Hotline:0977839068

Gửi hàng đi mỹ tại tphcm

Tiêu chí chọn công ty vận chuyển hàng đi Mỹ

Uy tín gửi hàng đi mỹ tại tphcm của doanh nghiệp

Gửi hàng đi mỹ tại tphcm có thể biết được sự uy tín của doanh nghiệp ấy trên thị trường bằng nhiều cách thức khác nhau.

Một công ty vận chuyển hàng đi Mỹ chất lượng uy tín sẽ cung cấp cho bạn các loại hình thức dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế chất lượng. Thời đại 4.0, hầu hết các thông tin hoạt động kinh doanh đều sẽ nhanh chóng được cập nhật trên mạng.

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ

Thời gian là một trong những tiêu chí cần thiết để bạn nhanh chóng lựa chọn được một công ty dịch vụ chuyển phát. 

Bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng nhu cầu của mình để chọn các gói vận chuyển có tốc độ phù hợp. Từ đó, bạn sẽ có cơ sở chọn đơn vị vận chuyển thích hợp với mình.

Giá cao phải luôn luôn hợp lý

Đây cũng chính là một trong những điều mà khách hàng thường xuyên đắn đo, suy nghĩ khi lựa chọn cho các dịch vụ chuyển phát. Vì vậy bạn nên chọn những đơn vị công khai giá để bạn dễ dàng tham khảo.

>>Xem thêm: cách gửi hàng qua dhl

Vận chuyển hàng hóa đi Mỹ hàng đầu

Thời gian gửi hàng đi Mỹ tại NTT Express 

Tùy theo vùng tại địa chỉ người nhận với gói cước bạn sử dụng mà thời gian phát sẽ khác nhau:

Với nhiều năm kinh nghiệm vận chuyển và gửi hàng đi nhiều nước trên thế giới. NTT Express có thể giúp bạn gửi hàng từ Việt Nam đi Mỹ vừa tiết kiệm thời gian vừa có chi phí tốt nhất. 

Vì sao nên chọn NTT Express gửi hàng đi Mỹ tại TpHCM

Biết cách thông quan hàng hóa quốc tế như thế nào là hợp lý, có cách khai báo hàng hóa phù hợp nhất. Do đó tất cả các lô hàng gửi đi quốc tế của NTT Express đều được thông quan nhanh nhất. Không vướng rắc rối với Hải Quan quốc tế và phát tới tay khách hàng sớm nhất.

NTT Express là một trong những công ty hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát hàng hóa quốc tế có hơn 7 năm kinh nghiệm. Sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên ngành về thương mại quốc tế với trình độ cao, nghiệp vụ vững chắc.

>>Xem thêm: chuyển hàng quốc tế

Gửi đồ đi Mỹ giá rẻ

Công ty vận chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ

Cước phí gửi hàng đi mỹ tại tphcm với NTT Express rẻ hơn khoảng 20% – 50% . So với các hãng chuyển phát nhanh bằng đường hàng không khác trong nước và quốc tế.

Ngoài ra, chúng tôi còn là đối tác hàng đầu của các công ty vận chuyển lớn như: DHL, FedEx, TNT, UPS nên khi chọn NTT Express bạn sẽ có thể tiết kiệm từ 30-40% cước phí vận chuyển.

>>Xem thêm: phí chuyển phát nhanh

Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín 

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ của NTT Express đảm bảo được các tiêu chí:

5 / 5 ( 21 bình chọn )
Exit mobile version