Gửi hàng đi Úc tại quận 4 dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo

Gửi hàng đi Úc tại quận 4 với dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo nhất chỉ có tại DHL. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh quốc tế DHL đảm bảo mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Gửi hàng đi Úc tại quận 4 dịch vụ chuyên nghiệp
Gửi hàng đi Úc tại quận 4 dịch vụ chuyên nghiệp

Gửi hàng đi Úc tại quận 4 mất bao lâu

Thời gian gửi hàng đi Úc tại quận 4 tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố. Các gói dịch vụ chuyển phát khác nhau, thời gian nhận hàng sẽ khác nhau. Thông thường với gói dịch vụ chuyển phát thường, thời gian sẽ khoảng 4-7 ngày. Với gói dịch vụ chuyển phát nhanh, thời gian gửi hàng đi Úc tại quận 4 có thể mất khoảng 3-4 ngày.

Gửi hàng đi Úc tại quận 4
Gửi hàng đi Úc tại quận 4

Ngoài ra, loại hàng hóa cũng tác động đến hiệu quả gửi hàng quốc tế đi Úc. Với các hàng hóa cồng kềnh, thời gian có thể lâu hơn. Do quá trình kiểm duyệt và đóng bọc sẽ mất khá nhiều thời gian.

Gửi hàng đi Úc tại quận 4 địa chỉ uy tín nhất

Hiện nay, với dịch vụ gửi hàng đi Úc tại quận 4, bạn có thể tìm đến chuyển phát nhanh DHL. Với khả năng cung cấp dịch vụ đa dạng và chuyên nghiệp nhất, DHL đảm bảo:

 • Vận chuyển đa dạng các mặt hàng đi Úc.
 • Thời gian vận chuyển đảm bảo nhanh nhất.
 • Tiết kiệm tối đa chi phí vận chuyển.
 • Hàng hóa vận chuyển được giao tận tay người nhận.

Gửi hàng đi Úc tại quận 4 với DHL – NTT Express chỉ với quy trình đơn giản nhanh chóng. Chỉ trong 3 bước giao dịch, hàng hóa của bạn đã được đảm bảo gửi đi an toàn.

Gửi hàng đi Úc tại quận 4
Gửi hàng đi Úc tại quận 4

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi hàng đi Úc tại quận 4.

Bước 2: Tư vấn giải pháp vận chuyển và ký hợp đồng.

Bước 3: Giao – nhận hàng theo hợp đồng.

Lựa chọn chuyển phát nhanh quốc tế DHL là giải pháp an toàn, tin cậy nhất khi gửi hàng đi Úc tại quận 4.

Xem thêm

Gửi hàng đi Úc tại huyện Củ Chi

Gửi hàng đi Úc tại huyện Hóc Môn

5 thoughts on “Gửi hàng đi Úc tại quận 4 dịch vụ chuyên nghiệp, đảm bảo

 1. Võ Văn Kiên says:

  Dịch vụ vận chuyển hàng của NTT Express rất tốt và chu đáo, hàng hóa sẽ được nhân viên giao tận tay cho khách hàng. Giá thành không đắc và có thời gian giao hàng rất nhanh. Nếu so sánh các đơn vị vận chuyển với nhanh về mức độ hài lòng của khách hàng thì tôi sẽ dành cho đơn vị này sự hài lòng tuyệt đối.

 2. Thanh Việt Phan says:

  Có một lần tôi đến gửi hàng tại NTT Express và bắt gặp cảnh khách hàng đến khiếu nại và làm ầm ĩ về việc hàng giao chậm trễ và nghĩ hàng đã bị mất. Lúc đó nhân viên có thái độ vô cùng bình tĩnh và rất chuyên nghiêp, trấn an tình thần cho khách hàng, sau đó kỷ càng kiểm tra mã vận đơn tiếp đó là giải thích vô cùng chi tiết và nhiệt tình để khách hàng an tâm hàng hóa không bị mất và rất xin lỗi vì sự cố dẫn đến sự việc như vậy.

 3. Trung Hậu Nguyễn says:

  tôi biết các mặct hàng thực phẩm như nước mắm hay cá khô thì rất khó vận chuyển trên máy bay vì vậy tôi đang lo lắng không biết làm sao để người nhà có thể gửi qua cho mình. Cũng mai tôi được một người bạn giới thiệu về đơn vị vận chuyển tại NTT Express và tôi đã kêu người nhà đến đó gửi hàng thữ và cảm thấy rất hài lòng, nhân viên tư vấn tận tình và đóng gói rất cẩn thận.

 4. Đỗ Xuân Quang says:

  dịch vụ vận chuyển của NTT – Express có chất lượng rất tốt. Thời gian giao hàng thì nhanh chóng, giao hàng tận nơi. Đặt biệt nhân viên tư vấn bên công ty thì vô cùng vui vẻ và nhiệt tình. Vì vậy tôi cảm thấy rất hài lòng về đơn vị này.

 5. Kim lý says:

  Tình cờ được biết người thân có nhu cầu gửi hàng đi Úc nhưng lại không biết đơn vị nào vận chuyển uy tín thì tôi đã giới thiệu ngay cho họ NTT Express. Vì đã trực tiếp sử dụng và cảm nhận dịch vụ tại đây nên cảm thấy rất tốt, hàng hóa được đảm bảo an toàn giá thành lại rẻ nên tôi đã không ngừng ngại giới thiệu ngay cho người thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0977.839.068             Liên hệ Zalo Liên hệ Zalo