Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 10 uy tín, chuyên nghiệp

NTT Express là đại lý hàng đầu của DHL cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 10 được đánh giá là nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất hiện nay.

Hiện nay, nhu cầu gửi hàng đi Úc tại quận 10 nói riêng và những quận khác trong địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nói chung được đánh giá là ngày một cao. Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay. Dịch vụ thương mại điện tử phát triển mạnh mẽ, càng tạo tiền đề cho nhu cầu gửi hàng đi Úc nói chung và những nước khác nói riêng phát triển theo.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của NTT Express

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 10 uy tín
Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín

NTT Express được đánh giá là một trong những đại lý chính hãng. Hàng đầu của DHL – công ty vận chuyển đa quốc gia với hàng trăm nghìn nhân viên. Nên chắc chắn sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển hàng hóa một cách nhanh chóng và uy tín nhất đến tay người nhận.

>>Xem thêm: gửi hàng quốc tế

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 10
Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Theo đó, chúng tôi cung cấp rất nhiều gói dịch vụ khác nhau. Tùy thuộc vào từng loại hình khác nhau mà đưa ra những mức giá hợp lý. Nhưng có một điều chúng tôi cam kết là mức giá đưa ra luôn đảm bảo là tốt nhất cho quý khách hàng.

>>Xem thêm: chuyển phát quốc tế

Gửi hàng đi Úc tại quận 10
Gửi hàng đi Úc tại quận 10

Chúng tôi có thể vận chuyển nhiều hàng hóa, từ những sản phẩm chất lượng đến những sản phẩm. Có giá trị cao nên bất cứ loại hàng hóa nào cũng đều có bảo hiểm chắc chắn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi giới thiệu về dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 10 uy tín, chuyên nghiệp của DHL. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh chóng, chính xác nhất nhé. Mọi hỗ trợ vui lòng liên hệ 0977839068.

Xem thêm

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 2 của NTT Express

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3 của DHL

6 thoughts on “Cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 10 uy tín, chuyên nghiệp

 1. hưng says:

  tôi thích nhất là bên khâu nhân viên tư vấn và chăm sóc khách hàng, họ cho khách hàng nhiều thông tin về dịch vụ vận chuyển.

 2. lâm says:

  dịch covid ngày càng gia tăng nên là tôi đã mua số lượng lớn khẩu trang gửi cho gia đình bên Úc, vì số lượng hàng khá lớn nên là tôi đã dùng dịch vụ bên NTT Express để chuyển hàng, công ty NTT Express tôi đã nhiều lần dùng dịch vụ ở đây.

 3. như says:

  tôi muốn chuyển đồ cho cô bên Úc mà chi phí của các nơi vận chuyển khác thì rất mắc, NTT Express nơi tôi được bạn bè giới thiệu tới. Giá rẻ mà hàng đến tay khách lại nhanh hơn so với các nơi khác.

 4. tâm says:

  thay vì bạn có thể đến và gửi trực tiếp thì hiện bên công ty NTT Express đã có dịch vụ nhận tận nơi và phát đi rất tiện lợi.

 5. says:

  tôi thấy dịch vụ nhận tại nhà và phát đi rất tiện cho những bà nội trợ gửi hàng cho người quen tại Úc hay nhân viên văn phòng không có thời gian đi đến gửi trực tiếp.

 6. nhã says:

  nhân viên tư vấn nhiệt tình, đội ngũ nhân viên của NTT Express chuyên nghiệp, thay vào đó công ty còn có dịch vụ nhận tận nhà và phát đi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo