Hotline:0977839068

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương

Bạn đang sống tại Bình Dương và bạn muốn tìm cho mình một đơn vị để gửi hàng đi Mỹ?/ Vậy thì NTT EXPRESS là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn. Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương chọn ngay NTT EXPRESS bạn nhé!

Nhu cầu Gửi hàng đi Mỹ hiện nay

Bình Dương là một tỉnh có tốc độ phát triển kinh tế vô cùng mạnh mẽ. Chính vì thế việc trao đổi buôn bán với nước ngoài ngày một sầm uất. Vì lẽ đó, nhu cầu gửi hàng đi Mỹ hay các quốc gia khác ngày càng nhiều.

Gửi hàng đi Mỹ

Việc tìm được một đơn vị uy tín và chất lượng để gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương hiện nay thực sự không phải là việc quá khó khăn. Có rất nhiều đơn vị, công ty mọc lên làm dịch vụ này nhưng chọn được một địa chỉ uy tín lại không phải điều dễ dàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Bình Dương chọn ngay NTT EXPRESS

NTT EXPRESS là một đại lý của DHL – dịch vụ chuyển hàng trong nước và Quốc tế lớn nhất hiện nay. Là một đại lý ủy quyền, NTT EXPRESS được trang bị đầy đủ từ con người cho tới quy trình làm việc để mọi thứ đều chuyên nghiệp.

Khi gửi hàng đi Mỹ tại đây, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm rằng dịch vụ mình nhận được chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Hàng hóa cũng được đảm bảo an toàn nhất.

Thời gian vận chuyển nhanh:

Tại NTT EXPRESS, chúng tôi có một hệ thống xe chuyên dụng dành cho việc vận chuyển hàng hóa, máy bay chở hàng hóa… Chính vì thế, thời gian vận chuyển cực nhanh. Gửi hàng đến Mỹ chỉ mất 2 – 3 ngày tùy thuộc vào vị trí  người nhận.

Gửi hàng đi Mỹ đảm bảo an toàn tuyệt đối

Hàng hóa được đảm bảo an toàn:

Sự an toàn của hàng hóa luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín, hàng hóa luôn được an toàn tối đa.

Giá cả cực kì phải chăng:

NTT EXPRESS có một bảng giá niêm yết. Dựa vào bảng giá đó khách hàng có thể nắm được khoản tiền phải chi trả.

Gửi hàng tại Bình Dương

Gửi hàng đi Mỹ hãy chọn dịch vụ gửi hàng của NTT EXPRESS bạn nhé!

Xem thêm

Gửi hàng đi Mỹ tại Huyện Nhà Bè

Gửi hàng đi Mỹ tại huyện Cần Giờ

5 / 5 ( 21 bình chọn )
Exit mobile version