Chuyển phát nhanh Quốc Tế Tại Tp HCM  kính chào quý khách !

Đầu tiên dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế NTT Exxpress kính chúc quý khách gặp nhiều thuận lợi và may mắn trong công việc.

1.Giới thiệu :

NTT đã đến hoạt động tại Việt Nam vào năm 1995 và đã ký kết các hợp đồng Đại lý với Bưu Điện TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội để thực hiện chuyển phát nhanh các kiện hàng. Các gói tài liệu, ấn phẩm từ các nước đến Việt Nam cũng như từ Việt Nam đi các nước. Hiện nay công ty chiếm thị phần khá lớn trong thị trường chuyển hàng quốc tế tại Việt Nam.

Chuyển phát nhanh NTT là dịch vụ lớn nhất thế giới. NTT có mặt ở trên 220 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp toàn cầu với hơn 12 triệu gói hàng trên toàn cầu mỗi ngày. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc Tế. Hãy đến với công ty chuyển phát nhanh Quốc Tế NTT tại Tp Hồ Chí Minh.

Chúng tôi đảm bảo chuyển hàng nhanh chóng, an toàn với chi phí vận chuyển tiết kiệm nhất .Sau 67 năm phát triển và liên tục mở rộng phạm vi hoạt động, đến nay, chuyển phát nhanh NTT Express đã trở thành một thương hiệu vận chuyển hàng hoá uy tín trên toàn thế giới. Được các doanh nghiệp đón nhận bởi tính hiệu quả – tiết kiệm thời gian – chi phí và an toàn cho hàng hoá.

 

Giới thiệu
Giới thiệu

>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ

Hãng chuyển phát nhanh NTT đã vào thị trường Việt Nam từ năm 1995 với tên gọi NTT-Vietrans.

Đây là công ty liên doanh chuyển phát nhanh đầu tiên tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực chuyển phát nhanh và kho vận hậu cần.

Từ một chiếc xe tải đầu tiên được sử dụng để vận chuyển hàng hoá. Đến nay, chuyển phát nhanh NTT xuất hiện trên khắp các nẻo đường trên thế giới với 26.760 phương tiện chuyên chở và 47 phi cơ.

Hiểu được nhu cầu đa dạng của khách hàng, chuyển phát nhanh Logiworld Express không ngần ngại khi lựa chọn làm đại lý. Đem dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của NTT Express đến mọi người.

Với hình thức nhận hàng và giao hàng trực tiếp tại địa chỉ cụ thể (door to door). Chuyển phát nhanh NTT đã chiếm lĩnh thị trường các nước châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Mỹ …..Đặc biệt, chuyển phát nhanh NTT còn cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế, giao hàng tận nơi tại thị trường Anh, Ý, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg.

Chiến lược đầu tư của chuyển phát nhanh NTT cũng tăng cường sự mở rộng gần đây của Mạng lưới con đường châu Á (Asia Road Network) vào Việt Nam. Với kế hoạch mở rộng giao dịch thông thương vào Trung Quốc thông qua vùng biên giới đông bắc của Việt Nam vào cuối năm 2007.

NTT Express có thể nhận vận chuyển các mặt hàng qua chuyển phát nhanh TNT:

+ Chứng từ, bưu phẩm, bưu kiện, quà tặng…

+ Các mặt hàng linh kiện điện tử

+ Các mặt hàng thời trang

+ Các mặt hàng thực phẩm

+ Các măt hàng thuốc tây và chất lỏng (có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không có chất dễ cháy nổ gây nguy hiểm cho đường bay)

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh định giờ và định ngày cụ thể.

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh nhập hàng nhanh (hỗ trợ khách trong việc chủ động kéo hàng về thay vì phải đợi chúng được gửi đến, tiết kiệm thời gian tối đa).

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh tuỳ chọn thêm.

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh hàng nặng.

+ Dịch vụ chuyển phát nhanh xử lý hàng đặc biệt, hàng nhạy cảm: ngành trao đổi thông tin, ngành máy móc tự động, ngành công nghiệp, ngành viễn thông, ngành điện tử – tin học, chăm sóc sức khoẻ, hàng không vũ trụ.

>>Xem thêm: ems chuyển phát nhanh

Thời gian vận chuyển qua chuyển phát nhanh NTT Express:

+ Đối với bưu phẩm ( tài liệu, chứng từ, hợp đồng…) : Thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-2 ngày, chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ là 3-4 ngày.

+ Đối với bưu kiện ( hàng hóa, quà tặng, thiết bị) thời gian chuyển phát nhanh gửi đi Châu Á là 1-3 ngày. Chuyển phát nhanh gửi đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian 3-5 ngày.

+ Đối với vùng Trung Đông thời gian chuyển phát nhanh từ 4-6 ngày.

+ Đối với chứng từ gửi đi Châu Á thời gian khoảng từ 1-2 ngày, đi Châu Âu, Châu Mỹ thời gian khoảng từ 3-4 ngày.

>>Xem thêm: bảng giá chuyển phát nhanh quốc tế

vận chuyển hàng đi úc bằng đường biển

Dịch vụ giao hàng qua chuyển phát nhanh TNT Express:

Để tăng tính chủ động của khách hàng trong khả năng kiểm soát lộ trình hàng hoá, nắm bắt cước phí, thời gian giao – nhận hàng hoá. Chuyển phát nhanh NTT hỗ trợ các công cụ trực tuyến tại website như:

+ Kiểm tra cước phí.

+ Kiểm tra thời gian giao nhận

+ Theo dõi lộ trình

+ Hệ thống gửi hàng

+ Hoá đơn điện tử

2. Chuyển phát nhanh Quốc Tế NTT Express tại Tp HCM :

Nội dung dịch vụ chuyển phát nhanh NTT tại thị trường Việt Nam bao gồm các hoạt động: chuyển phát nhanh bưu phẩm, hàng hoá, chứng từ… Tới tận tay địa chỉ khách hàng trong thời gian ngắn nhất và mức chi phí tiết kiệm nhất.

Ngoài ra, NTT còn tham gia vào các hoạt động thương mại điện tử (e-commerce) và những giải pháp giao nhận hàng hóa thông minh (intelligent logistics solutions).

NTT được tổ chức thành các bộ phận :

NTT Express

NTT Global Mail

NTT Logistics, tiếp đó được chia thành

NTT Global Forwarding (DGF)

NTT Exel Supply Chain

NTT Freight

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh trong nước

4. Cam kết :

– Chi phí chuyển phát nhanh NTT quốc tế giá rẻ.

– Nhận tại địa chỉ người gửi – Giao tới tận tay địa chỉ người nhận

– Công ty cung cấp vận đơn chính hãng và được giảm giá theo bảng giá hiện hành của NTT.

– Chuyển phát nhanh Quốc Tế tại Tp Hồ Chí Minh  liên tục theo dõi và thông báo kết quả từng lần chuyển phát cho Quý khách.

– Khách hàng được tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa Quốc tế.

– Cam kết về bảo đảm an toàn hàng hóa và thời gian vận chuyển.

– Phục vụ chu đáo từ khâu tư vấn đến hỗ trợ cho quý khách một số thủ tục cần thiết đối với hàng có điều kiện và các dịch vụ liên quan khác.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ :

Office : 124/1 Bạch Đằng, P.02, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Nói : 028 6685 9939 – 0977 839 068

Hotline : 0977 839 068

Website : https://nttexpress.com/

Email : info@nttexpress.com