Hotline:0977839068

Gửi hàng đi Canada tại quận 11 đảm bảo uy tín

Gửi hàng đi Canada tại quận 11 với dịch vụ tốt nhất tại NTT EXPRESS. Khả năng tiếp nhận đơn hàng không giới hạn, dịch vụ vận chuyển nhanh chóng là ưu điểm lớn nhất của NTT EXPRESS.

Gửi hàng đi Canada an toàn

Thời gian gửi hàng đi Canada

Thời gian là yếu tố đầu tiên được nhiều người quan tâm khi vận chuyển quốc tế. Tuy nhiên, yếu tố thời gian phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Do đó, tùy vào sự lựa chọn loại hình vận chuyển của khách hàng mà thời gian giao nhận cụ thể sẽ được thông báo. Với hình thức gửi hàng đi Canada chuyển nhanh, thời gian sẽ mất chỉ khoảng 3-5 ngày. Tuy nhiên, với hình thức chuyển thường, thời gian có thể chậm hơn.

>>Xem thêm: dịch vụ gửi hàng hóa quốc tế

Gửi hàng đi Canada

Song, chất lượng dịch vụ vận chuyển vẫn luôn được đảm bảo tốt nhất. Canada là quốc gia khá dễ dàng trong việc giao – nhận hàng quốc tế, do đó thời gian vận chuyển sẽ không quá lâu.

Quy trình gửi hàng đi Canada tại quận 11

Để gửi hàng đi Canada quận 11, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây, tại NTT EXPRESS.

Bước 1: Cung cấp yêu cầu.

Sau khi liên hệ tại địa chỉ của đơn vị vận chuyển, hãy cung cấp đầy đủ yêu cầu vận chuyển. Cung cấp thông tin hàng hóa vận chuyển. Cung cấp địa chỉ vận chuyển tại Canada. Và lựa chọn hình thức vận chuyển.

Bước 2: Nhận tư vấn trực tiếp.

Sau khi xác nhận yêu cầu gửi hàng đi Canada, nhân viên sẽ tư vấn giải pháp vận chuyển phù hợp. Các gói cước vận chuyển sẽ được đưa đến khách hàng tham khảo. Khách hàng lựa chọn gói cước phù hợp theo sự tư vấn.

>>Xem thêm: gửi hàng quốc tế fedex

Gửi hàng đi Canada tốt nhất

Bước 3: Ký hợp đồng.

Hợp đồng được thực hiện khi hai bên nhất trí về các điều khoản trong dịch vụ. Khách hàng đồng ý với bảng giá dịch vụ trước khi ký hợp đồng.

Kiện hàng được xử lý và cung cấp đầy đủ thông tin đến khách hàng sau khi tiếp nhận.

Gửi hàng đi Canada tại quận 11 đảm bảo an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm

Gửi hàng đi Canada tại Quận 3

Gửi hàng đi Canada tại Quận 10

4.9 / 5 ( 15 bình chọn )
Exit mobile version