Hotline:0977839068

Gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai

Gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai tiết kiệm

Đồng Nai là một trong những tỉnh thành có nhu cầu gửi hàng đi nước ngoài cao nhất hiện nay. Yêu cầu của khách hàng khi gửi hàng đi cũng ngày một cao hơn. Với dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những vấn đề nay. Dịch vụ này uy tín ra sao hãy tìm hiểu qua những thông tin ngay sau đây.

Gửi hàng đi Canada

Gửi hàng đi Canada với giá rẻ nhất

Mức giá vận chuyển hàng của NTT Express thấp hơn so với thị trường. Mỗi mặt hàng có một giá vận chuyển riêng phù hợp. Giá vận chuyển được tính công khai nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Nếu bạn là khách hàng quen gửi hàng đi Canada sẽ giảm giá và có chiết khấu. Chi phí đóng gói cũng được miễn phí cho bạn khi gửi hàng đi.

Dịch vụ gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai tiết kiệm thời gian

Thời gian giao hàng của NTT nhanh chóng trong vòng 1 tuần. Khi gửi hàng đi Canada nhân viên của chúng tôi sẽ giao đi nhanh chóng từ 2 đến 3 ngày. Khi cần gấp dịch vụ vận chuyển của chúng tôi sẽ giao hỏa tốc từ 1 đến 2 ngày.

Mức thời gian giao hàng như vậy đảm bảo không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn và chất lượng của một số mặt hàng như thực phẩm đông lạnh.

>>Xem thêm: phí gửi hàng đi đức

Gửi hàng đi Canada uy tín

Sự an toàn khi gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai được đảm bảo

Hàng hóa gửi hàng đi Canada sẽ được phân loại trước khi gửi đi. Nhân viên của chúng tôi đóng gói gửi hàng đi cẩn thận, có bảo hiểm và công khai quy trình giao hàng.

Hàng hóa giao đến tận nơi cho người nhận không có chi phí phát sinh và xác nhận bằng chữ ký.

>>Xem thêm: gửi hàng xách tay đi đức

Gửi hàng đi Canada

Bên cạnh đó NTT Express còn áp dụng nhiều chính sách ưu đãi cho khách hàng. Chỉ cần bạn có nhu cầu gửi hàng đi Canada tại Đồng Nai chúng tôi sẽ đáp ứng ngay. Liên hệ theo số 0977.839.068 để được đáp ứng nhanh mọi nhu cầu.

Xem thêm

Gửi hàng đi Canada tại Huyện Cần Giờ

Gửi hàng đi Canada tại Bình Dương

5 / 5 ( 10 bình chọn )
Exit mobile version