Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà

Chúng tôi nhận Chuyển phát nhanh tại nhà tất cả các loại hàng hóa, tài liệu,…

Chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà của NTT Express. Hiện đang được nhiều khách hàng tin dùng và được đánh giá cao về chất lượng.

NTT Express phục vụ Quý khách 24/24 trong và ngoài giờ làm việc. Nhận hàng tại bất kỳ địa điểm nào trong nội thành mà Quý khách yêu cầu (không thu thêm phí). Miễn phí đóng gói và một số loại phí khác.

Để tìm được dịch vụ gửi hàng quốc tế thư tín tại nhà hay bất kỳ loại hàng hóa gì. Khách hàng đều dễ dàng tìm thấy vài chục công ty lớn nhỏ trên Google. Tuy nhiên dịch vụ chuyển phát nhanh nào đảm bảo uy tín và tốc độ thần tốc mới là điều đáng lưu tâm.

Giữa hàng trăm thương hiệu chuyển phát nhanh tại nhà thì NTT Express cũng tự hào ghi danh tên mình vào danh sách. Những công ty cung cấp dv chuyển phát nhanh tận nhà giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khi muốn thay đổi dịch vụ tốt hơn.

Nhiều mặt hàng bên Mỹ không thể có

Dịch vụ chuyển phát nhanh tại nhà giúp quý khách tiết kiệm được thời gian và chi phí đi lại.

Bởi chúng tôi sẽ đến tận nhà Quý khách nhận hàng và làm thủ tục vận chuyển cho Quý khách. Đi tất cả các tỉnh thành trong cả nước không hạn chế về kích thước và trọng lượng nhanh chóng với chi phí dịch vụ thấp nhất.

Bằng phương thức nghiệp vụ chuyên nghiệp, cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt như: máy bay, tàu, thuyền, xe chở hàng trọng tải lớn,….Chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất.

Ngoài ra, chúng tôi còn liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho quý khách. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế. Hỗ trợ cao nhất cho quý khách một số thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.

>>Xem thêm: chuyển phát quốc tế giá rẻ

Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ tại quận Bình Thạnh 1
Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ tốt nhất

Thời gian vận chuyển:

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày. Đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày. Đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ của NTT Express. Sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất. Ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

Quý khách có thể kiểm tra trực tuyến toàn bộ lịch trình hàng hóa gửi Chuyển phát nhanh. Tại các địa chỉ website: https://nttexpress.com/ hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số: 0977839068 – 028.6685.9939 để biết kết quả lịch trình.

Nhằm mang đến cho khách hàng các dịch vụ chuyển phát quốc tế chất lượng cao, giá thành rẻ nhất. Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ NTT Express không ngừng mở rộng mạng lưới chuyển phát nhanh. Từng bước xây dựng hình ảnh của mình trở thành thương hiệu có uy tín trên thị trường.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo