Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 12

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 12 uy tín

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 12 chọn ngay dịch vụ gửi hàng của NTT EXPRESS để có được thời gian gửi hàng nhanh chóng. Đảm bảo và giá cả cực kì phải chăng.

Vì sao gửi hàng đi Trung Quốc lại chọn NTT EXPRESS

NTT EXPRESS là một đơn vị vận chuyển trẻ mới được ra đời trong thời gian gần đây trực thuộc DHL Express. Tuy nhiên khách hàng vô cùng hài lòng với các dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Bạn không chỉ gửi hàng đi Trung Quốc mà có thể gửi hàng đi toàn thế giới trong khoảng thời gian cực kì nhanh chóng.
>>Xem thêm: gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 12 uy tín
Gửi hàng đi Trung Quốc uy tín

Các thủ tục cực kì đơn giản

Thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần mang hàng muốn gửi tới NTT EXPRESS. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đóng hàng theo quy chuẩn, cân hàng, và bạn đóng phí theo bảng chi phí quy định từ trước. Mỗi đơn hàng sẽ có mã vận chuyển khác nhau và bạn hoàn toàn có thể theo dõi quy trình đi của đơn hàng đó.

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng

Với hệ thống xe và máy bay chuyên dụng các đơn hàng đi Trung Quốc chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để đến với người nhận. Tùy thuộc vào vị trí của người nhận mà chỉ sau 1 – 2 ngày là hàng đến nơi.
>>Xem thêm: chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 12
Gửi hàng đi Trung Quốc

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Hàng hóa cam kết được đảm bảo an toàn, toàn vẹn khi đến tay người nhận. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu xảy ra hiện tượng mất hàng. Chúng tôi cam kết đền 100% giá trị đơn hàng.

Giá cả hợp lý

Tất cả các mục chi phí khi gửi hàng đi Trung Quốc đều được quy định rõ ràng. Và, mức chi phí này được đánh giá hợp lý so với dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 12 tốt nhất
Gửi hàng đi Trung Quốc tốt nhất
Nếu bạn vẫn băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ gửi hàng đi Trung Quốc thì NTT EXPRESS là một gợi ý.
Xem thêm
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 1
Bảng giá

4.9/5 - (10 bình chọn)

5 thoughts on “Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 12

 1. Kiều Nga says:

  Mỗi lần gửi hàng ở NTT Express, nhân viên ở đây luôn cung cấp mã tracking để tôi có thể thuận tiện hơn trong việc theo dõi đơn hàng đã được vận chuyển đi hay chưa hoặc người thân tôi đã nhận được chưa

 2. Mai Trâm says:

  Ở NTT Express luôn sử dụng cân điện tử vì vậy mà tôi rất tin tưởng về độ chính xác về số kg hàng hóa. Tôi thường gửi dồ qua Trung Quốc cho chị gái tôi và giá dịch vụ ở đây lại vô cùng hợp lý và rẻ hơn các đơn vị vận chuyển khác.

 3. Minh Triết says:

  Mỗi lần gửi hàng ở NTT Express thì nhân viên thường hỗ trợ cho tôi rất nhiệt tình, còn cho tôi một mã vận đơn để có thể theo dõi đơn hàng của mình tốt nhất và quy trình vận chuyển như thế nào

 4. Minh Tâm says:

  Khi gửi hàng tại NTT Express tôi rất an tâm, thời gian giao hàng thì nhanh chóng, luôn đóng gói hàng hóa cẩn thận, giá thành tốt, nhân viên tư vấn luôn vui vẻ, nhiệt tình và niềm nở.

 5. Lệ Băng says:

  Tôi luôn lo lắng mỗi khi gửi đồ qua Trung Quốc cho người thân vì sợ hàng bị hư hỏng, thất lạt. Nhờ có NTT Express mà hàng hóa của tôi luôn được vận chuyển nhanh chóng, đảm bảo an toàn, không bị thất lạt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo