Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 10

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của NTT Express

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của NTT Express
Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của NTT Express

Hơn nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. NTT Express chúng tôi khẳng định là một doanh nghiệp hàng đầu thế giới về dịch vụ chuyển phát nhanh. Luôn hướng đến tiêu chí khách hàng là thượng đế, dịch vụ  gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 sẽ đáp ứng nhiều nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Nếu bạn cần gửi hàng, hãy liên hệ chúng tôi để được giao hàng nhanh, tiết kiệm chi phí nhất.

Lợi ích của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của NTT Express

 • Hỗ trợ đóng gói miễn phí lô hàng.
 • Thủ tục thông quan nhanh chóng.
 • Quý khách sẽ được tư vấn,hỗ trợ một cách tốt nhất với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm trong ngành vận chuyển
 • Theo dõi lô hàng trên hệ thống tracking của chúng tôi
 • Hoàn trả tất cả chi phí giá trị lô hàng nếu xảy ra vấn đề hư hỏng hoặc lô hàng bị thất lạc.
 • Và nhiều lợi ích khác khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi,…

Thời gian vận chuyển của dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 10

Thời gian gửi hàng đến nước Mỹ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của bạn, chuyển phát nhanh sẽ có thời gian cụ thể như sau:

Chuyển phát nhanh hỏa tốc : 2 – 3 ngày nhận hàng .

Chuyển phát nhanh tiết kiệm : 3 – 4 ngày làm việc .

Chuyển phát siêu tiết kiệm : 7 – 10 ngày nhận hàng .

Chuyển phát hẹn giờ : 9h , 10h, 10h30 , 11h , 11h30 , 12h .

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 NTT Express gửi hàng đi tất cả các tiểu bang của Mỹ.

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận 10 của NTT Express nhận gửi các mặt hàng, trừ các mặt hàng cấm đến tay người nhận ở các tiểu bang của Mỹ một cách an toàn và nhanh nhất

Delaware, Pennsylvania, New Jersey, Georgia, Connecticut, Massachusetts, Maryland, Nam Carolina, New Hampshire, Virginia, Tiểu bang New York, Bắc Carolina, Rhode Island, Vermont, Kentucky, Tennessee, Ohio, Louisiana, Indianam, Mississippi, Illinois, Alabama, Maine, Missouri, Arkansas, Michigan, Florida, Texas, Iowa, Wisconsin, California, Minnesota, Oregon, Kansas, Tây Virginia, Nevada, Nebraska, Colorado, Bắc Dakota, Nam Dakota, Montana, Washington, Idaho, Wyoming, Utah, Oklahoma, New Mexico, Arizona, Alaska, Hawaii.

5/5 - (5 bình chọn)

5 thoughts on “Đơn vị gửi hàng đi Mỹ tại quận 10

 1. Huỳnh Văn says:

  Tôi vừa đặt mua một máy tính xách tay từ bên Mỹ về nhưng máy tính tôi bị lỗi trong quá trình sử dụng. Tôi đã đi nhiều công ty vận chuyển hàng sang Mỹ nhưng không ai dám nhận cả. May mắn là bạn tôi đã giới thiệu cho tôi dịch vụ gửi hàng của NTT, họ đã tư vấn rất kĩ và giúp tôi gói hàng nữa. Tôi rất hài lòng về NTT và tôi sẽ tiếp tục NTT.

 2. Ngọc Huyền says:

  Tôi có một gói hàng phải gửi sang Mỹ nhưng thời gian gần đây công việc của tôi quá bận rộn khiến tôi không có thời gian tới bưu điện làm thủ tục gửi hàng. Một người bạn đồng nghiệp đã giới thiệu cho tôi dịch vụ gửi hàng quốc tế của NTT, sau khi gọi nhờ tư vấn thì qua ngày hôm sau đã có người tới tận công ty giúp tôi làm thủ tục và lấy hàng đem gửi giùm tôi. Tôi sẽ tiếp tục ủng hộ NTT EXPRESS

 3. Phương Kiều says:

  Nhân viên của NTT EXPRESS tư vấn rất nhiệt tình, vui vẻ. Họ giải thích rất rõ ràng về dịch vụ, thời gian giao hàng và các loại hàng hóa mà tôi được phép gửi sang nước ngoài. Tôi rất hài lòng về các nhân viên ở đây.

 4. Ngọc Thúy says:

  Lúc trước tôi gửi hàng sang Mỹ, họ hàng tôi phải đợi rất lâu gói hàng mới được giao đến hơn nữa gói hàng của tôi cũng bị hư hỏng. Từ khi tôi chuyển qua sử dụng dịch vụ gửi hàng của NTT EXPRESS, các gói hàng của tôi được giao rất đúng thời gian mà NTT đã cam kết mà gói hàng cũng không bị hư hỏng như trước. Tôi rất hài lòng về chất lượng dịch vụ của NTT EXPRESS.

 5. Phương Yến says:

  Dịch vụ gửi hàng quốc tế của NTT EXPRESS có quy trình gửi hàng rõ ràng, còn miễn phí đóng gói sản phẩm nữa. Các gói hàng của tôi còn có mã Tracking giúp tôi dễ dàng theo dõi hành trình di chuyển của gói hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo