Đơn vị vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn chuyên nghiệp

Hiện nay, trên thị trường có sự xuất hiện của không ít đơn vị vận chuyển hàng hóa quốc tế khiến khách hàng khó khăn khi lựa chọn. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn uy tín và chất lượng nhất? Hãy đến với NTT Express của chúng tôi để có được sự hài lòng trong dịch vụ.

Điểm qua một vài dịch vụ hiện đơn vị cung cấp

Để đáp ứng tối đa nhu cầu cho khách hàng, hiện nay NTT Express – chi nhánh số 1 của DHL Express  đã cho ra đời hàng loạt các dịch vụ nổi bật như:

Chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn
Chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn
 • Gửi hàng sang Mỹ nhanh chóng trong vòng 24 giờ
 • Chuyển phát với chi phí thấp
 • Chuyển hàng quốc tế có hẹn trước giờ
 • Gửi hàng hóa nhanh trong ngày

Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích mà khách hàng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn hàng đầu
Chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn hàng đầu

Tại sao nên lựa chọn vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn

Chất lượng trong dịch vụ

Thời gian giao hàng nhanh chóng

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, NTT Express tin chắc sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng với tốc độ gửi hàng nhanh chóng, kịp với yêu cầu mà khách hàng mong muốn.

Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng

Từ khi thành lập cho đến nay, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thiện chất lượng dịch vụ với thao tác khoa học, nhanh chóng. Nhờ đó có thể dễ dàng giải đáp thắc mắc của khách hàng trong khoảng thời gian ngắn nhất.

Chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn tốt nhất
Chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn tốt nhất

Giá cả dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn

Không những uy tín về chất lượng mà mức giá NTT Express đưa ra cũng rất hợp lý, có sức cạnh tranh trên thị trường. Với sự mệnh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết, chúng tôi cam kết tuyệt đối không chặt chém khách hàng dù chỉ là một đồng.

 

Bạn còn chần chờ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có cơ hội sở hữu dịch vụ vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn chất lượng với mức giá hợp lý nhất.

Xem thêm

Chuyển phát nhanh tại TP Hồ Chí Minh

Dịch vụ gửi hàng đi mỹ tại quận quận 10

 

5 thoughts on “Đơn vị vận chuyển hàng hóa qua Mỹ tại quận Hóc Môn chuyên nghiệp

 1. Di Linh says:

  Gửi hàng ở đây mấy lần rồi nhưng lần nào tôi cũng hài lòng với dịch vụ vận chuyển của NTT EXPRESS , ngoài thời gian giao hàng nhanh thì nhân viên tư vấn nhiệt tình thân thiện

 2. Thùy Dung says:

  Giá cả ở đây vô cùng tốt so với chất lượng dịch vụ mà NTT EXPRESS mang lại. Mỗi khi tôi gửi hàng cho em gái bên Mỹ tôi chỉ tin tưởng vào NTT

 3. Thu Hiên says:

  Dịch vụ vận chuyển chất lượng tốt, sp không bị hư hỏng khi đến người thân của tôi bên Mỹ và không bao giờ hàng hóa bị thất lạc

 4. Lâm Trường says:

  Mặc dù ở nhà tôi đã đóng gói sp vô cung kỹ càng, tuy nhienr khi đến đơn vị NTT EXPRESS thì anh chị nhân viên lại đóng gói thêm cho tôi và tôi rấ thích thái độ làm việc của nhân viên tại đây.

 5. Hữu Toàn says:

  Tôi có gửi một số đồ dạng lỏng như nước mắm, nước tương cho anh trai tôi bên Mỹ, tôi được anh chị nhân viên đóng gói thêm màng bọc để sp được bảo vệ tốt nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo