Gửi hàng đi mỹ dhl

Gửi hàng đi úc

Gửi hàng đi canada

Gửi hàng đi pháp

Chuyển phát nhanh đi mỹ
Gửi hàng đi mỹ

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú tốt nhất chỉ có tại NTT EXPRESS

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú

Hiện nay dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú rất sôi động do Tân Phú là một quận khá đông dân cư sinh sống, có nền kinh tế phát triển với đa dạng các mặt hàng. Việc thông thương trao đổi hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam cũng ngày càng tốt đẹp hơn. Mở đường cho dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển.

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú
Gửi hàng đi Trung Quốc

Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và quy trình gửi hàng đi Trung Quốc. Bởi mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hướng dẫn rất chi tiết theo chuẩn DHL và tận tình với các bước dễ thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đăng ký thông tin với đội ngũ chuyên viên của NTT EXPRESS về số lượng hàng cần chuyển. Thông tin người gửi, người nhận, thời gian mong muốn.
 • Bước 2: NTT EXPRESS xác nhận thông tin của khách hàng và tiến nhận hàng. Và cân đo chính xác để báo giá của dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú
Hàng hóa của khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú
Hàng hóa của khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc
 • Bước 3: Khách hàng nhận báo giá và hóa đơn, giấy tờ cam kết và theo dõi đơn hàng nhà. NTT EXPRESS sẽ cập nhật thông tin về đơn hàng cho quý khách khi chúng đến tay người nhận.

Cách thức đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú

Để nhanh tay đăng ký sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Trung Quốc với mức giá ưu đãi đến từ NTT EXPRESS. Quý khách hàng tại TP.HCM  có thể đến địa chỉ văn phòng tại số 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM. Ngay sau sân bay Tân Sơn Nhất.

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú 1
Gửi hàng đi Trung Quốc
Hoặc khách hàng có thể đặt sử dụng dịch vụ thông qua internet tại trang website: nttexpress.com của chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc. Và hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh nhất.
Xem thêm
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Bình Thạnh
Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Bình

5/5 - (10 bình chọn)

5 thoughts on “Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú tốt nhất chỉ có tại NTT EXPRESS

 1. Nguyễn Chí Thanh says:

  NTT EXPRESS thì tôi còn có thể theo dõi được quá trình hàng hóa vận chuyển và biết được thời gian mà anh trai tôi sẽ nhận được hàng. Một dịch vụ vc quốc tế tuyệt vời.

 2. Nguyễn Cường says:

  Bình thường tôi gửi hàng qua Trung Quốc tại các đơn vị khác phải mất gần 2 tuần, nhưng từ khi biết đến NTT Express thông qua một người bạn thì thời gian gửi hàng đi của tôi được rút ngắn chỉ còn 3 ngày.

 3. Chấn Phong says:

  Dịch vụ chăm sóc khách hàng của NTT EXPRESS vô cùng tốt, sau khi nhân viên giao hàng tới cho mẹ của tôi ở bên Trung Quốc thì tôi có nhậ được tin nhắn của NTT là sp đã được giao đến mẹ tôi.

 4. Đỗ Quân says:

  Lần đầu gửi đồ đi Trung Quốc cho người thân tại NTT EXPRESS thì tôi thấy chất lượng ở đây rất tốt, đóng gói rất cẩn thận và chắc chắn. Tôi sẽ tiếp tục gửi đồ ở đây .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

If you agree to these terms, please click here.

0908.631.821             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo