Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè

Nhà Bè ngày càng phát triển mạnh với nhiều dịch vụ khác nhau. Vận chuyển hàng đi nước ngoài là một trong những nhu cầu của khách hàng tại đây. Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè của NTT Express được khách hàng lựa chọn. Chất lượng dịch vụ của NTT – chi nhánh hàng đầu của DHL Express mang đến cho khách hàng như thế nào hãy tìm hiểu với chúng tôi ngay sau đây.

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè
Gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè

Thời gian gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè nhanh chóng

NTT Express nổi tiếng là đơn vị chuyên gửi hàng đi nước ngoài. Với các phương tiện vận chuyển hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiệt tình chúng tôi sẽ giao hàng đi trong thời gian ngắn nhất.
Thời gian gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày. Không những thế dịch vụ của chúng tôi hỗ trợ gửi hàng hỏa tốc nếu bạn cần giao hàng đi gấp.

An toàn tuyệt đối với dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè  

Mức độ an toàn khi gửi hàng đi được đảm bảo tuyệt đối. Hàng trước khi gửi đi được chuyển về kho để đóng gói. Quy trình đóng gói chặt chẽ và có bảo hiểm cho các mặt hàng.

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè cao cấp
Gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè cao cấp
Gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè giao hàng đến tận nơi cho người nhận. Dịch vụ của chúng tôi không giao qua khâu trung gian mức độ bảo mật hàng hóa cũng được đảm bảo hơn.

Chi phí gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè   rẻ nhất thị trường

Mức giá vận chuyển của chúng tôi rẻ hơn những đơn vị khác. Mức giá gửi hàng được công khai trên trang chủ. Mỗi mặt hàng có một mức giá riêng và còn có nhiều ưu đãi được áp dụng.
Với khách hàng quen khi gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè sẽ được hưởng nhiều ưu đãi khi vận chuyển hơn.

Gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè hàng đầu
Gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè hàng đầu
Công ty chúng tôi làm việc vào các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ. Nếu có thắc mắc khi vận chuyển hàng đi nước ngoài hãy liên hệ với chúng tôi theo số: 0977.839.068.
Xem thêm
Gửi hàng đi Úc nhanh tại quận 7
Gửi hàng đi Úc nhanh tại quận 8

5/5 - (7 bình chọn)

5 thoughts on “Dịch vụ gửi hàng đi Úc uy tín tại Huyện Nhà Bè

 1. Văn Trường says:

  hôm bữa tôi có gửi những mặt hàng lưu niệm bằng pha lê dễ vỡ qua cho mấy đứa bạn của tôi, ở nhà đã gói kỹ rồi nhưng khi gửi hàng thì NTT lại bọc thêm xốp bảo vệ nữa thêm vào đó là đúng thùng caxton và quấn băng keo rất dày nên khi qua tới tay bạn tôi nó kh hề sức mẻ 1 miếng nào.

 2. Ngọc Khánh says:

  Khi tôi đến gửi hàng cho người thân ở nước ngoài tại NTT Express thì đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm tư vấn và hỗ trợ cho tôi rất tốt. Mọi thắc mắc của tôi đều được nhân viên giải thích vô cùng chi tiết và dể hiểu. Tôi cảm thấy rất hài lòng về thái độ phục vụ của nhân viên.

 3. Tuấn Minh says:

  Tôi gửi đồ cho anh trai mình tại Úc và anh trai tôi vẫn chưa nhận được hàng mặc dù đã 5 ngày trôi qua , tôi đã tới bưu cục để hỏi và tại đây chị nhân viên đã kiểm tra mã vận đơn giúp tôi và thông báo rằng do tình trạng dịch covid 19 nên

 4. Hồng Thu says:

  lúc đầu NTT bảo vận chuyển 3-5 ngày là có nhưng hôm nay tôi chuyển tận 7 ngày nhưng chưa thấy hàng tới cứ tưởng là bị thất lạc nên gọi lên hỏi thì nhân viên bảo hàng tới bên Mỹ rồi nhưng do bên đó đang dịch bệnh nên vẫn chưa chuyển tới tay người thân của tôi bên đó, tôi yêu cầu chuyển gấp vì hàng đang cần và sau đó tầm 1 ngày thì người thân tôi đã nhận được hàng.

 5. Thùy says:

  Gói hàng tôi gửi sang Mỹ 1 tuần trước xảy ra lỗi trong quá trình giao hàng. Sau đó tôi đã liên hệ với nhân viênở đây để hỏi về vấn đề xảy ra cho gói hàng. Nhân viên tư vấn rất nhiêt tình và vui vẻ giúp tôi giải đáp được vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo