Hotline:0977839068

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế NTT Express

Dịch vụ chuyển phát nhanh của NTT Express có nhiều ưu điểm

Gửi hàng đi nước ngoài, những mặt hàng nào có thể vận chuyển được?

Công ty chúng tôi, cung cấp vụ vận chuyển hàng đi nước ngoài giá rẻ. Chúng tôi nhận gửi qua công ty chuyển phát nhanh quốc tế các nước một số mặt hàng sau:

–  Nhận gửi quần áo, giày dép, vải vóc, sách báo, mũ nón, linh kiện-phụ kiện may mặc đi nước ngoài.

– Nhận gửi điện thoại, laptop, linh kiện điện tử, phụ kiện,

– Công ty nhận gửi sang mỹ, úc, canada các loại mỹ phẩm, phụ kiện làm đẹp, phụ kiện nails,..

– Dịch vụ chuyển gởi hàng đi nước ngoài giá rẻ với các loại thực phẩm khô, thực phẩm chế biến sắn hoặc thực phẩm tự chế biến, đồ ăn vặt hợp vệ sinh an toàn thực phẩm qua nước ngoài.

– Gởi đồ phong thủy, đồ trang sức, đồ điêu khắc, đồ thủ công, mỹ nghệ,…

– Nhận gửi thiệp, pano, bảng hiệu,….đi nước ngoài.

Bên cạnh đó, công ty chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ-uy tín. Cũng là một dịch vụ thế mạnh mà chỉ có Tại NTT Express mới có thể nhập khẩu vào được.

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn nhận gửi thuốc tây đi mỹ. Gởi các lọai thuốc tây có bao bì nhãn mác sang úc, chuyển gởi thuốc tây có đầy đủ giấy tờ đi canada.

>>Xem thêm: bảng cước dịch vụ chuyển phát nhanh ems quốc tế

công ty chuyển phát nhanh quốc tế

CÔNG TY VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI GIÁ RẺ

Bên cạnh chú trọng việc uy tín, chất lượng sản phẩm dịch vụ, thì giá cước gửi hàng đi nước ngoài cũng là một vấn đề quan trọng. Mà tập thể công ty luôn trăn trở để làm sao mang lại cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất nhưng lại đảm bảo giá cả hợp lý.

– NTT Express không ngừng cải tiến dịch vụ, cắt gọt các khoản chi phí không cần thiết, nỗ lực tìm ra các giải pháp hỗ trợ tối ưu nhất. Hạn chế thấp nhất các khoản chi phí phát sinh để giảm giá thành vận chuyển. Để có một mức giá vận chuyển hàng đi nước ngoài thấp nhất, góp phần tăng lợi thế cạnh tranh sản phẩm của bạn trên trường quốc tế. 

– Chúng tôi luôn hy vọng và tin rằng, mình sẽ là một dịch vụ mà quý khách sẽ nghĩ đến đầu tiên khi có nhu cầu gởi hàng, chuyển hàng đi nước ngoài.

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh nước ngoài

công ty chuyển phát nhanh quốc tế

DỊCH VỤ GỬI HÀNG ĐI MỸ, GỞI HÀNG SANG ÚC, VẬN CHUYỂN HÀNG ĐI CANADA CHUYÊN NGHIỆP

– NTT Express, một đơn vị chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Đặc biệt là gởi hàng , chuyển phát nhanh nước ngoài. Trong đó, gởi hàng sang mỹ, úc, canada là một dịch vụ thế mạnh tại công ty của chúng tôi.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng nhanh đi quốc tế. Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng e-kip nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. NTT Express tin rằng sẽ mang lại cho quý khách hàng một dịch vụ vận chuyển uy tín nhất.

– Từ nhu cầu của khách hàng, chúng tôi thấu hiểu mọi tâm tư, nguyện vọng của quý khách. Từ đó, từng bước cải tiến chất lượng dịch vụ, không ngừng hoàn thiện bản thân mỗi thành viên trong công ty.

công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Hàng ngày từng bước phát triển để xây dụng một dịch vụ gởi hàng đi nước ngoài uy tín.

Bạn đang có nhu cầu chuyển phát nhanh quốc tế, gửi hàng hóa, giấy tờ, chứng từ, hóa đơn… đi nước ngoài. Bạn quan tâm đến đến dịch vụ vận chuyển quốc tế an toàn, nhanh chóng cũng như cân đối được giá cước. Đặc biệt là những giấy tờ, hồ sơ quan trọng.

Quan hệ thương mại và các lĩnh vực khác ngày càng phát triển. Khi đó, NTT Express chúng tôi chính là giải pháp tuyệt vời để các quốc gia tiến hành các giao dịch, trao đổi thông tin liên lạc với nhau.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chính là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong ngành vận tải quốc tế. Ngày nay với sự hỗ trợ của các phương tiện điện tử giúp cho quan hệ của các nước trên thế giới ngày càng xích lại gần nhau hơn.

5 / 5 ( 5 bình chọn )
Exit mobile version