DHL tracking mới năm 2021 cho khách hàng, hiện nay dhl đã fix lại code và chỉ có các đại lý trực thuộc của DHL mới có quyền tracking number của DHL. Quý khách hàng lưu ý điều này. Để biết thêm thông tin liên hệ hotline:028.6685.9939

Khách hàng có thể nhập mã vận đơn(tracking number) vào ô bên dưới sau đó bấm vào TRACKING để xem chi tiết đơn hàng của mình đang ở đâu và phát thành công chưa.

Những câu hỏi thường gặp khi tracking DHL

Dãy số vận đơn DHL gồm bao nhiêu chữ số?

DHL tracking được chúng tôi phát hành là một dãy số có 10 chữ số, trong đó không có chữ cái, chỉ có các số tự nhiên, quý vị chỉ cần nhập dãy số vào ô tra mã vận đơn là có thể theo dõi đúng theo kiện hàng mà quý vị đã gửi tại DHL.

Ai có thể biết thông tin mã vận đơn của kiện hàng của bạn?

DHL chỉ cung cấp Tracking DHL number cho khách hàng gửi hàng tại dhl hoặc các đại lý mà dhl ủy quyền, thì khách hàng mới được cấp mã vận đơn. Và có thể theo dõi thông tin kiện hàng trên trang web của DHL hoặc trên các trang web đại lý của DHL.

Số tracking number có mất không hay tồn tại vĩnh viễn?

Tracking number mà DHL đã cấp cho quý khách sẽ được lưu trữ để quý vị kiểm tra đơn hàng của mình, sau khi đơn hàng đã giao thành công tới tay người nhận, có xác nhận đầy đủ, thì quý vị vẫn có thể kiểm tra. Còn tất cả dữ liệu thì được DHL lưu trữ tại sever DHL.

Tôi có thể kiểm tra Tracking dhl tại đâu?

Quý khách hàng có thể truy cập vào website: www.nttexpress.com để kiểm tra, hoặc vào trực tiếp DHL Tracking để kiểm tra tại trang dhl của hãng.