Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 uy tín nhất cùng NTT EXPRESS

Nhu cầu gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 tăng lên nhanh chóng do số lượng người Việt tập trung ở Mỹ khá đông đảo. NTT EXPRESS ra đời đã làm thay đổi thói quen vận chuyển hàng hóa của người tiêu dùng.

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1
Gửi hàng đi Mỹ

Lợi ích khi lựa chọn gửi hàng đi Mỹ

 • Mọi khách hàng khi lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1. Sẽ nhận được sự tư vấn trực tiếp chu đáo từ chuyên viên tư vấn của NTT EXPRESS.
 • Hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng theo đúng kế hoạch và đảm bảo an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.
 • Yên tâm hơn với chính sách hỗ trợ về giá của NTT EXPRESS. Với những khách hàng mới và khách hàng thân thiết.
 • Giá cả được thỏa thuận công khai minh bạch trên hóa đơn, giấy tờ. Mọi rủi ro nếu xảy ra đối với hàng hóa sẽ được NTT EXPRESS đền bù xứng đáng.
 • Không phát sinh chi phí nào khác trong toàn bộ quá trình vận chuyển hàng.
Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 tốt nhất
Gửi hàng đi Mỹ tốt nhất

Lưu ý khi gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1

 • Khi khách hàng có nhu cầu cầu gửi hàng đi Mỹ. Quý khách nên lựa chọn đơn vị chuyển phát nhanh lớn và uy tín như NTT EXPRESS – chi nhánh DHL để được nhận nhiều ưu đãi.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin hàng hóa được phép gửi chuyển phát nhanh ra nước ngoài. Đặc biệt là thị trường Mỹ bằng cách tìm đọc thông  tin trên website: nttexpress.com. Hoặc gọi đến cho chuyên viên tư vấn của chúng tôi theo số: 0977 839 068 (SMS -ZALO-VIBER ).
Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 hàng đầu
Gửi hàng đi Mỹ hàng đầu

Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi giao phó hàng hóa cho chuyển phát nhanh NTT EXPRESS của chúng tôi. Đảm bảo cung cấp mọi dịch vụ đến quý khách hàng. Giúp quý khách hàng giải đáp được bài toán khó về việc gửi hàng đi Mỹ giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

Xem thêm

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Đồng Nai

Gửi hàng đi Canada uy tín tại Long An

5 thoughts on “Gửi hàng đi Mỹ tại Quận 1 uy tín nhất cùng NTT EXPRESS

 1. diệu says:

  khi muốn gửi hàng thì tôi không cần nghĩ nhiều mà tới ngay NTT Express để gửi hàng vì dịch vụ và giá cả ở đây vừa chất lượng và giá thì lại rẻ.

 2. ly says:

  NTT Express cam kết với khách hàng giao đến tận tay khách hàng trong thời gian nhanh nhất chỉ chưa đầy 5 ngày mà khách có thể nhận được hàng.

 3. nhân says:

  Từ ngày có NTT Express là tôi thường xuyên gửi đồ qua Mỹ cho chị của mình với thời gian là 3 ngày là mẹ tôi đã nhận được hàng rồi.

 4. pun says:

  NTT Express còn đảm bảo với khách hàng về số lượng hàng gửi và có mã tracking để check hàng không bị mất hay là thất lạc. Giao hàng nhanh chóng, nhận trong thời gian ngắn 3 – 5 ngày đã nhận được.

 5. linhhh says:

  chi phí giao tại ntt express giá rẻ uy tín, chất lượng và có độ tin cậy cao, đảm bảo hàng hóa của bạn luôn đủ và không bị thiếu khi nhận hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo