Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè an toàn

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè

NTT express là chi nhánh của Công ty chuyển phát nhanh Quốc tế DHL, chuyên cung cấp dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè. Cước phí vận chuyển hàng hóa Quốc tế bao gồm các khoản phí sau: đóng gói hàng hóa, lưu giữ hàng hóa, vận chuyển hàng hóa dọc đường, các thủ tục hải quan khác,… Cước phí ở mỗi đơn vị chuyển phát nhanh có sự chênh lệch nhất định. Vậy cách tính cước phí của DHL có gì hấp dẫn?

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè

Thứ nhất, DHL miễn phí công đoạn đóng gói và lưu giữ hàng hóa

Trước khi vận chuyển Quốc tế, hàng hóa, sản phẩm của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận. Khâu đóng gói không đơn giản như bạn nghĩ, bởi chúng tôi phải phân loại hàng hóa, tìm cách thức đóng gói phù hợp (lựa chọn bao bì, dán niêm phong hàng hóa, đánh dấu bằng mã số,…).

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè an toàn
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè an toàn
Trong quá trình chờ vận chuyển, gói hàng của bạn sẽ được lưu giữ tại nhà kho riêng của DHL. Việc làm này giúp bảo quản hàng hóa tốt hơn, không xảy ra hiện tượng hư hại chất lượng hay thiếu hụt về số lượng. Tất cả công đoạn đóng gói và lưu giữ hàng hóa, bạn sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Thứ hai, DHL thay bạn làm mọi thủ tục hải quan

Hoàn thiện thủ tục hải quan rất phức tạp, bao gồm nhiều công đoạn nhỏ. Bạn sẽ mất khá nhiều thời gian và công sức khi thực hiện những thủ tục này. Công ty chuyển phát nhanh DHL sẽ thay bạn hoàn thiện tất cả những thủ tục đó. Bạn chỉ phải thanh toán đúng với số tiền quy định của Cơ quản hải quan. DHL không lấy bất kỳ một khoản chênh lệch nào trong công việc này.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè chất lượng
Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè chất lượng
Chỉ với 2 điều kiện trên đã khiến cho cước phí “gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè của Công ty DHL “rẻ” nhất thị trường. Tuy nhiên, chất lượng dịch vụ của chúng tôi luôn “tốt” nhất, chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng.
Xem thêm
Gửi hàng đi Canada uy tín tại Huyện Bình Chánh
Gửi hàng đi Canada uy tín tại Huyện Cần Giờ
 

5 thoughts on “Gửi hàng đi Canada uy tín tại huyện Nhà Bè an toàn

  1. nhân says:

    tôi không có từ gì để chê bai dịch vụ của NTT Express được vì nó quá tốt, chưa nơi nào gửi hàng trong thời gian ngắn ngoài NTT Express, chỉ gửi trong 3 – 5 ngày thôi mà đã khách hàng bên kia đã nhận được hàng.

  2. dung says:

    nhân viên tư vấn thì rất chuyên nghiệp trả lời những thắc mắc rất nhanh, không chỉ vậy còn cung cấp thêm thông tin cho khách hàng về dịch vụ vận chuyển, để họ hiểu hơn về dịch vụ.

  3. kiến says:

    dịch này khẩu trang rất mắc mà giá vận chuyển nước ngoài của các nơi khác thì lại không rẻ, nên tôi đã dùng dịch vụ vận chuyện của NTT Express để ship cho cô bên Canada.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo