Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế uy tín hàng đầu

chuyển hàng quốc tế

Khách hàng khi chọn công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Nên lựa chọn cho mình một đại lý uy tín để có thể gửi hàng với giá cả rẻ, phải chăng. Vì khách hàng cá nhân khi gửi trực tiếp với các hãng vận chuyển, thường phải chịu với mức phí rất cao, cao hơn so với đại lý thường từ 40-50% giá cước vận chuyển.

chuyển hàng quốc tế
Có nhiều loại hàng được gửi đi Úc

Ưu nhược điểm chuyển phát nhanh quốc tế

Thời gian là yếu tố quan trọng và hàng đầu công ty chuyển phát nhanh quốc tế. Điều khách hàng mong muốn là kiện hàng, chứng từ của mình được chuyển nhanh, đảm bảo nhất. Đó là lý do khách hàng gửi hàng cần đến.

Trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế, có thể kể đến những hãng chuyển phát nhanh nổi tiếng như: EMS, Viettle Post, DHL, FedEx, UPS… Là những hãng chuyển phát nhanh lớn tại Việt Nam.

Tuy nhiên về nhược điểm của EMS, thì tốc độ dịch vụ chuyển phát nhanh ems quốc tế có thời gian khá chậm so với các hãng khác. Còn chuyển phát nhanh quốc tế viettel post mat bao nhieu ngay. Thời gian chuyển phát nhanh viettle post đi quốc tế tầm 14-15 ngày.

Chuyển phát nhanh quốc tế fedex thì có thể nhanh hơn so với các hãng trong nước, thời gian chuyển phát của NTT Express đi Mỹ tầm 3-4 ngày. Đối với hãng vận chuyển DHL, bạn có thể kiểm tra hàng chuyển phát nhanh quốc tế dhl trực tiếp tại trang web của hãng. Hãng DHL có thể vận chuyển trong vòng 3-4 ngày.

>>Xem thêm: bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế dhl

>>Xem thêm: bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế dhl

chuyển hàng quốc tế
Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ quận 5 nhanh chóng

Những ưu đãi khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

– Chi phí dịch vụ hợp lý, giá cả cạnh tranh. Phù hợp với túi tiền của tất cả khách hàng.

– Mạng lưới phủ sóng trên khắp các tỉnh thành tại Việt Nam.

– Chuyển hàng đến tận tay người nhận trong thời gian sớm nhất.

– Hỗ trợ quý khách hàng thực hiện các thủ tục, hồ sơ nhập hàng.

– Tư vấn luật lệ nhập hàng quốc tế hoàn toàn miễn phí.

– Luôn theo dõi và thông báo thường xuyên đến quý khách hàng tình trạng của bưu gửi và kết quả trong mỗi lần chuyển phát.

Dịch vụ xuất nhập khẩu, nhập hàng quốc tế của NTT Express cam kết nhập hàng an toàn. Đảm bảo uy tín, chất lượng với thái độ làm việc chuyên nghiệp nhất.

>>Xem thêm: cước gửi hàng đi mỹ

chuyển hàng quốc tế
Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ quận Tân Bình

Nếu bạn hoặc công ty của bạn đang có nhu cầu nhập hàng từ quốc tế về Việt Nam

Chuyển phát nhanh các tài liệu, hồ sơ, bưu phẩm từ nước ngoài về Việt Nam. Thì dịch vụ nhập hàng quốc tế của NTT Express chính là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Khi bạn sử dụng dịch vụ của các công ty lớn sẽ có giá thành đắt hơn so với những công ty chưa có tên tuổi. Nhưng bù lại hàng hóa của bạn sẽ được đảm bảo vận chuyển một cách an toàn và bảo đảm hơn.

>>Xem thêm: gửi hàng thực phẩm đi mỹ

Thế nhưng, cái gì cũng đều có giá của nó. Nếu bạn muốn giao hàng nhanh chóng thì sẽ mất chi phí cao hơn. Còn nếu bạn muốn sử dụng dịch với giá rẻ thì sẽ không bảo đảm được an toàn và nguy cơ mất hàng sẽ ở mức khá cao.

Bằng việc sở hữu hệ thống dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế có sức cạnh tranh mạnh cả về chất lượng và cước phí. NTT Express hội đủ nhiều yếu tố để đáp ứng tốt nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài nói chung. Một cách an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo