Hotline:0977839068

Gửi hàng đi đức bằng máy bay

Nước Đức có tên gọi chính thức hiện nay là Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Gửi hàng đi đức bằng máy bay hiện nay rất phổ biến. Đức là nước có dân số lớn nhất trong Liên minh Châu Âu và là nước có số dân nhập cư lớn thứ ba trên thế giới. Thủ đô và trụ sở của chính phủ Đức nằm tại Berlin, một số trự sở của các bộ liên bang nằm tại Bonn.

Đức rất mạnh về mảng kỹ thuật, không những thế ngành kinh tế và tài chính đức trong top đầu thế giới. Được nổi tiếng là ngành kỹ thuật như chế tạo máy, công nghệ thông tin, các ngành về kịh tế tài chính ngân hàng và quản trị doanh nghiệp. Bên cạnh đó, cơ hội việc làm được nhà nước cho phép và tạo mọi điều kiện để du học sinh đi làm trong thời gian học tập tại Đức.

Nước Đức có tất cả 16 tiểu bang. Khí hậu ôn đới ít xảy ra hạn hán, gió xoáy, bảo, động đất với hậu quả nghiêm trọng chưa hề có. Đức có ha tôn giáo là đạo Cơ Đốc và đạo Do Thái, hồi giáo chỉ mới xuất hiện và lan rộng ở Đức sau chiến tranh thế giới lần thứ 2. 

>>Xem thêm: giá chuyển hàng quốc tế dhl

gửi hàng đi đức bằng máy bay

Những ưu điểm của hình thức di chuyển bằng máy bay.

Ngày nay máy bay trở thành phương tiện giao thông quan trọng nhất trong những chặng đường xa như liên khu vực, liên quốc tế. Từ một loại hình giao thông cao cấp. Đến nay máy bay đã trở thành phương thức di chuyển mà nhiều người có thể tiếp cận được.

Ra đời từ những năm đầu thế kỉ 20, chiếc máy bay đầu tiền đã hữu hình hóa khát vọng chinh phục bầu trời của con người. Sau đó, nó đã trở thành một loại hình vận tải không thể thiếu trong đời sống, trong kinh tế. Và trong lĩnh vực quân sự. Máy bay dân dụng là phương tiện chuyên chở chính của ngành giao thông vận tải Hàng không dân dụng.

Trong lĩnh vực giao thông vận tải hàng không dân dụng thì lượng hành khách

Hàng hoá chuyên chở bằng máy bay chiếm tỷ trọng rất lớn và ngày càng lớn vì ưu thế. Máy bay là phương tiện giao thông hiện đại đòi hỏi kỹ thuật rất khắt khe tuy vậy. Đến nay, loại hình giao thông hàng không này vẫn là loại hình có độ an toàn cao nhất, xác suất rủi ro cực thấp.

Ngày nay, ngành công nghiệp chế tạo máy bay là ngành công nghệ cao chỉ có các cường quốc kinh tế trên thế giới mới thực hiện được. Hoa Kỳ, sau đó đến Pháp và các nước công nghiệp hàng đầu châu Âu, Nga…Là những cường quốc về sản xuất máy bay.

So với những hình thức vận tải thông thường thì may bay. Có những ưu điểm dễ nhận thấy như tốc độ của vận tải. Bằng máy bay cao, tốc độ khai thác lớn, thời gian vận chuyển nhanh hơn bất cứ hình thức giao thông nào.

>>Xem thêm: gửi hàng quốc tế fedex

gửi hàng đi đức bằng máy bay

Khác với các hình thức di chuyển khác.

Các chuyến bay luôn có những quy định khắt khe và rõ ràng về số lượng trọng lượng và cách bố trí. Do dó bạn sẽ không còn lo lắng hàng hóa bị chất đống hay đè nén như khi đi tàu hoặc đi xe. Chất lượng phục vụ của hàng không cũng cao hơn nhiều so với các hình thức giao thông khác.

Bên cạnh đó việc di chuyển bằng máy bay được đánh giá là hình thức vận tải an toàn. Số vụ tai nạn của ngành hàng không luôn thấp hơn so với các hình thức giao thông vận tải khác gấp nhiều lần. Bạn sẽ yên tâm về tính mạng cũng như sự an toàn của hàng hóa khi di chuyển bằng máy bay. 

Đây là những lý do mà hiện này hầu hết các dịch vụ chuyển phát nhanh. Đều được tiến hành bằng hình thức máy bay để đảm bảo tốc độ cũng như chất lượng của dịch vụ.

Ưu nhược điểm của vận tải hàng không

Chúng ta có thể thấy rõ rằng chuyển hàng bằng máy bay là nhanh nhất, an toàn nhất, nhưng chi phí cao nhất. Với phương thức vận chuyển hàng hóa bằng máy bay. Bạn sẽ thấy có những điểm khác biệt rõ ràng so với vận tải bằng đường biển, đường bộ…  Vì thế, phương thức vận chuyển này thường phù hợp. Với những hàng hóa có giá trị cao, nhạy cảm với thời gian giao hàng, chẳng hạn như:

>>Xem thêm: dịch vụ chuyển hàng quốc tế fedex

Nhược điểm của vận chuyển hàng không

Nhược điểm lớn nhất là chuyển hàng bằng máy bay có giá cước cao nhất. Tính tới từng kilogam. 

Chỉ tính từ cảng/sân bay/ga xe lửa đến điểm đích tương tự (chỉ dùng 1 phương thức vận tải, để dễ so sánh):

>>Xem thêm: giá cước gửi hàng đi đức qua bưu điện

Nhìn vào con số, bạn có thể thấy cước hàng không cao như thế nào so với những phương tiện khác rồi chứ?

Tất nhiên, số liệu trên chỉ là ước tính của tôi để minh họa cho sự khác nhau về cước phí giữa các phương thức vận tải. Về giá dịch vụ vận chuyển trên thực tế, cho hàng từ kho đến kho (door-to-door). Nếu bạn có nhu cầu về dịch vụ này, vui lòng liên hệ với tôi NTT Express. Hoặc gửi yêu cầu báo giá theo mẫu dưới đây.

5 / 5 ( 5 bình chọn )
Exit mobile version