Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5

Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5 2

Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5 nhằm đáp ứng nhu cầu trao đổi hàng hóa thông tin một cách nhanh chóng của người dân trên địa bàn với người thân, bạn bè, khách hàng tại Mỹ.

Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5 2
Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5 cao cấp

Dịch vụ gửi hàng đi Mỹ uy tín

Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5 do DHL NTT EXPRESS cung cấp. Một đơn vị có tuổi đời cao, uy tín lớn trong ngành dịch vụ chuyển phát được nhiều khách hàng tin tưởng.
Tại đây, người gửi sẽ được nhân viên tư vấn về tất cả các gói dịch vụ cũng như phương thức vận chuyển, cách thức vận chuyển, một cách rõ ràng và cụ thể nhất. Nhằm giúp khách hàng hiểu rõ về vấn đề và đưa ra sự chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình.

Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5 1
Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5 giá tốt
Các hàng hóa gửi đi sẽ được nhận viên thực hiện kê khai mọi giấy tờ cũng như thủ tục hải quan cần thiết. Đảm bảo hàng hóa sẽ lưu thông một cách nhanh nhất.
Trong quá trình vận chuyển, những cam kết với khách hàng sẽ được thực hiện đầy đủ, và chính xác. Đảm bảo không xảy ra bất cứ trục trặc gì, làm ảnh hưởng đến người gửi, người nhận và hàng hóa.
Thông tin khách hàng cũng như đồ gửi đi, đồ nhận lại đều được bảo mật cao nhất. Cam kết không tiết lộ ra bên ngoài. Nên khách hàng hoàn toàn an tâm về tính an toàn.

Các hàng hóa nhận chuyển phát

DHL NTT EXPRESS nhận chuyển phát tất cả các loại hàng sau đi Mỹ:

 • Các giấy tờ cá nhân, giấy tờ du học,… cũng tất cả các hóa đơn, chứng từ, hợp đồng,…
 • Các mặt hàng may mặc, dệt may như quần áo, giày dép, chăn ga,…
 • Các loại hàng hóa mỹ phẩm như kem, phấn, nước hoa, son môi,…
 • Tất cả các loại thực phẩm như bánh kẹo, mì tôm,…
 • Dụng cụ máy móc nhà bếp, đồ dân dụng,…
 • Đồ lưu niệm, quà tặng, quà biếu,…
Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5
Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5
Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5 tại DHL NTT EXPRESS gửi hàng uy tín, gửi hàng nhanh chóng đến tất cả các địa điểm trên đất nước Mỹ.
Xem thêm
Chuyển phát nhanh giấy tờ đi mỹ quận 8
Chuyển phát nhanh đi mỹ mất bao lâu tại quận 7

5/5 - (10 bình chọn)

5 thoughts on “Gửi hàng đi mỹ tphcm giá rẻ quận 5

 1. Nguyễn Gia Hân says:

  Tôi muốn gửi thuốc trị bệnh cho bà ngoại bên Mỹ, nhưng mà tôi đã đi tìm nhiều đơn vị và họ không đồng ý cho gửi, thật may mắn khi tôi được biết đến NTT EXPRESS, ở đây tôi không chỉ gửi được thuốc mà có thể gửi cả thực phẩm chức năng đi Úc.

 2. Ngọc Khuê says:

  Khi sử dụng dịch vụ vc đi Mỹ của NTT, tôi không cần ra bưu cục gửi đồ mà có nhân viên đến tận nhà tôi đến để kiểm hàng và đem đi gửi luôn ,thật tiện lợi cho tôi.

 3. Hoàng Khánh Châu says:

  Lần đầu mang đồ đến gửi cho em gái ở mỹ tại NTT tôi không biết phải làm như thế nào, thì nhân viên tại đây đã hướng dẫn tôi một cách chi tiết, cụ thể nhất về các bước trong quy trình gửi đồ đi mỹ.

 4. Cẩm Anh says:

  Mỗi gói đồ ở tại NTT EXPRESS đều được nhân viên gói vô cùng kĩ lưỡng,chắc chắn mỗi gói đồ đều được màng bọc bảo vệ tránh cho sp bị trầy xước hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển

 5. Hiền Châu says:

  Tôi mới gửi đồ đi Mỹ cho em tôi được 5 ngày thì em tôi đã được nhân viên giao hàng của NTT EXPRESS đưa đồ tới, thời gian vc cực kì nhanh, tôi sẽ giới thiệu cho những người bạn của tôi về NTT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo