Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương nhanh chóng giá rẻ chỉ có tại NTT express. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để nhận được ưu đãi lớn khi sử dụng dịch vụ chuyển phát tại đây.

Ưu đãi hấp dẫn khi gửi hàng đi Trung Quốc

Mang trong mình sứ mệnh kết nối hàng hóa giao thương giữa các quốc gia trong khu vực. NTT express là đợn vị trực thuộc DHL với dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc được nhiều nhà thương nhân lựa chọn hợp tác nhất hiện nay.

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương
Gửi hàng đi Trung Quốc
Hàng ngày, chúng tôi tiếp nhận chuyển phát hàng loạt gói hàng tới các nước khác trong khu vực đặc biệt là thị trường Trung Quốc. Với nhiệm vụ chính là hỗ trợ cho các thương nhân phát triển sự nghiệp của mình. Chúng tôi hiện tại đang có các chính sách hỗ trợ hấp dẫn:

 1. Thời gian chuyển phát nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày muộn nhất là trong 2 ngày các mặt hàng chuyển phát sẽ đến tay người nhận.
 2. Cước phí chuyển phát đang được giảm ưu đãi đặc biệt.

Chi tiết liên hệ website https://nttexpress.com.

 1. Cam kết bảo hành giá trị đối với tất cả các mặt hàng chuyển phát tới các nước. Đặc biệt là khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc của chúng tôi.
 2. Không giới hạn các mặt hàng chuyển phát kể cả các mặt hàng thuộc dạng lỏng – có xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng.
 3. Đa dạng loại hình chuyển phát cho bạn chọn lựa: chuyển phát nhanh, ship COD, vận tải, chuyển phát trong ngày, phát tận tay, phát hẹn giờ. Tùy vào khối lượng, số lượng mặt hàng bạn gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương. Bạn có thể lựa chọn cho mình hình thức chuyển phát phù hợp nhất.
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương tiets kiệm chi phí
Gửi hàng đi Trung Quốc tiết kiệm chi phí
Liên hệ:
Website: https://nttexpress.com/
Hotline: 0977839068
Thông qua các cách thức liên hệ trên, đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 của chúng tôi. Sẽ tư vấn kỹ hơn về các dịch vụ chuyển phát để bạn có thể chọn lựa được hình thức chuyển phát phù hợp tiết kiệm nhất.
>>Xem thêm: chuyển phát nhanh nước ngoài
Gửi hàng đi Trung Quốc tốt nhất
Xem thêm
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Huyện Nhà Bè
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Huyện Cần Giờ

5/5 - (9 bình chọn)

5 thoughts on “Gửi hàng đi Trung Quốc tại Bình Dương

 1. Khả Hân says:

  Giá của dịch vụ tại NTT theo tôi là tốt, thấp hơn đa số các đơn vị khác, kèm vào đó là dịch vụ chu đáo nữa, mình sẽ sử dụng dịch vụ của Ntt vào những lần sau.

 2. Hoài An says:

  Ngoài việc đến lấy đồ tận nơi thì NTT EXPRESS còn giúp tôi gói đồ làm sao cho phù hợp nhất và hàng hóa khi đến tay người nhận ở bên nước ngoài sẽ không bị hư hỏng. Nhân viên còn tư vấn cho tôi rất nhiệt tình và niềm nở.

 3. Bảo Vy says:

  Anh họ tôi hay nhờ tôi gửi thuốc qua bên Trung Quốc cho anh và khi tìm hiểu tôi thấy chi phí gửi mặt hàng này qua Mỹ của nhiều đơn vị khác thì có chi phí vô cùng đắt, nhờ người quen giới thiệu tới NTT EXPRESS. Tại đây tôi được nhân viên tư vấn nhiệt tình và đã gửi được thuốc qua Trung Quốc cho anh họ.

 4. Gia Hân says:

  Những khi tôi gửi đồ cho họ hàng bên Trung Quốc thì tôi vô cùng lo lắng vì không biết gói đồ tôi gửi đang nằm ở đâu, nhưng mà từ khi tôi chuyển qua NTT EXPRESS thì tôi được nhân viên đưa cho một cái mã vận đơn để tôi có thể tự check xem được hiện tại món đồ tôi gửi đang ở đâu.

 5. Cát Tường says:

  Tôi hay gửi hàng sang Trung Quốc cho anh họ của tôi và tôi lúc nào cũng lo lắng gói hàng của tôi không được giao đúng địa chỉ của anh. Từ sau khi tôi chuyển qua gửi hàng ở NTT tôi thấy yên tâm hơn hẵn, gói hàng của tôi được giao đúng địa chỉ mà thời gian lấy hàng cũng rất đúng hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo