Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 10

Hiện nay nhu cầu gửi hàng đi Canada tại quận 10 ngày càng được nhiều khách hàng tin tưởng và ủng hộ. Đến với dịch vụ chuyển phát nhanh của chúng tôi sản phẩm hàng hóa của bạn sẽ được gửi ra nước ngoài một cách vô cùng nhanh chóng và tiện lợi.

DHL chuyên gửi hàng đi Canada

Đơn vị chuyển phát nhanh NTT EXPRESS chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng ra nước ngoài. Với thời gian 3-4 ngày rất nhanh chóng và tiện ích.

Gửi hàng đi Canada tại quận 10 uy tín
Gửi hàng đi Canada uy tín

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi hàng hóa của bạn được gửi ra nước ngoài. Sẽ vô cùng an toàn và cam kết không trầy xước trong suốt quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó sản phẩm của bạn sẽ được bảo mật chặt chẽ. Kỹ càng đảm bảo không bị lộ thông tin của sản phẩm.

Tại quận 10 dịch vụ này đang phát triển mạnh mẽ. Khách hàng đến với dịch vụ của chúng tôi ngày càng nhiều và có những đánh giá vô cùng tích cực. Về dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa ra nước ngoài.

>>Xem thêm: gửi hàng sang quốc tế

Gửi hàng đi Canada tại quận 10 tận nơi
Gửi hàng đi Canada tận nơi

Những ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 10

Quận 10 là quận vô cùng phát triển tại Thành phố Hồ Chí Minh do đó kéo theo sự phát triển của rất nhiều ngành dịch vụ. Khách trong đó phải kể đến dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài.

Khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài bạn sẽ được hưởng một mức giá vô cùng hấp dẫn. Bảng giá luôn công khai và đảm bảo tính minh bạch trong suốt quá trình làm việc.

>>Xem thêm: gửi hàng quốc tế ups

Gửi hàng đi Canada tại quận 10
Gửi hàng đi Canada

Thời gian gửi hàng nhanh chóng và tiện lợi. Khi gửi hàng với số lượng lớn bạn sẽ được giảm phí vận chuyển lên đến 20%.

Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với NTT EXPRESS để được sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada với mức giá hấp dẫn.

Xem thêm

Gửi hàng đi Canada tại Quận 2

Gửi hàng đi Canada tại Quận 3

6 thoughts on “Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại quận 10

 1. Toàn says:

  Công ty vận chuyển hàng đi Canada rất nhanh, mới 4 ngày đã đến nơi, và giao đến tận tay cho người nhà mình.Tốc độ giao hàng rất tốt nên mình rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ

 2. Trần Huyền says:

  Tôi có khá nhiều loại đồ muốn gửi cho chị gái mình bên Canada nhưng mà không biết đóng gói như thế nào để cho hợp lý nhất, tôi đã được một anh nhân viên của NTT EXPRESS hướng dẫn cụ thể về việc phân chia và đóng gói sp một cách hiệu quả nhất.

 3. Mai Thư says:

  Tôi rất thích NTT EXPRESS bởi vì đơn vị không những có thời gian vc qua Mỹ nhanh chóng từ 3-5 ngày mà còn có dịch vụ đưa đồ tới tận nơi của người nhận nữa.

 4. Dung says:

  Mỗi lần tôi gửi đồ qua Mỹ, tôi luôn lo lắng không biết hàng hóa bên trong có bị hư hỏng gì hay không. Tuy nhiên, khi tôi gửi hàng ở NTT Express, mỗi món đồ của tôi gửi đều có màng bọc chắc chắn để hàng hóa không bị hư hỏng.

 5. Tâm says:

  Tôi cần gửi thuốc sang Mỹ cho anh trai nhưng các đơn vị vận chuyển đều không nhận. Được sự giới thiệu của bạn bè, tôi biết đến NTT Express. NTT không chỉ nhận gửi đơn của tôi mà tôi còn được nhân viên tư vấn hỗ trợ một cách rất nhiệt tình, thân thiện

 6. Việt says:

  Mỗi lần gửi hàng tại NTT Express, tôi đều rất hài lòng, yên tâm về dịch vụ ở đây. Thời gian giao hàng nhanh chóng, phí vận chuyển lại rất rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo