Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3 của DHL

Bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Úc tại quận 3 nhưng chưa biết đâu là đơn vị tốt nhất giúp bạn thực hiện điều này. Vậy thì NTT Express – đại lý chính thức của DHL . Sẽ giúp bạn gửi hàng đi Úc một cách nhanh chóng và uy tín nhất.

Một trong những ưu điểm nổi bật nhất của dịch vụ này là DHL là một công ty lớn. Có trụ sở ở rất nhiều quốc gia khác nhau. Nên có thể giúp quý khách gửi hàng đi Úc một cách nhanh chóng nhất.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc  của DHL?

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3 uy tín
Dịch vụ gửi hàng đi Úcuy tín

Một con số thống kê chỉ ra rằng, khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Úc của DHL bạn sẽ giảm được tới 60% chi phí phát sinh. Chính vì vậy, đây là một dịch vụ được rất nhiều khách hàng yêu thích sử dụng. Và nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Chả thế mà dịch vụ của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng lớn nhất của người dùng.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3 giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3 giá rẻ

Theo đó, thời gian chuyển phát nhanh đi Úc khi khách hàng sử dụng dịch vụ của DHL. Sẽ chỉ mất khoảng từ 1 đến 2 ngày là chắc chắn hàng sẽ được giao tận tay của người nhận. Ngoài ra, thời gian chuyển phát từ Úc đến những khu vực như châu Âu, châu Phi hoặc châu Mỹ sẽ chỉ mất trong khoảng từ 2 đến 3 ngày. Trong khi đó, thời gian vận chuyển đến những khu vực vùng sâu vùng xa sẽ mất từ 3 đến 5 ngày.

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3
Dịch vụ gửi hàng đi Úc

Theo đó, quý khách hàng có thể dễ dàng sử dụng những mã đơn ở trong hệ thống website của chúng tôi. Để cập nhật thông tin về vị trí của hàng hóa xem đã đến hay chưa. Đây là cách tốt nhất để khách hàng có thể kiểm tra tình trạng đơn hàng của mình một cách nhanh chóng, chính xác.

Chúc quý khách có thể tìm được dịch vụ gửi hàng đi Úc một cách nhanh chóng nhất.

Xem thêm

Dịch vụ gửi hàng đi Úc tại Quận Phú Nhuận

Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 2 của NTT Express

5 thoughts on “Giới thiệu dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 3 của DHL

 1. minh says:

  thủ tục làm lẹ, dễ dàng, nhân viên cung cấp thông tin dễ hiểu, đội ngũ nhân viên hỗ trợ cũng rất nhanh chóng.

 2. nguyên says:

  tôi bận rất nhiều việc nên tôi đã dùng tới dịch vụ nhận hàng tại nhà và chuyển phát đi, điều đó giúp tôi tiết kiệm được thời gian khi đỡ phải đến tận nơi để làm thủ tục.

 3. hoàng says:

  tôi dùng dịch vụ bên công ty NTT Express cũng đã rất lâu, mà tôi hiện tại vẫn còn dùng dịch vụ bên công ty, và bây giờ tôi mới biết là có thêm dịch vụ nhận hàng tận nơi và phát đi.

 4. bắp says:

  thay vì gửi hàng ở các nơi khách mà hàng thì toàn 6-10 ngày mới tới nói thì tôi dùng dịch vụ bên công ty NTT Express, họ giao trong thời gian từ 3 – 5 ngày gì đó. Nên tôi rất tin dùng dịch vụ bên công ty NTT Express

 5. phạm says:

  nhân viên tư vấn thì rất chuyên nghiệp trả lời những thắc mắc rất nhanh, không chỉ vậy còn cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển, để họ hiểu hơn về dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo