Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi Canada tại quận 11 đảm bảo uy tín

Gửi hàng đi Canada tại quận 11 tốt nhất

Gửi hàng đi Canada tại quận 11 với dịch vụ tốt nhất tại NTT EXPRESS. Khả năng tiếp nhận đơn hàng không giới hạn, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng là ưu điểm lớn nhất của NTT EXPRESS.

Gửi hàng đi Canada tại quận 11 an toàn
Gửi hàng đi Canada an toàn

Thời gian gửi hàng đi Canada

Thời gian là yếu tố đầu tiên được nhiều người quan tâm khi vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, yếu tố thời gian phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

 • Loại hình hàng hóa.
 • Địa chỉ người nhận tại Canada.
 • Hình thức vận chuyển.
 • Số lượng hàng hóa.

Do đó, tùy vào sự lựa chọn loại hình vận chuyển của khách hàng mà thời gian giao nhận cụ thể sẽ được thông báo. Với hình thức gửi hàng đi Canada chuyển nhanh, thời gian sẽ mất chỉ khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, với hình thức chuyển thường, thời gian có thể chậm hơn.
>>Xem thêm: dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế

Gửi hàng đi Canada tại quận 11
Gửi hàng đi Canada
Song, chất lượng dịch vụ vận chuyển vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất. Canada là quốc gia khá dễ dàng trong việc giao – nhận hàng quốc tế, do đó thời gian vận chuyển sẽ không quá lâu.

Quy trình gửi hàng đi Canada tại quận 11

Để gửi hàng đi Canada quận 11, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây, tại NTT EXPRESS.
Bước 1: Cung cấp yêu cầu.
Sau khi liên hệ tại địa chỉ của đơn vị vận chuyển, hãy cung cấp đầy đủ yêu cầu vận chuyển. Cung cấp thông tin hàng hóa vận chuyển. Cung cấp địa chỉ vận chuyển tại Canada. Và lựa chọn hình thức vận chuyển.
Bước 2: Nhận tư vấn trực tiếp.
Sau khi xác nhận yêu cầu gửi hàng đi Canada, nhân viên sẽ tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp. Các gói cước vận chuyển sẽ được đưa đến khách hàng tham khảo. Khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp theo sự tư vấn.
>>Xem thêm: gửi hàng quốc tế fedex

Gửi hàng đi Canada tại quận 11 tốt nhất
Gửi hàng đi Canada tốt nhất
Bước 3: Ký hợp đồng.
Hợp đồng được thực hiện khi hai bên nhất trí về các điều khoản trong dịch vụ. Khách hàng đồng ý với bảng giá dịch vụ trước khi ký hợp đồng.
Kiện hàng được xử lý và cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng sau khi tiếp nhận.
Gửi hàng đi Canada tại quận 11 đảm bảo an tâm tuyệt đối cho khách hàng.
Xem thêm
Gửi hàng đi Canada tại Quận 3
Gửi hàng đi Canada tại Quận 10

7 thoughts on “Gửi hàng đi Canada tại quận 11 đảm bảo uy tín

 1. Vàng says:

  NTT EXPRESS hiện nay có thêm dịch vụ đóng gói tại nhà hoàn toàn miễn phí. Sau khi sử dụng dịch vụ này tôi thấy rất hài lòng, tôi không còn phải đi xa để gửi hàng như lúc trước nữa.

 2. Kiều Diễm says:

  Tôi đã gửi đồ đi Canada ở rất nhiều đơn vị khác nhau, và tôi thấy rằng giá vận chuyển của NTT EXPRESS là hợp lý nhất và rẻ hơn các đơn vị khác. Không những vậy NTT còn có dịch vụ lấy hàng tận nơi nên tôi càng yêu thích và sẽ luôn chọn NTT để gửi hàng đi Canada

 3. Trâm says:

  Từ khi biết đến NTT Express, tôi thấy giá gửi hàng sang Canada của NTT rẻ hơn rất nhiều các đơn vị vận chuyển hàng quốc tế khác. Chất lượng của dịch vụ cũng rất tốt, tôi rất yên tâm khi gửi hàng ở đây.

 4. Nhung says:

  Tôi rất thích sử dụng dịch vụ của NTT Express, đơn vị vừa hỗ trợ lấy hàng tận nhà mang đi gửi, nhân viên lại nhiệt tình, thân thiện. Tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè tôi biết đến NTT Express

 5. Ty says:

  NTT Express luôn có rất nhiều ưu đãi với khách hàng, nhất là các khách hàng thân thiết, tôi đã gửi đồ ở NTT từ rất lâu rồi, từ đó đến giờ tôi luôn hài lòng với chất lượng dịch vụ ở đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo