Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè 2

Bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè hãy liên hệ ngay với NTT Express để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu. Cùng tham khảo những thông tin dưới đây để có những kiến thức bổ ích về quy trình gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè 2
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè tốt nhất

Quy trình của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè

Với sự phát triển mạnh mẽ như hiện nay, huyện Nhà Bè được đánh giá là có tiềm năng phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Do đó các dịch vụ hỗ trợ khách hàng cũng phát triển rất mạnh.
Trong đó, phải kể đến dịch vụ vận chuyển phát nhanh ra nước ngoài đang được nhiều khách hàng lựa chọn. Quy trình của dịch vụ này trải qua những công đoạn như sau.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè 1
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè hàng đầu

Bước 1: khách hàng mang sản phẩm cần gửi đến NTT Express

Sau khi đã lựa chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài. Bạn sẽ mang hàng cần gửi đến NTT Express tại Nhà Bè để được hỗ trợ.
Khách hàng điền phiếu kê khai thông tin của người gửi và người nhận.

Bước 2: nhân viên tiến hàng kiểm tra hàng gửi

Sau khi khách hàng đã mang sản phẩm cần gửi đến đơn vị chúng tôi. Nhân viên của NTT Express sẽ hỗ trợ kiểm tra. Các hàng hóa được chuyển ra nước ngoài của đơn vị chúng tôi vô cùng đa dạng và phong phú trừ những sản phẩm cấm theo quy định của pháp luật.

Bước 3: tiến hành đóng gói sản phẩm

Công đoạn kiểm tra hàng hóa đã được hoàn tất, nhân viên của NTT Express sẽ tiến hành công đoạn đóng gói sản phẩm. Sau đó thanh toán theo mức giá niêm yết sẵn có.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè
Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè
Trên đây là quy trình của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè của NTT Express. Nếu khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chuyên sâu.
Xem thêm
Gửi hàng đi mỹ quận Bình Thạnh
Gửi hàng đi mỹ quận Gò Vấp

5 thoughts on “Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại huyện Nhà Bè

 1. Gia Hưng says:

  tôi gửi cho anh trai ở Mỹ , các gói hàng của tôi lúc nào cũng bị đưa đến sai địa chỉ, sau đó thì bắt anh tôi phải đến tận nơi để lấy lại gói hàng. Sau khi sử dụng dịch vụ của NTT EXPRESS, các gói hàng của tôi gửi được giao đến đúng địa chỉ

 2. Quang Khải says:

  Vì địa chỉ bên Mỹ của anh trai tôi khá xa nên mỗi lần tôi có gửi đồ gì ra thì anh tôi phải tự ra bưu cục lấy đồ, nhưng từ khi tôi gửi qua NTT EXPRESS thì đã có nhân viên giao đồ đến tận địa chỉ cho anh trai tôi.

 3. Hữu Tâm says:

  Một số đơn vị khác mà tôi từng gửi thì đãcó tình trạng cân khống số lượng của khách hàng, nhưng đối với NTT thì tôi hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì các gói đồ đều được cân bằng cân điện tử nên có độ chính xác cao.

 4. Mạnh Hùng says:

  Đối với tôi mỗi lần mà gửi hàng đi nước ngoài tốn rất nhiều thời gian, vì nhà tôi ở khá xa. Được người quen gt đến dịch vụ vc đồ đi Mỹ của NTT thì tiện lợi hơn nhiều vì đã có nhân viên của NTT qua lấy đồ để đem đi gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo