Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Chuyển phát nhanh nước ngoài uy tín an toàn.

chuyển hàng quốc tế

Chỉ cần bạn thực hiện đầy đủ các thao tác điền thông tin, ghi rõ họ tên địa chỉ. Liên hệ bộ phận dịch vụ chuyển phát nhanh và làm theo hướng dẫn chi tiết kèm đóng phí theo quy định. Khi đến đăng ký dịch vụ chuyển phát nhanh trong vòng 3 ngày ở DHL Express. Sau khoảng thời gian này, bưu phẩm sẽ được gửi chính xác đến người nhận. 

Dịch vụ chuyển phát nhanh nước ngoài này đặc biệt phổ biến rộng rãi. Đối với các đối tượng chuyên vận chuyển hàng online qua Thái Lan, Trung Quốc, Mỹ, Anh, Úc, Nga…

Nếu bạn muốn chuyển phát nhanh trong vòng 3 ngày thì có thể lựa chọn hình thức gửi giá rẻ hoặc hẹn giờ. DHL Express có rất nhiều hình thức nằm trong dịch vụ chuyển phát nhanh đi nước ngoài như: gửi phát nhanh quốc tế, gửi phát nhanh hẹn giờ, gửi phát nhanh giá rẻ… Bạn có thể lựa chọn hình thức chuyển phát nhanh sao cho phù hợp với nhu cầu hiện tại. 

>>Xem thêm: bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế dhl

gửi bưu kiện quốc tế
Nhiều mặt hàng bên Mỹ không thể có

Quy trình chuyển phát nhanh đi nước ngoài tại NTT Express

Rất nhiều mặt hàng hiện nay có thể chuyển phát nhanh đi nước ngoài, không riêng gì một sản phẩm nào. Đến dịch vụ gửi phát nhanh đi nước ngoài ở NTT Express thì bạn hoàn toàn có thể tiến hành điều này.

Tất cả các đồ dùng hay kể cả thực phẩm, bao gồm:

+ Thiết bị điện tử và hàng gia dụng…

+ Quà lưu niệm, quần áo – giày dép, thú bông…

+ Hồ sơ, tài liệu, giấy tờ…

+ Đặc sản, đồ hộp, thực phẩm khô…

>>Xem thêm: giá cước gửi bưu phẩm quốc tế

Gửi quần áo đi mỹ tại quận 3

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ

Mà tập thể công ty luôn trăn trở để làm sao mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất nhưng lại đảm bảo giá cả hợp lý. Bên cạnh chú trọng việc uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ. Thì giá cước gửi hàng đi nước ngoài cũng là một vấn đề quan trọng. 

– NTT Express không ngừng cải tiến dịch vụ. Cắt gọt các khoản chi phí không cần thiết, nỗ lực tìm ra các giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất. Hạn chế thấp nhất các khoản chi phí phát sinh để giảm giá thành vận chuyển. Để có một mức giá vận chuyển hàng đi nước ngoài thấp nhất. Góp phần tăng lợi thế cạnh tranh sản phẩm của bạn trên trường quốc tế. 

– Chúng tôi luôn hy vọng và tin rằng. Mình sẽ là một dịch vụ mà quý khách sẽ nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu gởi hàng, chuyển hàng đi nước ngoài.

>>Xem thêm: giá cước gửi bưu phẩm quốc tế

chuyển hàng quốc tế
Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ tại quận Bình Thạnh

Quy trình gửi hàng và nhận hàng chuyển phát nhanh đi Quốc tế

– Bước 1 lấy thông tin để làm vận đơn:  Quý khách vui lòng cung cấp các thông tin như sau : Người gửi, Người nhận, mô tả hàng hóa, số lượng hàng hóa, giá trị hàng hóa. Để nhân viên giao nhận là các thủ tục xuất hàng đi quốc tế.

– Bước 2 là bước công ty chuyển phát hàng nhanh quốc tế : Khi đã nhận hàng hóa, chứng từ của quý khách. Công ty sẽ giao cho quý khách hàng 1 bill trong đó thể hiện đầy đủ người gửi, người nhận, tên hàng, giá trị. Dịch vụ chuyển nhanh hay chuyển phát tiết kiệm. Quý khách dựa vào số bill nhân viên cung cấp và kiểm tra lộ trình hàng qua hệ thống web của công ty tại đây.

– Bước 3 là thông quan hàng hóa, kê khai hàng hóa : Hãng sẽ trực tiếp lien hệ đến người nhận để xin ủy quyền cho hãng làm thủ tục thông quan cho khách hàng. Ủy quyền có thể bằng mail, bằng fax…. Sau khi thông quan hàng hóa xong. Hãng sẽ liên hệ đến khách hàng, người nhận để báo số tiền thuế và đi phát hàng cho khách.

Lưu ý : Những kiện hàng được thông  quan trực tiếp mà không qua bước 3 như : hồ sơ, chứng từ, hàng mẫu, hàng giá trị dưới 50USD. Hàng của đại sứ quán và một số trường hợp đặc biệt.

– Bước 4 là bước giao hàng và kí nhận : người nhận sẽ nhận được thông tin giao phát hàng từ hãng. Khi nhận hàng người nhận sẽ ký vào giấy xác nhận đã nhận đủ hàng. Đúng hàng, không vỡ hỏng, không  thiếu  xót.

– Bước 5: Thông tin lại cho người gửi đã chuyển hàng thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo