Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế là thương hiệu có hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát quốc tế tại Việt Nam. NTT Express là một trong những đối tác uy tín nhất của quý khách hàng trong nước khi có nhu cầu gửi bưu phẩm/tài liệu ra nước ngoài.

Chuyển phát nhanh quốc tế ems là dịch vụ hàng đầu cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Dịch vụ chuyển phát nhanh nhận chuyển tất cả các loại hàng hóa. Tài liệu đi quốc tế không hạn chế về kích thước và trọng lượng với chi phí thấp nhất. Dịch vụ tốt nhất, đảm bảo giao hàng nhanh nhất.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Canada
 

NTT Express là đại lý của nhiều hãng vận chuyển lớn như:

DHL, Fedex, TNT, UPS…Vì vậy khi khách hàng sử dụng dịch vụ Chuyển phát nhanh quốc tế DHL của chúng tôi. Sẽ được cấp vận đơn của chính hãng DHL và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của hãng. Chúng tôi liên tục theo dõi lộ trình hàng hóa mà Quý khách gửi để kịp thời xử lý. Khắc phục mọi tình huống có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.

NTT Express sẽ thông báo kết quả từng lần vận chuyển (gồm lịch trình vận chuyển, ngày giờ hàng đến, tên người ký nhận). Cho Quý khách qua điện thoại hoặc email.

Với nhiều năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ cao nhất cho Quý khách các thủ tục nhập, xuất, thủ tục tạm xuất tái nhập với mặt hàng gửi đi sửa chữa. Các mặt hàng phức tạp yêu cầu làm nhiều loại giấy tờ liên quan như hun trùng, kiểm dịch. Tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế.

>>Xem thêm: bảng cước dịch vụ chuyển phát nhanh ems quốc tế

Thời gian vận chuyển:

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.
+ Đối với hàng hóa gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-3 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-5 ngày.
+ Một số nước khu vực Trung Đông thời gian vận chuyển từ 4-6 ngày.

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế DHL của NTT Express sẽ được hưởng nhiều quyền lợi thiết thực nhất. Ngoài ra khi Quý khách gửi hàng hóa với mức trọng lượng hàng trên 45 kg sẽ được hưởng mức giá cực kỳ ưu đãi.

>>Xem thêm: bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế dhl

Bạn nên chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của công ty nào?

Rất khó để nói công ty nào mang đến dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tốt nhất cho bạn một cách chung chung. Bởi vì mỗi công ty có những thế mạnh riêng, đều có khả năng cung cấp những dịch vụ phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra, mỗi công ty sẽ có những đợt khuyến mãi dành riêng cho đại lý. Nên có giá thấp vào một vài thời điểm trong năm.

Khi bạn có một món đồ, một thùng hàng. Hay một container hàng xuất khẩu muốn chuyển đi nước ngoài. Bạn cần xác định yêu cầu cụ thể và nói những mong muốn đó ra cho nhân viên của đơn vị chuyển phát nhanh hoặc vận chuyển đường biển quốc tế.

vận chuyển hàng đi úc bằng đường biển
muốn gửi hàng đi mỹ

 

>>Xem thêm: chuyển phát quốc tế giá rẻ

3 yếu tố chính cho các lô hàng thông thường mà người gửi cần phải nêu ra:

– Nơi chuyển hàng đến: tất nhiên là bạn phải biết món hàng của bạn cần chuyển chính xác đến địa chỉ, địa điểm của quốc gia nào trên thế giới :-). Cần giao tận tay hay người bên kia tự nhận hàng tại sân bay/cảng biển/đơn vị giao hàng?

– Thời gian: món hàng cần chuyển đi có yêu cầu gì về ngày, giờ cho bên nhận không? Có gấp không? Tối đa bao lâu thì hàng phải tới tay người nhận?

– Phương tiện vận chuyển: Bạn muốn đi nhanh bằng máy bay hay đi chậm bằng tàu biển?

Ngoài ra, có những sản phẩm ngành hàng đặc biệt liên quan đến việc xuất nhập khẩu từ hải quan Việt Nam cũng như quốc gia phía bên nhận. Chở một lô hàng nông sản như gạo, hạt điều, cà phê khác với chở hàng chai lọ có chứa hóa chất dạng lỏng. Động thực vật còn sống, sản phẩm hạn chế nhập hoặc xuất mà pháp luật mỗi nước đặt ra.

Nhân viên của NTT sẽ hỗ trợ giải quyết mọi vấn đề chuyển hàng đi nước ngoài cho bạn. Tư vấn các cách thức vận chuyển. Chọn công ty có giá rẻ nhất đối với món hàng cụ thể. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi không mất thời gian chờ đợi lấy số, thời gian chở hàng đi lại trên đường. Chi phí đóng gói hàng hóa đi nước ngoài đúng chuẩn…

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo