Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

GỬI HÀNG ĐI CANADA UY TÍN TẠI HUYỆN CẦN GIỜ MẤT BAO LÂU?

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ hàng đầu

Khách hàng luôn băn khoăn về thời gian gửi hàng Quốc tế. Có những “món đồ” cần chuyển gấp. Nhưng thời gian vận chuyển quá lâu lên đến hàng tuần, thậm chí 1 tháng. Sự chậm trễ này làm gián đoạn công việc của bạn. Bạn đang ở Huyện Nhà Bè, làm sao để gửi hàng hóa sang Canada nhanh nhất. Hãy sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ được cung cấp bởi NTT express – chi nhánh của Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ
Gửi hàng đi Canada uy tín

Gửi hàng siêu nhanh, chỉ mất từ 3-5 ngày

Hiện tại, Công ty DHL có 2 gói gửi hàng Quốc tế cho bạn lựa chọn. Đó là: Gửi hàng Quốc tế siêu nhanh, và gửi hàng Quốc tế thông thường.
Gửi hàng Quốc tế “siêu nhanh”: Kể từ thời điểm, nhân viên DHL nhận hàng của bạn cho đến khi hàng hóa đến tay người nhận chỉ mất từ 3-5 ngày. Kể cả 2 quốc gia cách nhau xa đến mấy. 3-5 ngày là thời gian quá nhanh so với việc gửi hàng Quốc tế. Các hãng chuyển phát nhanh Quốc tế khác khó lòng theo kịp thời gian này của DHL.
>>Xem thêm: gửi hàng đi mỹ bằng đường biển

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ uy tín
Gửi hàng đi Canada uy tín uy tín

Gửi hàng Quốc tế thông thường, mất từ 7-10 ngày

Nếu bạn chọn dịch vụ gửi hàng Quốc tế thông thường, thì mất khoảng từ 7-10 ngày món hàng sẽ được trao đến người nhận (tính từ thời điểm nhân viên DHL nhận hàng của bạn cho đến khi trao tận tay người nhận). Cước phí của dịch vụ gửi hàng Quốc tế thông thường rẻ hơn so với dịch vụ gửi hàng Quốc tế “siêu nhanh”. Nếu bạn không vội vàng, bên nhận cũng không cần gấp thì nên lựa chọn dịch vụ này để được hưởng cước phí rẻ hơn.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ
Gửi hàng đi Canada uy tín 
Chất lượng của 2 dịch vụ trên là giống nhau, chỉ khác nhau về thời gian gửi hàng và cước phí đi kèm. Dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Cần Giờ của DHL uy tín, đảm bảo an toàn cho mọi hàng hóa, cùng cước phí hợp lý.
Xem thêm
Gửi hàng đi Canada uy tín tại Huyện Hóc Môn
Gửi hàng đi Canada uy tín tại Huyện Bình Chánh

5/5 - (8 bình chọn)

5 thoughts on “GỬI HÀNG ĐI CANADA UY TÍN TẠI HUYỆN CẦN GIỜ MẤT BAO LÂU?

  1. bảo trâm says:

    Đối với các đơn vị khác thì những mặc hàng như nước mắm, nước tương hay cá khô thì họ đều từ chối đều không nhận nhưng ở NTT Express thì họ đều nhận hết và vận chuyển đóng gói vô cùng cẩn thận và giá vô cùng rẻ.

  2. thủy says:

    tôi được giới thiếu về NTT Express, sau khi dùng tôi thấy rẻ và giao hàng nhanh chóng. Tôi mua đồ và muốn gửi cho anh chị tại Canada, mà do giá vận chuyển của các chỗ khác mắc quá.

  3. thủy tiên says:

    nhân viên tư vấn chuyên nghiệp và nhiệt tình với khách hàng, trả lời mọi thắc mắc của khách hàng và cung cấp cho họ những thông tin liên quan tới dịch vụ mà họ thắc mắc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo