Chuyển phát nhanh Châu Úc
Vài nét về Australia
Diện tích 7,617,930 km2 (Lớn thứ 6 thế giới)
Thủ đô Canberra
Thành phố lớn nhất Sydney
Dân số, 2010 22,175,000 người
Mật độ dân số 2.83 người/km2
GDP/đầu người USD $36,918 (Thứ 18 thế giới)
Tỷ lệ thất nghiệp 2009 Khoảng 5%
Chuyển phát nhanh đi Châu Úc
Chuyển phát nhanh đi Châu Úc – Vận chuyển Quốc Tế DHL
Theo thông kê cho thấy, Australia là một trong những nước thu hút nhiều người lao đông, du học sinh Việt Nam. Vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển hàng đi Úc (gửi hàng đi Úc) như: hàng hóa, bưu kiện qua lại giữa Việt Nam và Australia rất lớn.
Mục đích của dịch vụ chuyển phát nhanh DHL sang Châu Úc của chúng tôi
Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, DHL Express đã cho ra đời dịch vụ chuyển hàng đi Úc, Gửi hàng đi Úc, chuyển phát nhanh quốc tế đi Australia (Úc).
-Với dịch vụ nay, công ty chúng tôi sẽ chuyển tất cả hàng hóa, bưu kiện của khách hàng từ Việt Nam sang Australia (Úc) và ngược lại trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho quý khách
– Các thành phố lớn: Sydney, Melbourne, Brisbane, Perth
Chuyển phát nhanh đi Châu Úc bao gồm :
Hiện nay, chúng tôi có các gọi dịch vụ chuyển hàng đi Úc, gửi hàng đi Úc đa dạng, bao gồm dịch vụ chuyển phát nhanh hàng hóa, hồ sơ đảm bảo, dịch vụ nhận và phát tận nhà với giá rẻ bất ngờ đến Úc (Austrialia).
– Khách hàng của DHL Express sẽ được đảm bảo hàng đến tay nguời nhận thông qua việc theo dõi hàng trực tuyến qua mạng Internet. Chúng tôi đảm bảo việc thông báo ngay cho khách hàng ngay khi hàng đến tay người nhận nhận hàng.
Bạn cần gửi một văn kiện cho đối tác hoặc một gói quà cho người thân? Bạn chỉ cần một cuộc điện thoại những việc còn lại chúng tôi sẽ xử lí.
Mọi thông tin gửi hàng xin vui lòng liên hệ bộ phận CSKH 0977 839 068 !