Hotline:0977839068

Dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 1

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại quận 1 nhưng không biết đâu là địa chỉ để bạn có thể yên tâm lựa chọn. Vậy thì công ty NTT EXPRESS – đại lý vận chuyển của DHL chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Quy trình dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín của DHL

Bước 1: Quý khách hàng khi có nhu cầu hãy gửi hàng đến DHL Express. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi để giúp quý khách gửi hàng đi Canada.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín

Sau đó, nhiệm vụ của quý khách hàng là cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin về hàng hóa và thông tin của người nhận. Như vậy chúng tôi mới có thể giúp quý khách gửi hàng đi Canada một cách nhanh nhất.

Ngoài khu vực quận 1, công ty chúng tôi còn cung cấp những dịch vụ này. Tại những khu vực khác như Bình Dương, Đồng Nai, Bình Phước, Cần Thơ,…

Bước 2: Ở bước này nhân viên của chúng tôi sẽ hoàn tất các khâu như đóng gói. Chuẩn bị những thủ tục hải quan và những giấy tờ cần thiết và hợp lệ khác.

>>Xem thêm: tổng đài dhl

Dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín uy tín

Ngoài ra, trong quá trình vận chuyển hàng hóa từ Việt Nam sang Canada. Nhân viên của chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật lộ trình của hàng và liên tục thông báo cho khách hàng.

Bước 3: Khi hàng đã đến nơi một cách an toàn thì toàn bộ nhân viên của chúng tôi. Sẽ có nhiệm vụ là thông báo với người nhận để có thể sắp xếp thời gian giao hàng một cách hợp ký nhất. Tiếp đến sẽ là những ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng khi chuyển phát nhanh đi Canada.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tốt nhất

NTT EXPRESS được đánh giá là một công ty cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 1 uy tín nhất mà bạn không nên bỏ qua. Chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp tối ưu cho khách hàng nếu muốn gửi đi nước ngoài.

Xem thêm

Gửii hàng đi Úc nhanh tại quận 4

Gửi hàng đi Úc nhanh tại quận 5

5 / 5 ( 10 bình chọn )
Exit mobile version