Hotline:0977839068

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú tốt nhất chỉ có tại NTT EXPRESS

Hiện nay dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú rất sôi động do Tân Phú là một quận khá đông dân cư sinh sống, có nền kinh tế phát triển với đa dạng các mặt hàng. Việc thông thương trao đổi hàng hóa giữa Trung Quốc và Việt Nam cũng ngày càng tốt đẹp hơn. Mở đường cho dịch vụ chuyển phát nhanh phát triển.

Gửi hàng đi Trung Quốc

Quy trình gửi hàng đi Trung Quốc

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng và quy trình gửi hàng đi Trung Quốc. Bởi mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều được hướng dẫn rất chi tiết theo chuẩn DHL và tận tình với các bước dễ thực hiện như sau:

Hàng hóa của khách hàng gửi hàng đi Trung Quốc

Cách thức đăng ký dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Phú

Để nhanh tay đăng ký sử dụng gói dịch vụ chuyển phát nhanh gửi hàng đi Trung Quốc với mức giá ưu đãi đến từ NTT EXPRESS. Quý khách hàng tại TP.HCM  có thể đến địa chỉ văn phòng tại số 10 Đồng Nai, Phường 2, Quận Tân Bình, Tp HCM. Ngay sau sân bay Tân Sơn Nhất.

Gửi hàng đi Trung Quốc

Hoặc khách hàng có thể đặt sử dụng dịch vụ thông qua internet tại trang website: nttexpress.com của chúng tôi. Đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc. Và hỗ trợ quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Trung Quốc nhanh nhất.

Xem thêm

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Bình Thạnh

Gửi hàng đi Trung Quốc tại Quận Tân Bình

5 / 5 ( 10 bình chọn )
Exit mobile version