Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì?

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là gì?

EMS chuyển phát nhanh thực chất là chuyển phát nhanh nội địa. Dịch vụ này cho phép vận chuyển tất cả các loại hàng hóa từ tỉnh thành này đi tỉnh thành khác trong thời gian nhanh chóng. Và không có sự giới hạn về số lượng ,trọng lượng hàng hoá.

Dịch vụ chuyển phát nhanh EMS là viết tắt trong tiếng anh của cụm từ Express Mail Service. Nghĩa là vận chuyển phát nhanh hàng hoá bưu phẩm trong và ngoài nước. như vậy thực chất khái niệm có vẻ “tây” nhưng nội dung lại rất đơn giản. 

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh EMS bạn sẽ bỏ qua được nỗi lo chậm chễ . Về thời gian vì thời gian vận chuyển trong dịch vụ chuyển phát nhanh rất tối ưu.

Hiện tại, ở Việt nam, dịch vụ chuyển phát nhanh EMS đang được 100% các bưu điện và bưu cục nhà nước tiến hành trên phạm vi 63 tỉnh thành. Bên cạnh đó có có sự tham gia của các công ty chuyển phát nhanh tư nhân như proship, giaonhan247…vv. Hiện nay Thành phố hồ chí minh và Hà Nội là 2 địa phương có hoạt động chuyển phát nhanh EMS phát triển nhất.

Thời gian vận chuyển của dịch vụ chuyển phát nhanh.

Một, chuyển phát nhanh trong nước

– Chuyển phát nhanh trong nước là chuyển phát hàng hóa. Bưu phẩm giữa các tỉnh khác nhau, các vùng miền khác nhau ở trong nước. Do từng địa hình và khoảng cách mà thời gian vận chuyển hàng hóa của các tỉnh cũng khác nhau. 

– Chuyển phát nhanh trong ngày tại các địa điểm Hà Nội, TPHCM, Đà Nẵng. Với các loại bưu phẩm, hàng hóa.

– Chuyển phát nhanh sau 1 ngày làm việc giữa Hà Nội – TPHCM, Hà Nội – Đà Nẵng, TPHCM – Đà Nẵng.

– Chuyển phát nhanh từ 1 – 2 ngày tại các thành phố lớn trên cả nước.

– Chuyển phát nhanh sau 2-3 ngày với các nơi huyện và xã trên cả nước.

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ

Hai, thời gian chuyển phát nhanh quốc tế

Thường thì thời gian chuyển phát nhanh quốc tế nhanh nhất là từ 1 – 3 ngày và chậm nhất là 1 tuần.

– Đối với các chứng từ, bưu phẩm đi châu Á sẽ mất từ 1 – 2 ngày; đi châu Âu, châu Mỹ: từ 3 – 4 ngày.

– Đối với hàng hóa đi châu Á: từ 1 – 3 ngày; đi châu Âu, châu Mỹ: từ 3 – 5 ngày.

– Đối với các loại bưu phẩm, hàng hóa đi các nước Trung Đông: 4 ngày – 1 tuần.

Cách kiểm tra chuyển phát nhanh.

Để biết thông tin về lịch trình hàng hoá mình đã gửi. Có một trong 2 cách sau giúp bạn check mã vận đơn EMS:

Cách 1. Truy cập vào trang web: https://nttexpress.com/, vào mục tra cứu. Nhập số vận đơn gồm 13 ký tự số và chữ vào ô tra cứu. Bạn sẽ nhận được ngay thông tin về trạng thái của bưu gửi như: chuyến thư, túi số, ngày giờ phát, bưu cục phát, tên người nhận, …

Cách 2. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dịch vụ vấn tin từ máy điện thoại di động, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: EMS_số vận đơn, gửi đến sales@nttexpress.com.

Ứng biến được với các nhu cầu đột xuất về các sản phẩm liên quan đến y tế, tài chính, … Có thể nói, dịch vụ này là hoàn toàn tiện lợi và nhanh chóng. Đáp ứng được mọi tình huống hơn nữa giá thành lại vô cùng phải chăng, hợp lý.

Gía cước dịch vụ cũng sẽ điều chỉnh theo số giờ chuyển phát. Có thể nói đây là loại hình dịch vụ đặc biệt được các nhà dịch vụ chuyển phát. Cung cấp nhằm đáp ứng những yêu cầu cấp thiết về thời gian. 

Nếu như bạn cần chuyển hàng cấp tốc thì một dịch vụ vận chuyển bạn không thể bỏ qua đó chính là chuyển phát hỏa tốc. Đúng với cái tên “hỏa tốc” của nó, dịch vụ chuyển phát hỏa tốc là hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh bưu gửi theo một hành trình riêng. Điểm đặc biệt là hàng sẽ đến tay người nhận sau không quá 24h kể từ khi đến bưu cục khai thác trung tâm tỉnh/thành phố.

>>Xem thêm: chuyển phát quốc tế giá rẻ

Dịch vụ Hỏa tốc là một loại dịch vụ chuyển phát nhanh EMS.

Thời gian toàn trình được rút ngắn hơn rất nhiều so với dịch vụ EMS trong nước. Dịch vụ EMS Hỏa tốc hiện nay được cung cấp tại địa bàn các thành phố lớn như Thành phố Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và TP Đà Nẵng.

 – Tại Hà Nội: được phục vụ tại các điểm bao gồm các Quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Tây Hồ, Cầu giấy, Hai Bà Trưng, Thanh Xuân, Đống Đa. Khu công nghiệp Thăng Long thuộc huyện Đông Anh.

– Tại Đà Nẵng: Được thực hiện tại các quận Hải Châu, Thanh Khê. Các phường Khuê Đông và Hòa Thọ Đông thuộc quận Cẩm Lệ.

– Tại TP Hồ Chí Minh: Bao gồm các Quận 1, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh.

NTT luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Hiện nay chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyển phát nhanh trong nước với nhiều năm kinh nghiệm. Cũng như là xử lý cách tình huống nhanh để phúc vụ quý khách tốt nhất.

Chúng tôi cũng đảm bảo hàng hó được vận chuyển đến tận tay khách hàng trong thời gian sớm hoặc bằng với thỏa thuận. Sự đúng giờ là một tiêu chí hàng đầu được chúng tôi chú trọng  vì uy tín chính là chìa khóa làm nên sự thành công của công ty.

Chúng tôi cam kết rằng trong quá trình vận chuyển sẽ đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách trong quá trình vận chuyển. Khi có xảy ra sự cố mất mát và hư hỏng, proship cam kết sẽ đền bù thỏa đáng cho khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo