Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình nhanh chóng nhất với dịch vụ của NTT Express. Là đơn vị hỗ trợ vận chuyển quốc tế chuyên nghiệp, NTT Express chi nhánh hàng đầu của DHL Express đảm bảo thời gian vận chuyển và độ an toàn tuyệt đối cho hàng hóa.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình chất lượng
Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình chất lượng

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình

Bạn lo lắng về thời gian gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình không đảm bảo, với NTT Express mọi lo lắng không còn là vấn đề. Thời gian gửi hàng được đảm bảo trong hợp đồng dịch vụ.

Tại NTT Express, khách hàng có thể lựa chọn 2 dịch vụ gửi hàng cơ bản: gửi nhanh và gửi thông thường. Với dịch vụ gửi hàng nhanh, thời gian gửi mất 3-5 ngày. Với dịch vụ gửi hàng thông thường thời gian mất khoảng 5-7 ngày.

Song, sẽ có những giao động thời gian trong mỗi lần gửi tùy vào quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, mọi thay đổi hay chậm trễ về thời gian sẽ được cập nhật liên tục đến khách hàng.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình giá rẻ
Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình giá rẻ

Cước phí vận chuyển ưu đãi hấp dẫn

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình của NTT Express đảm bảo mức cước phí ưu đãi nhất. So với nhiều đơn vị vận chuyển khác, cước phí vận chuyển tại NTT Express được đánh giá là phù hợp với mọi khách hàng.

Báo giá chi tiết sẽ được cung cấp đến khách hàng đầy đủ nhất. Báo giá dựa trên loại dịch vụ và trọng lượng hàng hóa. Tuy nhiên, với những mặt hàng đặc biệt , mức báo giá sẽ có những thay đổi.

Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình
Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình

NTT Express đảm bảo nhận gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình đa dạng, nhanh chóng.Tiếp nhận các đơn hàng vận chuyển nhiều địa chỉ khác nhau tại Mỹ. Các đơn hàng số lượng lớn cũng được phục vụ chuyên nghiệp nhất. Do đó, mọi chu cầu của khách hàng đều được đáp ứng tối đa.

Lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình là giải pháp hoàn hảo cho vận chuyển quốc tế.

Xem thêm

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Gò Vấp

Gửi hàng đi Mỹ tại Quận Bình Thạnh

5 thoughts on “Gửi hàng đi Mỹ tại quận Tân Bình

 1. phụng says:

  nhân viên NTT Express đóng gói hàng hóa rất kĩ càng – chuyên nghiệp, và nhân viên tư vấn thì tận tình – nhiệt tình, niềm nở với khách hàng.

 2. đình thư says:

  nghe bảo NTT Express có dịch vụ gửi hàng toàn quốc nên tôi đã gửi các loại khô cá này nọ qua cho cô bên Mỹ, cô tôi nhận chỉ trong vòng khoảng gần 4 ngày.

 3. nga says:

  dịch này khẩu trang rất mắc mà giá vận chuyển nước ngoài của các nơi khác thì lại không rẻ, nên tôi đã dùng dịch vụ vận chuyện của NTT Express để ship cho cô bên Mỹ.

 4. trần phụng says:

  NTT Express có nhiều dịch vụ luôn tạo cho khách hàng cảm giác có được sự lựa chọn, nên tôi đã luôn dùng dịch vụ của NTT Express.

 5. tín says:

  NTT Express nơi giao hàng đi Mỹ nhanh nhất, và có dịch vụ giao nhận tại nhà tiện lợi cho những khách hàng nào không có thời gian đi đến tận nơi gửi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo