Hotline:0977839068

Dịch vụ gửi hàng đi Úc NTT Express nhanh – uy tín

Úc là một trong những quốc gia có nhiều người Việt nhập tịch hoặc làm việc, học tập nhất. Chính vì vậy nhu cầu về dịch vụ gửi hàng đi Úc luôn rất lớn. NTT Express từ đó cũng ra đời với ý muốn mang lại một dịch vụ vận chuyển hàng nhanh chóng, chất lượng và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Các loại hàng có thể vận chuyển đi Úc

Dịch vụ gửi hàng đi Úc của NTT Express luôn muốn mang lại tiện ích lớn nhất cho khách hàng. Chính vì vậy chúng tôi vận chuyển tất cả các loại hàng hóa không bị cấm như:

Có nhiều loại hàng được gửi đi Úc

Trên đây chỉ là một số loại hàng hóa mà chúng tôi có thể vận chuyển đi Úc. Nếu quý khách có yêu cầu vận chuyển bất cứ loại hàng nào thì chúng tôi luôn đáp ứng được. Chỉ cần đó không phải là hàng quốc cấm, không trái pháp luật. Không bị chính quyền Úc ngăn cấm mang vào.

Bên cạnh đó, những kiện hàng lớn, thùng container cũng được chúng tôi vận chuyển đi Úc qua đường biển. Nhưng thời gian sẽ lâu hơn vận chuyển bằng đường hàng không.

>>Xem thêm: cách gửi hàng qua dhl

Quy trình vận chuyển hàng NTT Express

Quy trình của dịch vụ gửi hàng đi Úc NTT Express đã được chúng tôi tối ưu hóa và thu gọn nhằm đảm bảo sự thuận tiện nhất cho khách hàng:

Nhận hàng và kiểm tra trước khi gửi

Ưu điểm của dịch vụ gửi hàng đi Úc NTT Express

NTT Express ngày càng được nhiều khách hàng lựa chọn để vận chuyển hàng hóa đi Úc và các quốc gia khác. Nguyên nhân đến từ những ưu điểm sau đây:

Nhận và giao hàng tận tay

Chúng tôi có thể vận chuyển mọi loại hàng hóa khác nhau, chỉ cần hàng hóa đó hợp pháp.

Uy tín: Đây là điều được các nhân viên của chúng tôi coi trọng hàng đầu. Uy tín được tạo nên bằng dịch vụ tốt, luôn giao hàng đúng hẹn. Giá cả phải chăng và thân thiện với khách hàng.

Thời gian nhanh chóng: Các mặt hàng được vận chuyển bằng đường hàng không sẽ được đi đến Úc nhanh chóng. Nếu có yêu cầu chuyển phát nhanh, chúng tôi sẽ giao hàng tận tay người nhận trong chỉ 2 – 3 ngày. Thời gian tối đa là 5 – 7 ngày làm việc. Các mặt hàng vận chuyển đường thủy cũng sẽ đến tay người nhận nhanh nhất có thể. 

Đảm bảo an toàn hàng hóa: Chúng tôi có độ ngũ nhân viên tâm huyết, một quy trình hiện đại và hoàn thiện. Vì vậy hàng hóa của khách hàng luôn được bảo vệ tốt nhất. Đảm bảo khi đến tay người nhận thì hàng vẫn còn giữ nguyên hiện trạng ban đầu.

Giá cả phải chăng: Một dịch vụ có tốt đến mấy nhưng lại có giá cao thì khách hàng cũng sẽ không lựa chọn. Chúng tôi hiểu rõ điều đó. Vì vậy giá cả của NTT Express luôn ở mức thấp nhất, đảm bảo cạnh tranh tốt nhất và đem lại lợi ích cho khách hàng.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc NTT Express là sự lựa chọn hàng đầu để vận chuyển tất cả các loại hàng hóa đến xứ sở chuột túi hiện nay. Chúng tôi có một mạng lưới rộng lớn. Có các phương tiện vận chuyển chuyên nghiệp nên sẽ đảm bảo chuyển hàng đến tay người nhận nhanh nhất tại bất kỳ nơi đâu trên lãnh thổ Úc.

5 / 5 ( 5 bình chọn )
Exit mobile version