Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng – giá rẻ

công ty chuyển phát nhanh quốc tế

Hiện nay, xu hướng định cư hay xuất khẩu lao động đến Mỹ của người Việt ngày càng nhiều. Điều này khiến cho nhu cầu gửi hàng chuyển phát nhanh đi Mỹ cũng vì thế mà gia tăng. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng có thể mang đến cho khách hàng sự yên tâm khi đặt niềm tin gửi gắm hàng hóa, bưu phẩm của mình. Đó là lý do mà hàng ngàn khách hàng đã luôn chọn NTT Express như một người bạn đồng hành đáng tin cậy nhất cho mình.

Dịch vụ chuyển phát nhanh DHL của  NTT Express là gì?

NTT Express là một trong những dịch vụ chuyển phát nhanh lớn nhất thế giới. Không chỉ hỗ trợ chuyển phát nhanh đi Mỹ mà dịch vụ còn thực hiện chuyển hàng hóa. Bưu phẩm đến hơn 220 quốc gia trên thế giới.

Mỗi ngày, dịch vụ hỗ trợ chuyển phát hơn 12 triệu gói hàng đến các quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ của NTT Express. Đã nhận được đánh giá rất cao từ khách hàng bởi tính hiệu quả và chuyên nghiệp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh đi mỹ uy tín
Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ uy tín

Các dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ khách hàng có thể lựa chọn

Khi có nhu cầu gửi hàng hóa đi Mỹ tại dịch vụ của NTT Express. Quý khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn với những gói chuyển phát khác nhau. Điều này không chỉ mang đến sự tiện lợi mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ thông thường: Đây là gói dịch vụ dành cho những hàng hóa/bưu phẩm thông thường, không cần nhận gấp. Với gói chuyển phát này, khách hàng sẽ tiết kiệm chi phí gửi hơn rất nhiều. Tất nhiên, thời gian nhận hàng sẽ lâu hơn. Thông thường, gói dịch vụ này sẽ được thực hiện giao từ 5 – 7 ngày.

Chuyển phát hẹn giờ đi Mỹ: Đây là dịch vụ cho phép khách hàng có thể hẹn giờ nhận đối với người được gửi hàng. Gói dịch vụ này sẽ giúp khách hàng thuận lợi hơn trong việc sắp xếp thời gian và công việc của mình.

Đây là gói giao hàng đặc biệt của NTT Express.

Chuyển phát nhanh đi Mỹ hỏa tốc: Theo đó, hàng hóa khách hàng gửi sẽ đến tận tay người nhận trong thời gian nhanh nhất (không quá 2 ngày). Thường thì gói này sẽ ưu tiên sử dụng cho các bưu phẩm có tính cấp thiết về thời gian như: tài chính, y tế… Vì đặc điểm khác biệt này nên gói giao hàng hỏa tốc sẽ phá vỡ khung thời gian hành chính nên khách hàng có thể gửi hàng vào bất cứ lúc nào. Tất nhiên, vì đặc điểm riêng của gói dịch vụ này là nhanh và thuận lợi nên cước phí của nó cũng cao hơn so với các gói chuyển phát thông thường.

NTT express cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau
NTT express cung cấp nhiều loại hình dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau

5 điểm khác biệt của dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại NTT Express

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ tại NTT Express lại. Được khách hàng đánh giá cao trên thị trường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh như hiện nay. Thực tế, để có được niềm tin của khách hàng và một vị trí vững chắc như hôm nay. NTT Express đã tạo nên cho mình sự khác biệt nổi bật. Từ đó, dịch vụ có thể thu hút sự chú ý của khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Phương tiện siêu nhanh: Để đảm bảo hàng hóa và bưu phẩm của khách hàng đến trong thời gian nhanh nhất. NTT Express chỉ sử dụng đường hàng không để vận chuyển hàng hóa. Lựa chọn này giúp việc thông quan và thực hiện thủ tục siêu nhanh. Mang đến sự yên tâm và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Thời gian vận chuyển cực ngắn: NTT Express luôn cam kết giao hàng trong thời gian nhanh nhất có thể. Thường sẽ từ 1 – 2 ngày đối với gói hỏa tốc và 3 – 5 ngày đối với gói chuyển phát thông thường.

Đây chính là ưu điểm tuyệt vời mà dịch vụ mang lại cho khách hàng khi đặt niềm tin lựa chọn.

Giá rẻ nhất: Nói đến dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của NTT Express là khách hàng nhắc đến một dịch vụ siêu rẻ. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp đến khách hàng một bảng giá ưu đãi nhất để mang đến sự tiết kiệm cao cho mọi khách hàng.

An toàn tuyệt đối: Với sự phát triển của công nghệ thông tin hiện nay.

NTT Express đã ứng dụng hệ thống máy móc hiện đại giúp khách hàng. Có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình và theo dõi đơn hàng hiện đang ở đâu. Điều này giúp khách hàng có được sự yên tâm khi gửi hàng hóa.

Hỗ trợ chuyển phát quốc tế chuyên nghiệp nhất: Thực tế cho thấy, thị trường hiện nay không phải đơn vị chuyển phát nào cũng hỗ trợ chuyển phát nhanh đi Mỹ nói riêng và quốc tế nói chung. Phải có điều kiện, tiềm lực và hệ thống rộng lớn mới có thể hỗ trợ khách hàng chu đáo. Đó là lý do mà trong nhiều năm qua. NTT Express vẫn luôn là điểm đến lý tưởng và đáng tin cậy của hàng triệu khách hàng khi cần chuyển bưu phẩm quốc tế.

NTT Express có những ưu điểm vượt trội
NTT Express có những ưu điểm vượt trội

Quyền lợi khách hàng nhận được khi chuyển phát nhanh đi Mỹ tại NTT Express

Tại NTT Express, khách hàng thực hiện chuyển phát nhanh đi Mỹ . Sẽ nhận được những quyền lợi cho mình như sau:

 • Được nhận hàng và giao hàng đến tận tay người nhận. Đặc biệt, NTT Express hỗ trợ người nhận hẹn giờ để mang đến sự hỗ trợ tiện lợi nhất.
 • Được nhân viên của NTT Express tư vấn mọi thông tin khách hàng thắc mắc về thời gian. Giá cả và các thông tin liên quan đến dịch vụ.
 • Được giao các chứng từ, biên nhận để làm căn cứ khi gửi hàng hóa.
 • Được kiểm tra thông tin đơn hàng khi vận chuyển.
 • Được bảo hành, bồi thường thỏa đáng trong trường hợp hàng hóa xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng.

Thời gian và giá cả chuyển phát nhanh đi Mỹ tại NTT Express

Quý khách hàng đang thắc mắc liệu lựa chọn chuyển phát nhanh đi Mỹ tại NTT Express thì trong vòng bao lâu sẽ nhận được hàng? Thực tế thì tùy theo các gói chuyển phát mà khách hàng lựa chọn sẽ có thời gian và mức phí tương ứng khác nhau. Thời gian chuyển càng nhanh thì mức phí càng cao. Tuy nhiên, giá cả tại NTT Express luôn được áp dụng ở mức hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

 • Đối với các gói chuyển phát nhanh thông thường thì hàng hóa sẽ đến nơi nhận không quá 7 ngày. Tính từ thời điểm nhân viên của NTT Express nhận hàng.
 • Đối với các gói chuyển phát hỏa tốc. Thời gian nhận sẽ nhanh hơn, thường là 2 – 3 ngày.

Bên cạnh đó, thời gian chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào hàng hóa khách hàng gửi. Đối với các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ như: giấy tờ, hồ sơ… Thì thời gian chuyển hàng sẽ nhanh hơn so với các hàng hóa là đồ vật cồng kềnh, có trọng lượng lớn.

Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng
Thời gian vận chuyển hàng nhanh chóng

Cam kết của NTT Express khi hỗ trợ chuyển phát nhanh đi Mỹ

Để giúp khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh của NTT Express đi Mỹ hay bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Chúng tôi luôn đặt ra những cam kết dịch vụ tốt nhất:

 • Hỗ trợ đóng gói và bảo quản hàng hóa một cách cẩn thận, an toàn.
 • Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi trong 24/24 giờ và không giới hạn địa điểm.
 • Hỗ trợ nhận và giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện thủ tục hải quan nhanh chóng, thuận tiện.
 • Có thông báo đến khách hàng khi hàng hóa đi và đến từ đó. Giúp khách hàng yên tâm hơn đối với hàng hóa hay bưu phẩm mà mình gửi.
 • Hoàn trả chi phí đối với trường hợp hàng hóa bị hư hỏng hay mất mát trong quá trình vận chuyển.

Với những ưu điểm nổi bật mà dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của NTT Express đang có. Khách hàng sẽ không phải đắn đo nhiều khi lựa chọn chúng tôi. Chỉ cần gọi đến số hotline: 0977 839 068, chúng tôi đảm bảo những bưu phẩm. Hàng hóa của khách hàng sẽ “đi đến nơi, về đến chốn” trong thời gian nhanh chóng nhất.

5/5 - (45 bình chọn)

6 thoughts on “Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ nhanh chóng – giá rẻ

 1. Hoàng Triều says:

  Lúc trưóc tôi có gọi điện đến NTT Express để gửi hàng sang Mỹ cho anh mình. Nhân viên ở đây bất máy rất nhanh ,tư vấn tận tình còn đến tận nơi lấy hàng. Tôi cảm thấy rât hài lòng về đơn vị nay cả về chất lượng và dịch vụ.

 2. Trần Hồng says:

  Nếu bạn đanng tim kiếm đơn vị gửi hàng đi nước ngoài uy tín và chất lượng thì tôi khuyên bạn tốt nhất nên gửi ở NTT Express. Tại đây hàng hóa được đóng gói rất cẩn thận và còn cam kết giao hàng tận tay cho người thân bạn nữa.

 3. Diễm Hường says:

  Tôi cảm thấy rất hài lòng về đơn vị này bởi vì mặt hàng thực phẩm như cá khô, mực khô hay nước mắm thì rất khó vận chuyển sang nước ngoài nên có rất nhiều đơn vị từ chối không nhận gửi những mặt hàng đó. Nhưng với NTT Express thì khác, tại đây nhận vận chuyển cả những mặt hàng khó như trên và còn đóng gói rất cẩn thận nữa.

 4. Minh says:

  Ở NTT Express tôi hài lòng nhất ở 2 điểm, một là cách phân chia hàng hóa đóng gói theo từng quy chuẩn khác nhau rất cẩn thận , hai là có mã tracking để tôi có thể theo dõi trực tiếp hàng trong suốt quá trình vận chuyển

 5. ý says:

  khi tôi gửi hàng ở đây không những tôi mà cả người thân đều rất hài lòng. Từ lúc gửi cho đến khi giao hàng thì nhân viên của NTT Express luôn có thái độ niềm nở lịch sự và tận tình, đóng gói thì rất cẩn thận nữa.

 6. Nga says:

  ở các đơn vị khác bạn có thể hoài nghi về khâu cân ký hàng hóa và tính phí có thể giang lận nhưng khi đến NTT Express thì bạn có thể yên tâm , vì mọi hàng hóa của bạn sẽ được cân trên cân điện tử vô cùng chính xác. Bên cạnh đó công ty còn đảm bảo hoàn hóa của bạn sẽ được đóng gói bằng màng xốp rất cẩn thận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo