Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 3 tốc độ nhanh – chi phí rẻ

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 3 tận nơi

NTT Express đã có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa chuyển phát nhanh đi nước ngoài. Chính vì vậy mà một trong những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là gửi hàng đi Canda uy tín tại quận 3 ngày càng phát triển mạnh mẽ.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 3 nhanh chóng
Gửi hàng đi Canada uy tín nhanh chóng

Quy trình gửi hàng đi Canada uy tín mang tính chuyên nghiệp

Bước 1: Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín theo hình thức: gọi điện trực tiếp, hoặc truy cập vào website: https://nttexpress.com/ để lên đơn hàng.
Bước 2: Hệ thống sẽ cập nhật thông tin đơn hàng và sẽ có nhân nhận hàng. Đến tận nơi lấy hàng mang về kho của công ty.
Bước 3: Đóng gói hàng hóa cẩn thận sau đó kiểm tra lại thông tin đơn hàng. Và làm thủ tục xuất hàng hóa gửi đi Canada.
>>Xem thêm: giá cước gửi bưu phẩm quốc tế

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 2 nhanh chóng
Gửi hàng đi Canada uy tín  nhanh chóng
Bước 4: Bên Canada sẽ tiến hành nhập hàng hóa khi đến nơi.
Bước 5: Chuyển đơn cho nhân viên đi giao hàng
Bước 6: Giao hàng đúng địa chỉ, tận tay người nhận và thông báo lại cho khách hàng.

Tại sao nhiều khách hàng lựa chọn gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 3 của NTT Express

Vì là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm nên chúng tôi phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, tận tình và chu đáo. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về hành trình đơn hàng.
Đảm bảo về giá cước vận chuyển hàng đi Canada với mức chi phí hợp lý. Đối với những khách hàng là đối tác lâu năm và gửi với số lượng nhiều sẽ có giảm giá cho khách hàng.

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 3 tận nơi
Gửi hàng đi Canada uy tín tận nơi
Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 3 nhận gửi hàng với nhiều mặt hàng khác nhau: Giấy tờ, tài liệu, hồ sơ, mỹ phẩm, đồ gia dụng, hàng điện tử, thời trang,…
Dịch vụ gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 3 sẽ có bảo hiểm hàng hóa cho khách hàng. Nếu như hàng hóa bị thất lạc, bị hư hỏng và bị thiếu.
Chất lượng dịch vụ và thái độ phục vụ của chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng!
Xem thêm
Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận Phú Nhuận
Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 2

5/5 - (21 bình chọn)

9 thoughts on “Gửi hàng đi Canada uy tín tại Quận 3 tốc độ nhanh – chi phí rẻ

 1. Phú Cường says:

  Vì hàng hóa của tôi rất nhiều nên tôi lo là nó sẽ bị thất lạc nhưng mà sau đó tôi đã rất yên tâm vì được nhân viên gữi cho tôi mã hàng nên tôi có thể theo dõi vận chuyển hàng của tôi như nào.

 2. Đại Vệ says:

  Đối với tôi khi chọn lựa một đơn vị gửi hàng qua Mỹ điều tôi quan tâm đến là chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng. Chỉ có đơn vị NTT là có thể đã đáp ứng được nhu cầu của tôi.

 3. Thế Vinh says:

  Đơn vị vận chuyển NTT cân kí hàng hóa rất chính xác không có tình trạng khai báo gian lận giống như mấy đơn vị khác nên tôi vô cùng yên tâm sử dụng dịch vụ của NTT

 4. Lê Bảo says:

  Giá cước vận chuyển của NTT EXPRESS là vô cùng hợp lý và tôi thấy rẻ hơn các đơn vị khác mà tôi từng sử dụng để chuyển hàng hóa đi nước ngoài cho người thân.

 5. diệu tiên says:

  Mỗi lần giao hay gửi hàng tôi đều nhận được thông tin gửi về rất tận tâm. Nếu lỡ có mất phiếu giao hàng thì tại công ty có lưu trữ và sẽ được nhân viên tư vấn và hỗ trợ ngay làm tối rất thích dịch vụ tại NTT Express này

 6. Thanh trăm says:

  NTT Express luôn có nhân viên theo dõi quy trình dịch vụ gửi hàng hóa đi quốc tế 24/7 nhằm đảm bảo hàng hóa không bị thất lạc hay có sai sót gì trong quá trình vận chuyển

 7. Thanh mai says:

  Mỗi lần tôi gửi hàng hóa đi nước ngoài cho khách thì tôi luôn sợ hàng hóa bị hư hỏng do quá trình vận chuyển, NTT đã làm tôi rất hài lòng vì hàng hóa không những được đóng gói rất chắc chắc mà còn rất nhanh chóng.

 8. phương says:

  Ngày trước mỗi khi gửi hàng hóa cho bác tôi bên Hàn thì phải mất tới 3 tuần mẹ tôi mới nhận được sp, tuy nhiên từ ngày tôi sử dụng dịch vụ từ NTT chỉ mất có 3 ngày thôi là đã nhận được hàng hóa mà tôi gửi rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo