Hotline:0977839068

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 12

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 12 chọn ngay dịch vụ gửi hàng của NTT EXPRESS để có được thời gian gửi hàng nhanh chóng. Đảm bảo và giá cả cực kì phải chăng.

Vì sao gửi hàng đi Trung Quốc lại chọn NTT EXPRESS

NTT EXPRESS là một đơn vị vận chuyển trẻ mới được ra đời trong thời gian gần đây trực thuộc DHL Express. Tuy nhiên khách hàng vô cùng hài lòng với các dịch vụ mà đơn vị này cung cấp. Bạn không chỉ gửi hàng đi Trung Quốc mà có thể gửi hàng đi toàn thế giới trong khoảng thời gian cực kì nhanh chóng.

>>Xem thêm: gửi chuyển phát nhanh quốc tế

Gửi hàng đi Trung Quốc uy tín

Các thủ tục cực kì đơn giản

Thủ tục gửi hàng đi Trung Quốc cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần mang hàng muốn gửi tới NTT EXPRESS. Nhân viên sẽ hỗ trợ bạn đóng hàng theo quy chuẩn, cân hàng, và bạn đóng phí theo bảng chi phí quy định từ trước. Mỗi đơn hàng sẽ có mã vận chuyển khác nhau và bạn hoàn toàn có thể theo dõi quy trình đi của đơn hàng đó.

Thời gian chuyển hàng nhanh chóng

Với hệ thống xe và máy bay chuyên dụng các đơn hàng đi Trung Quốc chỉ mất một khoảng thời gian rất ngắn để đến với người nhận. Tùy thuộc vào vị trí của người nhận mà chỉ sau 1 – 2 ngày là hàng đến nơi.

>>Xem thêm: chuyển phát nhanh nhận hàng tại nhà

Gửi hàng đi Trung Quốc

Hàng hóa được đảm bảo an toàn

Hàng hóa cam kết được đảm bảo an toàn, toàn vẹn khi đến tay người nhận. Tuy nhiên, trong một số trường hợp nếu xảy ra hiện tượng mất hàng. Chúng tôi cam kết đền 100% giá trị đơn hàng.

Giá cả hợp lý

Tất cả các mục chi phí khi gửi hàng đi Trung Quốc đều được quy định rõ ràng. Và, mức chi phí này được đánh giá hợp lý so với dịch vụ mà khách hàng nhận được.

Gửi hàng đi Trung Quốc tốt nhất

Nếu bạn vẫn băn khoăn tìm cho mình một địa chỉ gửi hàng đi Trung Quốc thì NTT EXPRESS là một gợi ý.

Xem thêm

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận 1

Bảng giá

4.9 / 5 ( 10 bình chọn )
Exit mobile version