Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ NTT Express có ưu điểm gì?

chuyển hàng quốc tế

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ NTT Express đang ngày càng nâng cao được chất lượng và giảm giá thành nên được rất nhiều người Việt lựa chọn. Đến với chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được chất lượng phục vụ tốt nhất của một dịch vụ vận chuyển có quy mô toàn cầu.

Tại sao lại cần đến dịch vụ gửi hàng đi Mỹ?

Không phải tự nhiên mà các dịch vụ gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ hoặc theo chiều ngược lại ngày càng phát triển nhanh chóng. Sự phát triển đó đến từ những nguyên nhân sau:

Lượng người Việt nhập cư, du học sinh sống nhiều 

Từ sau khi giải phóng đến bây giờ, nhất là sau khi kinh tế mở cửa. Lượng người Việt nhập cư sang Mỹ càng ngày càng tăng cao. Bên cạnh đó, lượng du học sinh muốn đến quốc gia hùng mạnh nhất thế giới để có nhu cầu phát triển ngày càng nhiều. Vì vậy lượng hàng hóa đi Mỹ sẽ ngày càng tăng nhanh.

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế

Nhiều mặt hàng bên Mỹ không thể có

Các mặt hàng ở Việt Nam mà Mỹ không có

Mỹ là một quốc gia cách Việt Nam đến nửa vòng trái đất. Sự khác biệt hoàn toàn về vị trí địa lý, khí hậu, văn hóa mang đến không ít khó khăn cho những người con xa xứ. Những sản phẩm đến từ quê nhà sẽ giúp họ làm quen với cuộc sống tốt hơn và nhớ về những ngày ở Việt Nam.

Giá cả rẻ hơn

Mức sống của người Mỹ cao hơn chúng ta gấp nhiều lần. Chính vì vậy giá cả hầu hết các mặt hàng đều rất cao. Nếu tính cả chi phí vận chuyển thì hàng hóa từ Việt Nam được mua từ Việt Nam gửi qua cũng rẻ hơn rất nhiều so với mua ở Mỹ.

Chuyển giấy tờ

Nếu bạn nhỡ quên một số giấy tờ cá nhân quan trọng. Không có dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của chúng tôi thì thật khó khăn, nhất là khi gặp các vấn đề pháp lý.

Những người kinh doanh hàng xách tay

Người Việt hiện nay cũng rất thích các sản phẩm đến từ Mỹ. Chính vì vậy các mặt hàng xách tay được mua trực tiếp từ bên Mỹ về Việt Nam bán. Cũng đang là một mảng kinh doanh rất tốt. Dịch vụ gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam của NTT Express sẽ trở thành đối tác giúp bạn giảm giá thành vận chuyển tối đa trong thời gian nhanh nhất.

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển phát nhanh dhl

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ NTT Express

 • NTT Express là dịch vụ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận chuyển. Chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu cho  dịch vụ gửi hàng đi Mỹ trên thị trường hiện nay.
NTT Express là dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp
NTT Express là dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp

Chúng tôi có hệ thống máy bay chuyên dụng.

Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên đông đảo tại Việt Nam và Hoa Kỳ nên sẽ đảm bảo khả năng vận chuyển hàng hóa nhanh nhất có thể.

NTT Express không chỉ có thể vận chuyển những gói hàng nhỏ như thực phẩm hay giấy tờ. Chúng tôi có thể vận chuyển những sản phẩm kích thước lớn vì có đường vận chuyển đường biển. Ngay cả những thùng container cũng không trở thành vấn đề.

Bên cạnh Mỹ, NTT Express còn có thể vận chuyển hàng hóa đi hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau. Chúng tôi chính là sợi dây liên kết của những người Việt Nam trên khắp thế giới.

Bạn sẽ không tìm được một đơn vị vận chuyển nào có dịch vụ giao hàng tận nơi, thời gian vận chuyển ngắn nhưng lại có giá thành rẻ như NTT Express. Chúng tôi cam kết mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng. Vì đội ngũ nhân viên hiểu có như vậy thì khách hàng mới quay trở lại với mình nhiều lần sau đó.

Các lợi ích của khách hàng khi chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ NTT Express

Khi lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ của NTT Express. Khách hàng sẽ cảm nhận được những lợi ích sau:

 • Giao nhận hàng tận tay: Không cần mang hàng đến trụ sở. Bạn chỉ cần gọi điện thoại là nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi nhận hàng cho bạn. Người thân bên Mỹ cũng không cần đi bất cứ đâu. Chỉ cần ở nhà là có hàng giao tận tay.
 • Có thời gian nhận hàng nhanh chóng: Thời gian cho dịch vụ chuyển phát nhanh của NTT Express chỉ từ 2 – 3 ngày. Còn dịch vụ thường thì cũng không quá 5 ngày là đã có hàng.
Chúng tôi có thời gian vận chuyển thấp nhất
Chúng tôi có thời gian vận chuyển thấp nhất

Thủ tục nhanh chóng, thuận tiện.

Các thủ tục giao, nhận hàng và kiểm tra hải quan của NTT Express cực kỳ đơn giản. Không hề mất thời gian của khách hàng.

Đảm bảo hàng hóa được an toàn: Với kinh nghiệm lâu năm cùng một hệ thống hoàn chỉnh. Chúng tôi biết cách đảm bảo an toàn tối đa cho hàng hóa của khách hàng. Nếu có bất cứ sai sót nào, NTT Express sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Theo dõi được lộ trình của hàng: Khách hàng có thể dễ dàng xem được lộ trình của hàng hóa qua dịch vụ điện tử của công ty. Qua đó quản lý và chủ động được thời gian hơn.

Bên cạnh những lợi ích trên. Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của NTT Express còn có đội ngũ nhân viên tư vấn 24/7 để hỗ trợ khách hàng. Tất cả những điều trên là để chứng tỏ cái tâm của người vận chuyển. Chúng tôi luôn muốn trở thành cầu nối để kéo gần khoảng cách của những người con xa xứ với quê nhà. Đây chính là niềm vui của mỗi nhân viên NTT Express khi làm việc mỗi ngày.

4.7/5 - (26 bình chọn)

9 thoughts on “Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ NTT Express có ưu điểm gì?

 1. Pingback: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 7 TPHCM | DHL Quận 7

 2. Pingback: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 6 | Chuyển phát nhanh đi Mỹ

 3. Pingback: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 4 | Chuyển phát nhanh đi Mỹ tại TPHCM

 4. Pingback: Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 3 | Gửi hàng quốc tế TPHCM

 5. Trọng Khang says:

  Tôi rất hài lòng về đơn vị gửi hàng NTT Exprss, vì tôi hiện đang kinh doanh thực phẩm chức năng ở nước ngoài, nhờ có ntt giá thành gửi hàng rẻ nên đã giúp tôi tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều, đơn vị này giao hàng rất nhanh nữa nên không bao giờ làm ảnh hưởng đến việc kinh doah của tôi.

 6. Trung Tiến says:

  tôi rất ấn tượng về đơn vị này .vì tại đây có hệ thống mã vận đơn tôi có thể trực tiếp kiểm tra hàng mình đã được gửi đến đâu, nhờ vậy mà tôi có thể an tâm và không và không cần phải liên hệ với nhân viên để hỏi hàng mình đã gửi chưa hay đi đến đâu rồi.

 7. Lan Anh says:

  Dịch vụ chuyển hàng đi quốc tế của NTT Express rất chất lượng và uy tín, mọi hàng hóa đều được công ty cam kết đảm bảo an toàn không làm hư hỏng và còn giao tận tay người nhận, giá thành lại hợp lý. Vì vậy mõi khi tôi có nhu cầu gửi hàng thì đều dùng dịch vụ tại đây.

 8. Nghĩa says:

  Phương châm hoạt động của NTT Express là chất lượng uy tín và , giao hàng nhanh chóng, đóng gói cẩn thận, giá thành rẻ, phục vụ tận tình .với những phương châm trên tôi rất an tâm khi dùng dịch vụ tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo