GỬI HÀNG ĐI CANADA UY TÍN TẠI HUYỆN CẦN GIỜ MẤT BAO LÂU?

Khách hàng luôn băn khoăn về thời gian gửi hàng Quốc tế. Có những “món đồ” cần chuyển gấp, nhưng thời gian vận chuyển quá lâu lên đến hàng tuần, thậm chí 1 tháng. Sự chậm trễ này làm gián đoạn công việc của bạn. Bạn đang ở Huyện Nhà Bè, làm sao để gửi hàng hóa sang Canada nhanh nhất. Hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ được cung cấp bởi NTT express – chi nhánh của Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ

Gửi hàng siêu nhanh, chỉ mất từ 3-5 ngày

Hiện tại, Công ty DHL có 2 gói gửi hàng Quốc tế cho bạn lựa chọn. Đó là: Gửi hàng Quốc tế siêu nhanh, và gửi hàng Quốc tế thông thường.

Gửi hàng Quốc tế “siêu nhanh”: Kể từ thời điểm, nhân viên DHL nhận hàng của bạn cho đến khi hàng hóa đến tay người nhận chỉ mất từ 3-5 ngày. Kể cả 2 quốc gia cách nhau xa đến mấy. 3-5 ngày là thời gian quá nhanh so với việc gửi hàng Quốc tế. Các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế khác khó lòng theo kịp thời gian này của DHL.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ uy tín
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ uy tín

Gửi hàng Quốc tế thông thường, mất từ 7-10 ngày

Nếu bạn chọn dịch vụ gửi hàng Quốc tế thông thường, thì mất khoảng từ 7-10 ngày món hàng sẽ được trao đến người nhận (tính từ thời điểm nhân viên DHL nhận hàng của bạn cho đến khi trao tận tay người nhận). Cước phí của dịch vụ gửi hàng Quốc tế thông thường rẻ hơn so với dịch vụ gửi hàng Quốc tế “siêu nhanh”. Nếu bạn không vội vàng, bên nhận cũng không cần gấp thì nên lựa chọn dịch vụ này để được hưởng cước phí rẻ hơn.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ

Chất lượng của 2 dịch vụ trên là giống nhau, chỉ khác nhau về thời gian gửi hàng và cước phí đi kèm. Dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ của DHL uy tín, đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, cùng cước phí hợp lý.

Xem thêm

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Huyện Hóc Môn

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Huyện Bình Chánh

 

3 thoughts on “GỬI HÀNG ĐI CANADA UY TÍN TẠI HUYỆN CẦN GIỜ MẤT BAO LÂU?

  1. Pingback: Gửi hàng đi Canada uy tín tại Bình Dương nhanh chóng

  2. Pingback: CƯỚC PHÍ GỬI HÀNG ĐI CANADA UY TÍN TẠI HUYỆN NHÀ BÈ

  3. Pingback: Gửi hàng đi Canada uy tín tại Đồng Nai tiết kiệm chi phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977 839 068