Dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM

Chỉ với số tiền bằng một cốc trà sữa là bạn đã có thể dễ dàng vận chuyển chứng từ, hàng hóa đến khắp vùng miền trên tổ quốc trong khoảng thời gian siêu tiết kiệm. Điều này chỉ có ở dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM của công ty NTT Express mà thôi.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM
Dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM

Dịch vụ tại NTT Express có gì nổi bật trên thị trường?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, NTT Express ngày càng thể hiện được vị thế của mình trên thị trường với dịch vụ chất lượng, mang đến sự hài lòng cho khách hàng thông qua 2 yếu tố sau:

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nhận thông tin sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM

Để yêu cầu dịch vụ, quý khách chỉ cần liên hệ với công ty NTT Express – chi nhánh số 1 của DHL Express  qua số hotline. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ lắng nghe và đưa ra những giải pháp cũng như lựa chọn loại hình dịch vụ phù hợp.

Dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM hàng đầu chất lượng
Dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM hàng đầu chất lượng

Quy trình làm việc khoa học, hiệu quả

Đóng gói hàng hóa

Để bảo quản về tính bảo mật cũng như an toàn cho hàng hóa hoặc chứng từ khi gửi sẽ đều được đơn vị đóng gói cẩn thận và hoàn toàn miễn phí. Nhờ đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặc biệt đối với hàng dễ vỡ.

Chuyển phát hàng hóa đến địa chỉ yêu cầu

Mọi thao tác làm việc chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng giao nhận hàng hóa khách hàng yêu cầu đến đúng địa chỉ trong khoảng thời gian ngắn nhất. Tùy vào loại hình dịch vụ sẽ có khoảng thời gian khác nhau, tuy nhiên chúng tôi cam kết luôn hoàn thành trước thời gian dự kiến.

Chất lượng dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM

Để mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, phía công ty chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân cũng như cải thiện chất lượng dịch vụ với những cam kết sau:

Dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM hàng đầu
Dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM hàng đầu
 • Luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa khi vận chuyển
 • Thời gian nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Luôn đưa ra giải pháp tối ưu cho mọi đối tượng
 • Mức chi phí vận chuyển thấp, có sức cạnh tranh trên thị trường

Làm sao để sử dụng dịch vụ chuyển phát chất lượng nhất?

Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, hiện nay công ty NTT Express đang không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới vận chuyển rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước để tạo thành chuỗi giao nhận hiệu quả nhất.

Mọi cam kết đều được chuyển hóa thành hoạt động, bên cạnh việc chuyển phát nhanh TP.HCM thì chúng tôi còn mở rộng phạm vi kết nối toàn quốc giúp tạo nên sự liên kết mới cho cả cộng đồng.

Xem thêm

Chuyển phát nhanh chứng từ đi mỹ nhà bè

Chuyển phát nhanh tượng phật đi mỹ quận 12

5 thoughts on “Dịch vụ chuyển phát nhanh TP.HCM

 1. Anh Thy says:

  Vì gửi hàng với số lượng lớn nên nhân viên đã cho tôi một mã vận đơn để tôi có thể theo dõi đơn hàng của mình tốt nhất và quy trình vận chuyển như thế nào

 2. Thu Hương says:

  Tôi thấy giá cước khá rẻ khi tôi gửi đồ cho chị gái tôi bên Úc và ngoài ra còn có dịch vụ đến tận nhà lấy hàng hoá không cần ra tận nơi.

 3. Ngọc Lan says:

  Đối với tôi khi lựa chọn một đơn vị gửi hàng qua Mỹ điều tôi quan tâm đến là chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng nhanh chóng và tại NTT đã đáp ứng được nhu cầu của tôi.

 4. Kiều Diễm says:

  Đơn vị vận chuyển NTT cân kg rất chính xác không có tình trạng khai khống giống như mấy đơn vị khác nên tôi vô cùng yên tâm sử dụng dịch vụ của NTT

 5. Ngọc Diệu says:

  Giá cước vận chuyển của NTT EXPRESS là vô cùng hợp lý và tôi thấy rẻ hơn các đơn vị khác mà tôi từng sử dụng để chuyển hàng hóa tới Mỹ cho người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo