Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh hỏa tốc

Chuyển phát Hỏa tốc là dịch vụ nhận gửi, vận chuyển và phát nhanh chứng từ hàng hóa, vật phẩm. Có thứ tự ưu tiên cao nhất trong các dịch vụ chuyển phát với chỉ tiêu thời gian toàn hành trình không quá 24h.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc là gì?

Chuyển phát nhanh hỏa tốc là một trong những dịch vụ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Dịch vụ được sử dụng phổ biến ở tất cả các nước trên thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chuyển phát hỏa tốc là hình thức chuyển phát có thời gian toàn hành trình ngắn nhất, nhanh nhất trong tất cả các loại hình chuyển phát hiện nay. Dịch vụ chuyển hỏa tốc vô cùng phù hợp với những khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa, giấy tờ cấp tốc, gấp gáp ngay trong ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại NTT Express

NTT Express cung cấp dịch vụ ship hỏa tốc áp dụng trên tất cả các nước thế giới.

NTT Express sử dụng các phương tiện kết nối hiện đại. Số lượng lớn có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu khách hàng. Di chuyển đến nhiều tỉnh thành cả nước nhanh chóng, kịp thời ngay trong ngày. Đảm bảo đáp ứng cả những yêu cầu khắt khe nhất về thời gian.

Bên cạnh việc vận chuyển bằng đường hàng không. NTT Express còn có sự kết hợp với nhiều phương tiện vận chuyển khác nhau hướng đến mục đích cuối cùng là rút ngắn tối đa thời gian giao nhận cho khách hàng.

NTT Express giúp vận chuyển hàng hóa, tài liệu đến tận địa chỉ người nhận chỉ với thời gian tính bằng giờ.

>>Xem thêm: chuyển phát quốc tế

Các gói dịch vụ gửi hàng hỏa tốc tại NTT Express

Chuyển phát nhanh trong ngày

Dịch vụ gửi hỏa tốc trong ngày là dịch vụ chuyển phát có chữ ký của người nhận. Và toàn bộ thời gian toàn hành trình sẽ được công bố trước và thỏa thuận cụ thể với khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày mang đến giải pháp vận chuyển ưu việt cho khách hàng. Đáp ứng mọi yêu cầu giao nhận hàng hóa cấp tốc nội nhật trong ngày.

Dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày giúp hàng hóa. Được vận chuyển nhanh chóng nhất, thuận tiện nhất, thu hẹp mọi khoảng cách không gian. Toàn bộ quá trình gửi hàng, các thủ tục vận chuyển hàng, giao hàng được rút ngắn tối đa. Thời gian giao hàng cấp tốc ngay trong ngày.

Thời gian gửi hỏa tốc trong ngày:  Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ trước 9giờ00 ngày hôm nay thì người nhận sẽ nhận được trong khoảng từ 18 giờ đến 24giờ cùng ngày. Thời gian giao hàng phát trong ngày sẽ có sự thỏa thuận trước với khách hàng và cân đối theo từng khu vực phục vụ.

>Xem thêm: chuyển phát nhanh quốc tế dhl

 

 

Chuyển phát hẹn giờ

Chuyển phát hẹn giờ là gói chuyển phát đặc biệt trong đó hàng hóa được giao phát đến tay người nhận. Vào đúng một thời điểm chính xác và được thỏa thuận trước với người gửi. Với dịch chuyển phát hỏa tốc hẹn giờ của NTT Express. Người gửi hoàn toàn có thể định trước được thời điểm nhận hàng từ đó chủ động nhận hàng.

Có thể nói với chức năng hẹn giờ sẽ giúp người dụng thuận tiện hơn rất nhiều trong quá trình gửi hàng. Người gửi sẽ đặt trước thời điểm nhận hàng tại nhà thay vì việc phải phụ thuộc vào khung giờ quy định phát hàng của các đơn vị chuyển phát nhanh.

Chuyển phát theo yêu cầu

Căn cứ vào đó, nhân viên chuyển phát nhanh của NTT sẽ giao hàng đúng đến địa chỉ người nhận (chi tiết đến từng số phòng, tầng, số nhà …). Của người nhận và theo đúng chuẩn thời gian nhận hàng đã được thỏa thuận.

Dịch vụ chuyển phát theo yêu cầu được thực hiện theo yêu cầu của khách hàng. Với dịch vụ này, người gửi hoàn toàn được yêu cầu đơn vị chuyển phát nhanh giao hàng đến địa chỉ nhận mong muốn vào chính xác thời điểm mong muốn. 

Thời gian chuyển phát nhanh hỏa tốc: Khách hàng gửi trong khoảng thời gian từ 8 giờ đến 17giờ30 ngày hôm nay. Người nhận sẽ nhận được trước 12 giờ của ngày hôm sau.

Danh mục mặt hàng chuyển phát nhanh hỏa tốc trong ngày

Nhắc đến chuyển phát nhanh trong ngày nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc chuyển phát hàng hóa. Là thư từ, tài liệu, bưu phẩm, bưu kiện, hồ sơ, quà tặng tuy nhiên trên thực tế. Dịch vụ này còn phù hợp để vận chuyển rất nhiều loại hàng hóa khác nhau.

– Hàng vắc – xin
 
– Hàng đông lạnh
 
– Hồ sơ thầu
 
– Hàng thời trang, quần áo, giày dép
 
– Hàng mỹ phẩm
 
– Đồ điện tử
 
– Và nhiều mặt hàng khác nữa

Thế mạnh dịch vụ chuyển phát nhanh hỏa tốc tại NTT Express

Với dịch vụ chuyển phát Hỏa tốc của NTT Express. Bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng vì chậm trễ thời gian gửi hàng hóa, tài liệu cho đối tác cũng như gián đoạn quá trình hợp tác, kinh doanh.

✔️ Tất cả các sản phẩm, hàng hóa tài liệu sẽ được đơn vị chúng tôi thực hiện vận chuyển hỏa tốc. Bằng đường hàng không hoặc qua các tuyến đường bộ liên tỉnh. Đảm bảo quá trình vận chuyển được nhanh nhất, chính xác nhất.

✔️ Dịch vụ mang đến sự lựa chọn hoàn hảo, là giải pháp giao hàng nhanh chóng, kịp thời cho mọi khách hàng, các doanh nghiệp, chủ shop.
 
✔️ NTT Express có đầy đủ chính sách bảo hiểm hàng hóa phù hợp với các loại hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đền bù hợp lý cho khách hàng khi xảy ra các sự cố.
 
✔️ Dịch vụ chuyển phát nhanh trong ngày có sự ưu việt hơn về tốc độ, thời gian gửi hàng và đi kèm với nó là chất lượng phục vụ, lợi ích của khách hàng và bảo hiểm hàng hóa.
 
✔️ Cước phí dịch vụ rẻ, tiết kiệm cho khách hàng.
 
✔️ Hàng hóa, tài liệu gửi hỏa tốc được giao đến tận địa chỉ người nhận
 
✔️ Tra cứu đơn hàng thuận tiện ngay tại trang chủ https://nttexpress.com/ với chức năng “Truy vấn đơn hàng”.
5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo