỹ tại Quận 8

5 thoughts on “Chi tiết bảng báo giá chuyển phát đi Mỹ tại Quận 1

 1. Minh Thông says:

  Tôi là nhân viên văn phòng nên không có thời gian mang đồ đến bưu cục gửi, NTT Express đã hỗ trợ nhân viên đến tận nhà để mang hàng đi gửi giúp tôi. Tôi rất tin tưởng NTT Express

 2. Kiều Nga says:

  Bình thường tôi gửi hàng qua Mỹ tại các đơn vị khác phải mất 7 ngày, nhưng từ khi biết đến NTT Express, thời gian gửi hàng đi của tôi được rút ngắn đi rất nhiều

 3. Kim Liên says:

  Tôi thường xuyên gửi đồ qua Mỹ với số lượng lớn cho người thân của tôi ở đó, nhân viên hỗ trợ vận chuyển vô cùng vui vẻ hòa đồng, còn giúp tôi phân loại đồ để đóng gói nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo