Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng vượt trội

Nhiều năm trở lại đây, số lượng khách hàng lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại NTT Express ngày càng tăng cao. Đây là dịch vụ được đánh giá mang lại sự hài lòng rất lớn cho mọi khách hàng bởi tính thuận lợi và chất lượng mà nó đang có.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quố tế uy tín

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại NTT Express là gì?

Hiện nay, nhu cầu vận chuyển hàng hóa, bưu phẩm đến các nước trên thế giới của khách hàng đang ngày càng nhiều nhưng thị trường chưa có nhiều đơn vị hỗ trợ chuyên nghiệp. Nhận thức được điều đó. NTT Express đã mang đến khách hàng dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế với khả năng hỗ trợ lên đến hơn 200 quốc gia trên thế giới. Tất cả đều được vận chuyển bằng đường hàng không trong thời gian nhanh chóng nhất. Vì thế, mọi khách hàng đều đảm bảo có được sự hài lòng tuyệt đối một khi đã lựa chọn chúng tôi.

Đặc điểm của dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại NTT Express

Để có được đánh giá cao trong lòng khách hàng và tìm được vị trí vững chắc trên thị trường. NTT Express đã có được những đặc điểm nổi bật cho dịch vụ mình cung cấp. Đây là điều mà không phải đơn vị nào trên thị trường cũng có thể có được.

Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị lớn nhất thị trường cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Chính vì thế, khách hàng sẽ không phải lo lắng đến vấn đề an toàn cho hàng hóa hay bưu phẩm mà mình gửi đi.

NTT Express có đa dạng các loại hình phương tiện vận chuyển khác nhau. Để có thể hỗ trợ tối ưu nhất cho hàng hóa của khách hàng “đi đến nơi về đến chốn”.

Thời gian vận chuyển hàng hóa tại dịch vụ của chúng tôi rất nhanh chóng.

Thường sẽ từ 2 – 7 ngày. Tùy theo gói dịch vụ khách hàng chọn mà có thời gian khác nhau.

Ngoài ra, hàng hóa của khách hàng sẽ được thực hiện các thủ tục thông quan nhanh chóng và thuận lợi nhất. Kể cả những loại hàng hóa nguy hiểm hay hàng hóa khó đi.

Công ty chúng tôi còn hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ xuất nhập khẩu cho quý khách hàng đến bất cứ quốc gia nào trên thế giới. Điều này sẽ giúp công việc kinh doanh của khách hàng được tiện lợi hơn rất nhiều.

Khi gửi hàng hóa tại NTT Express. Quý khách hàng sẽ có được đặc quyền theo dõi tình trạng đơn hàng. Thời gian chuyển hàng hay thời gian phát hàng một cách chính xác nhất. Từ đó mang đến sự yên tâm cao nhất khi gửi hàng hóa đi quốc tế cho mọi khách hàng.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Một số yêu cầu quan trọng khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Để không gặp phải những rắc rối hay phiền hà trong quá trình gửi hàng đi quốc tế. Quý khách cần phải lưu ý một số điều quan trọng sau:

  • Thứ nhất là tất cả những hàng hóa, bưu phẩm khách hàng gửi tại công ty phải đảm bảo hợp pháp theo luật hải quan.  Công ty sẽ không hỗ trợ vận chuyển những hàng hóa mang tính chất phạm pháp như: chất kích thích, vũ khí…
  • Thứ hai là khi gửi bưu phẩm. Khách hàng cần đảm bảo cung cấp cụ thể thông tin của người gửi cũng như người nhận để giúp nhân viên giao. Phát hàng có thể dễ dàng hơn khi làm việc.
  • Thứ ba là đối với các loại hàng hóa có dạng lỏng. Hóa chất hay dạng bột cần có đầy đủ tem, nhãn mác.
  • Thứ tư là các mặt hàng thuốc cần có đầy đủ giấy tờ. Nguồn gốc xuất xứ và đảm bảo được pháp luật cho phép.
  • Thứ năm là đối với các hàng hóa có đặc tính dễ vỡ như: thủy tinh, hàng điện tử. gốm sứ… Thì cần đảm bảo được đóng gói chắc chắn trước khi gửi. Nếu khách hàng muốn yên tâm. Công ty có thể hỗ trợ khách hàng khâu đóng gói để đảm bảo an toàn cao nhất cho hàng hóa.
Chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất

3 lý do lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại NTT Express

Quý khách hàng còn đang băn khoăn khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của NTT Express? Với 3 lý do dưới đây. Chắc chắn khách hàng sẽ có được sự yên tâm tuyệt đối khi đặt niềm tin vào chúng tôi.

Dịch vụ chuyên nghiệp

Tất cả các hàng hóa của khách hàng khi gửi đi quốc tế tại công ty sẽ được nhân viên hỗ trợ đóng gói đúng kích thước, đúng quy cách. Điều này sẽ giúp hàng hóa được bảo vệ an toàn nhất. 

Ngoài ra, mọi vấn đề khách hàng còn băn khoăn về dịch vụ. Sẽ có nhân viên tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận nhâm nhất. NTT Express luôn hỗ trợ khách hàng 24/7 để giúp khách hàng hài lòng khi lựa chọn dịch vụ.

Thủ tục thông quan nhanh chóng

Bên cạnh đó, thường thì hàng hóa khi chuyển phát nhanh trong nước sẽ ít gặp vấn đề về thủ tục. Tuy nhiên, khi chuyển ra nước ngoài thì lại khác. Mỗi quốc gia sẽ có quy định riêng về hàng hóa nhập đến. Vì vậy, với kinh nghiệm nhiều năm trên lĩnh vực cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của khách hàng sẽ được thực hiện thủ tục thông quan nhanh chóng nhất. Điều khách hàng cần làm chỉ là cung cấp cho công ty các loại chứng từ, giấy tờ về hàng hóa. Để chúng tôi làm thủ tục theo yêu cầu mà thôi.

Đầy đủ kho bãi để vận chuyển

Để có thể vận chuyển hàng hóa đi quốc tế là cả một quãng đường dài. Vì thế, chúng tôi có nhiều loại phương tiện khác nhau để phục vụ nhu cầu vận chuyển. Ngoài ra, với hệ thống kho bãi rộng lớn trên nhiều quốc gia chúng tôi đảm bảo hàng hóa của khách hàng. Sẽ có được sử bảo vệ tốt nhất trong quá trình vận chuyển.

Đơn vị chuyển phát nhanh quốc tế uy tín nhất

Tiêu chí hỗ trợ khách hàng của NTT Express

Nhằm mang đến cho khách hàng một dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chuyên nghiệp và uy tín. NTT Express đã đặt ra những mục tiêu riêng cho mình trong quá trình hỗ trợ.

Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết

Bất cứ khách hàng nào cũng mong muốn hàng hóa của mình đến điểm nhận trong thời gian sớm và chi phí gửi thấp. Thấu hiểu được điều đó nên NTT Express luôn có bảng giá dịch vụ rẻ nhất thị trường. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chương trình giảm giá. Ưu đãi để khách hàng tiết kiệm được chi phí gửi đến mức tối đa.

Đảm bảo uy tín cao khi hỗ trợ

Quý khách hàng khi chọn dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế tại công ty. Sẽ không phải lo lắng đến vấn đề an toàn của hàng hóa. Công ty có đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại để giúp kiểm soát tình trạng đơn hàng được an toàn. Ngoài ra, với chính sách bảo hành lên đến 100% giá trị sản phẩm trong các trường hợp xảy ra sự cố được đưa ra. Khách hàng sẽ không phải đắn đo khi hợp tác.

Không ngừng nổ lực để cải thiện dịch vụ

Thị trường cung cấp dịch vụ đang dạng và phong phú như hiện nay luôn có sự cạnh tranh rất cao. Chính vì vậy, NTT Express luôn không ngừng nổ lực để cải thiện dịch vụ của mình ngày một tốt hơn. Từ đó có thể mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất về dịch vụ. Như vậy, công ty mới có thể trở thành người bạn đồng hành dài lâu của quý khách hàng trong việc vận chuyển hàng hóa. Đi đến các nước trên thế giới một cách an toàn và chất lượng.

Chỉ cần liên hệ đến số hotline: 0977 839 068. Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế hoàn hảo, uy tín và chất lượng nhất mà NTT Express cung cấp. Chúng tôi tự hào là dịch vụ hàng đầu trên thị trường chuyển phát nhanh. Có thể làm hài lòng mọi khách hàng một khi đã lựa chọn đặt niềm tin vào công ty.

1.3/5 - (75 bình chọn)

3 thoughts on “Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng vượt trội

  1. Pingback: Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 | Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại Tp HCM

  2. Pingback: Dịch vụ gửi hàng quốc tế DHL tại Tân Bình | TPHCM

  3. Pingback: Dịch vụ gửi hàng quốc tế tại Tân Phú | Dịch vụ DHL - TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo